Cách làm món nộm chân gà rút xương ngon ngon sần sật | BabaaoQue.Vn

Món Gà 0 lượt xem


Nếu bạn thích ăn chân gà thì đừng quên món nộm chân gà dưới đây nhé. Món nộm độc đáo và đặc biệt này sẽ khiến bạn và gia đình thích mê. Hãy xem nó hoạt động như thế nào trong bài viết dưới đây!

Còn với chân gà, người ta thường nghĩ ngay đến món chân gà nhúng sả. Tuy nhiên, trong bài viết này, Bách hóa Xanh sẽ hướng dẫn bạn cách làm gỏi chân gà. Món ăn này đơn giản và dễ dàng. Chỉ cần một chút thời gian và công sức là bạn đã có thể có một chiếc cốc thơm ngon và đẹp mắt. Món nộm chân gà hứa hẹn sẽ là món “mồi nhậu” khoái khẩu của gia đình bạn.

chất phụ gia

Cách làm salad chân gà

Bước 1: Làm chân gà

Bước 1: Làm chân gà

Chân gà sau khi mua về bạn rửa sạch, cắt móng và luộc chín. Khi chân gà sôi khoảng 10 phút, vớt ra chảo. Bạn dùng nạo thực phẩm cuộn lại chân gà và cất vào ngăn mát tủ lạnh 1-2 tiếng để chân gà dai.

Bước 2: Chuẩn bị nguyên liệu

Xem Thêm  5 cách nấu súp gà cho bé ăn dặm và trên 1 tuổi đơn giản, đủ dinh dưỡng | BabaaoQue.Vn

Bước 2: Chuẩn bị nguyên liệu

Rửa sạch cà rốt và hành tây. Cà rốt bạn cắt thành từng khúc dài, cắt thành từng khoanh rồi cho vào nước ấm có pha giấm khoảng 10 phút. Thảo quả, ớt bỏ vỏ, băm nhỏ.

Cho hành tây và cà rốt vào tô. Thảo quả và ớt cho vào bát.

Hoạt động Bước 3: Làm khoai lang

Hoạt động Bước 3: Làm khoai lang

Bạn cho 2 thìa nước cốt chanh, 2 thìa khoai lang, 1 thìa đường, 1 thìa giấm vào trộn đều. Cho thảo quả và ớt băm vào trộn đều. Hương vị rất ngon.

Bạn cho 2/3 cốc nước bí đao vào bát cà rốt và ly thủy tinh. Dùng máy trộn tay để trộn đều các nguyên liệu.

Bước 4: Kéo chân gà

Bước 4: Kéo chân gà

Dùng ngón cái và ngón trỏ xoa phần da từ đầu bàn chân gà lên đến các ngón chân trước, rút ​​bỏ xương. Để loại bỏ hết xương của chân giò, có thể chặt thành miếng lớn vừa ăn.

Đổ phần miki còn lại lên chân gà, trộn đều và ướp khoảng 10 phút.

Tìm hiểu thêm: Nguyên liệu làm chân gà rút xương cực đơn giản

Bước 5: Làm nộm

Cho chân gà đã rút xương vào, trộn đều với hành tây, cà rốt, thêm rau răm. Bày nộm ra đĩa, rắc vừng rang lên trên và thưởng thức.

Sản phẩm hoàn thiện

Món nộm chân gà đã bị loại

Vậy là món gỏi chân gà đã đầy đặn. Nhanh chóng và dễ dàng, phải không? Nước nộm có màu rất đẹp, nhìn là muốn ăn nhanh. Nếm thử một miếng, nhanh chóng nhận thấy vị đắng, ngọt và hậu ngọt. Chân gà nhỏ vừa ăn vì để trong ngăn đá, không bị cứng hay ngọt, rất đậm đà và thơm ngon. Những ai thích vị chua chua, cay cay kết hợp với một chút hương vị thì không thể bỏ qua món nộm chân gà này nhé!

Xem Thêm  Gợi ý 7 mâm cơm ngon ngày hè cho thực đơn gia đình giúp thanh mát mỗi ngày | BabaaoQue.Vn

Hãy thử biến tấu một chút với món nộm chân gà rút xương này nhé. Công thức chế biến món ăn này rất đơn giản nên ai cũng có thể làm được. Thêm vào đó, bạn có thể gợi ý những món chân gà ngon để làm cho cả nhà nhé! Hãy nhanh tay vào bếp, trổ tài và mời cả nhà cùng thưởng thức nhé!

Bạn thích:

Đặt mua hàng mới xách tay về tại đây

Cửa hàng xanh

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud