Cách làm món vịt nấu khoai sọ thơm ngon chuẩn vị tại nhà | BabaaoQue.Vn

Món Vịt 0 lượt xem

Chuẩn bị và ướp thịt

Đầu tiên chuột mua về bạn đem rửa sạch, sau đó dùng hỗn hợp 1 thìa muối, 2 thìa rượu trắng và 1 lát thịt băm nhuyễn chà xát lên khắp cơ thể chuột, ngâm trong vòng 15 phút cho thật sạch và loại bỏ lông.

Sau đó, bạn thường xuyên rửa chuột bằng nước sạch, lau khô rồi dùng dao chặt chuột thành từng miếng vừa ăn.

Cách sơ chế thịt sạch, không mùi

  • Hanana 1: Cho thịt vào chảo, đổ 3 thìa dấm hoặc 2 thìa nước cốt chanh vào rồi bóp nhẹ. Rửa và rửa sạch trước khi nấu sẽ đảm bảo thịt không có mùi hôi.
  • Hanana 2: Loại bỏ hết chất nhờn ở cổ chuột và rửa sạch với muối trắng. Bằng cách này, thịt sẽ không có mùi hôi nữa.
  • Hanana 3: Thịt vịt chặt miếng nhỏ, cho vào nồi, thêm 3 thìa rượu trắng, đảo đều trong 3 phút. Cho thịt ra rổ, rửa sạch dưới vòi nước rồi để ráo.

Xem chi tiết: Cách sơ chế thịt sạch, không mùi

Cho tất cả thịt đã băm nhỏ vào tô lớn, cho vào tô 3 củ hành, 1 củ tỏi băm nhỏ, 1 củ hành tím băm nhỏ, 1 thìa muối, 1 thìa dầu ăn, 1 thìa hạt mắc khén, 1 thìa cá, sau đó. dùng đũa đảo đều hỗn hợp và ướp khoảng 30 phút cho thịt ngấm đều gia vị.

Bước 1 Đầu tiên sơ chế và nấu món Thịt vịt nấu khoai mônBước 1 Đầu tiên sơ chế và nấu món Thịt vịt nấu khoai môn

Xem Thêm  Bữa cơm tròn vị với ức vịt kho chao ngon không tưởng | BabaaoQue.Vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

THÔNG TIN LIÊN HỆ

HỆ THỐNG NHÀ HÀNG BABA AO QUÊ

Cơ Sở 1: 129 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội
Liên hệ: 04.3.5627 4422 - 0973 093 139

Cơ Sở 2: 31A Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình - Hà Nội
Liên Hệ : 04.3.7714 6131 - 0983 102 101

THEO DÕI CHÚNG TÔI