Cách làm món vịt kho gừng ngon khó cưỡng tại gia | BabaaoQue.Vn

Món Vịt 0 lượt xem

Đang làm việc Cửa hàng thịt gừng Đây là một sự kết hợp lạ mà chúng ta quen thuộc từ chuột và cổ, trước đây chúng ta thường nghe đến món gà nhồi bông thơm, nhưng hôm nay cách làm món chuột cống thơm ngon hấp dẫn được các bạn tin tưởng và yêu thích. Vì đây là chiếc cốc hứa hẹn sẽ giúp bạn có thêm một chiếc cốc mới để đổi vị cho bữa cơm gia đình mới đấy!

Giá trị dinh dưỡng của thịt thực

Giá trị dinh dưỡng của thịt thực
Giá trị dinh dưỡng của thịt thực

Thịt vịt cung cấp nguồn protein rất cần thiết trong các thực phẩm tự nhiên. Ngoài ra, thịt vịt được chế biến theo nhiều cách khác nhau như nấu cháo, vịt quay, om, nướng …

Thịt có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh tim mạch, chữa bệnh tim và có thể ngăn ngừa ung thư.

Thịt chứa nhiều vitamin và khoáng chất cần thiết cho sức khỏe con người như canxi, sắt, phốt pho, vitamin A, D, E.

Cách chọn thịt ngon và an toàn nhất cho sức khỏe

Mẹo chọn thịt ngon nhất
Mẹo chọn thịt ngon nhất

Thịt ngon là thịt không non cũng không già, thịt tốt mọc đủ lông, đủ ngực và nổi như quả bóng, bạn nhìn sẽ thấy da bụng dày và cổ gáy. đầy đủ, Khi cầm kiến ​​thức quả cân sẽ rất nặng trên tay, trong tự nhiên tốt nhất.

Dựa trên những kiến ​​thức lựa chọn thực phẩm, Yummyday nhận thấy rằng hầu hết các món ăn được chế biến từ chuột, các chuyên gia và đầu bếp đều ưa chuộng thịt đực vì nó thơm ngon và đậm đà hơn, thịt của những con đực mềm hơn so với những con có mạch khác.

Cách làm thịt kālua thơm ngon với các loại gia vị mà ai cũng thích

Tất cả những người đã ăn nó đều yêu thích thịt
Tất cả những người đã ăn nó đều yêu thích thịt

Phụ gia cho thịt quay

Một nửa hoặc cả thịt (tùy theo số lượng người ăn)

1 lát gừng

Thêm 1 quả ớt

1 tép tỏi

10g cắt khô

10ml nước màu (có thể chọn dầu hào, tương đen tùy theo sở thích và khẩu vị)

20ml nước cá

Cách làm món thịt xào măng chua ngon, kết hợp mọi thứ

Món này nếu thiếu gừng thì không thể có được
Món này nếu thiếu gừng thì không thể có được

Cách làm thịt hấp tẩm gia vị

Bước 1:

Các công cụ đầu tiên
Các công cụ đầu tiên

  • Hãy bắt đầu với điều đơn giản nhất!
  • Đầu tiên với củ gừng, chúng ta cần gọt vỏ, rửa sạch và thái chỉ một chút. Nếu có thời gian, bạn có thể cắt sợi, rửa sạch ớt với nước rồi băm nhỏ.
  • Rửa và băm nhỏ tỏi nếu bạn không có ly thủy tinh khô. Bạn có thể mua thêm 1 củ hành tím cắt khúc vừa ăn.
Thịt chín thấm gia vị khử mùi hôi.
Thịt chín thấm gia vị khử mùi hôi.

  • Với những chiếc túi, chúng tôi đã phải làm việc chăm chỉ hơn vì đây là loại gà, vì vậy chúng tôi phải chuẩn bị kỹ lưỡng! Khi mua thịt chuột về, bạn uống thịt chuột trong một ly rượu trắng, khi uống bạn chỉ cần dùng một miếng bông nhỏ chà lên da thịt để loại bỏ các vết sần, nếu bất cứ. Phần lông còn lại, bạn có thể dùng dao hoặc nhíp nhổ hết phần lông bám luôn vào da. Bạn hãy cho vào ly rượu trắng vài miếng gia vị cho bớt mùi mây nhé! Luộc thịt chuột khoảng 15-20 phút thì vớt thịt ra rửa lại bằng nước lạnh, sau đó dùng dao lớn cắt thịt chuột thành từng miếng vừa miệng, sau đó vớt thịt chuột ra rửa sạch.

Cách làm thịt kālua ngon với cơm

Bước 2:

Thực sự thực sự rất ngon
Thực sự thực sự rất ngon

  • Thịt sau khi đã làm sạch, bạn đợi thịt tan chảy thì cho thịt vào nấu cùng (với loại thực phẩm này bạn có thể thay đổi tùy theo khẩu vị thường ngày, rất ngon.): 1 thìa socola nhỏ và màu đỏ. tiêu. hành tây, 1/2 muỗng cà phê, 1 muỗng canh cá và 1/2 muỗng canh đường!

Bước 3:

Thịt đã được tẩm gia vị
Thịt đã được tẩm gia vị

  • Chuẩn bị một chảo lớn, sau đó cho một ít dầu ô liu vào, vặn lửa lớn đến khi dầu nóng thì cho một ít tỏi vào phi thơm vàng rồi cho nốt phần còn lại của gừng vào, đảo đều. rễ có mùi thơm. Khi bạn muốn thịt nhiều hơn một chút, bạn có thể cho thịt đã dính vào chảo và đảo đều cho đến khi thịt chín một chút. Sau đó, bạn cho thêm một chút nước khoảng 10-15ml vào để tăng độ đậm cho chén, nhớ nêm thêm gia vị, có thể nêm thêm với: đường, cá thác lác, gia vị, tiêu, muối… cho vừa miệng.
  • Đổi lửa, để thịt trong 10 phút rồi cho nửa chén nước lọc vào cho hơi ngập mặt thịt rồi đun trên lửa liu riu cho đến khi thịt chín mềm. Đũa có thể được sử dụng. Khuấy nhẹ để gia vị ngấm đều. Với những ai thích ăn cay hơn có thể cho thêm một chút ớt để tăng cảm giác. Nấu thêm khoảng 15-20 phút, khi giá gần được nửa cân thì tắt bếp và có thể thưởng thức. Khi giá giảm, hãy mặc lại!

Cùng tìm hiểu cách làm thịt kho gừng trong video dưới đây nhé!

Thịt nấu nước cốt dừa rất ngon và đậm đà đúng chất đồ ăn của YummyDay.

Thành phẩm là món vịt om gừng đặc biệt
Thành phẩm là món vịt om gừng đặc biệt

Vì vậy, chúng tôi đã làm cửa hàng gừng đen Tốt và dễ dàng! Thịt vịt om sấu thông thường mềm, ăn rất ngon, mùi thơm thực sự của thịt bò xay, vị bùi của thịt kết hợp với vị chát của gừng kết hợp một cách tuyệt vời nhất, khó ai có thể bằng được. phủ nhận!

Yummyday.vn

Xem Thêm  Cách nấu thịt kho tàu đúng kiểu Nam Bộ mềm, chuẩn vị cho ngày Tết | BabaaoQue.Vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud