Cách làm món da cá trứng muối chiên giòn rụm, thơm ngon, ăn là mê | BabaaoQue.Vn

0 lượt xem

Máy lắc muối đầu tiên

Lấy trứng ra bát, chúng ta chỉ lấy lòng đỏ trứng muối. Khuấy trong dòng nước chảy và nhẹ nhàng lau sạch cặn trắng.

Cho rượu gạo vào, trộn nhẹ, ngâm khoảng 2-3 phút giúp khử mùi tanh và làm sạch. Đặt mỗi bình lắc muối lên trên. Cho vào lò nướng ở nhiệt độ 150 độ C, trong vòng 15 phút.

Cho bơ vào chảo đun trên lửa nhỏ cho đến khi bơ chảy. Cho trứng muối vào trộn cùng bơ và gia vị cho đến khi hỗn hợp hơi sệt lại.

Thêm 5 thìa cà phê đường vào trộn đều, tùy theo khẩu vị mà bạn có thể thêm bớt hoặc chiết xuất. Cho lá chanh vào đun với lửa lớn trong 30 giây, sau đó khuấy nhanh tay, sau đó giảm lửa và trộn đều là có thể tắt bếp.

Lừa dối bạn:

  • Nếu để lửa nhỏ, lá chanh không thể tiết ra nhiều dầu, nếu nhiệt cao, hỗn hợp sẽ bắt lửa, vì vậy bạn chỉ cần bật lửa trong 30 giây!
  • Bạn có thể ủ trứng muối mà không cần lò nướng, chỉ cần cho vào xửng hấp trong vòng 15 phút nhưng tuyệt đối không được để hơi nước ngấm vào trứng muối sẽ ngấm vào cá.
  • Nếu có thời gian, bạn có thể dùng rây để tán nhuyễn trứng muối cho sạch, món ăn sẽ ngon hơn.
Xem Thêm  Cá mặt trăng là gì? Có ăn được không? Nơi sống và giá cá mặt trăng | BabaaoQue.Vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

THÔNG TIN LIÊN HỆ

HỆ THỐNG NHÀ HÀNG BABA AO QUÊ

Cơ Sở 1: 129 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội
Liên hệ: 04.3.5627 4422 - 0973 093 139

Cơ Sở 2: 31A Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình - Hà Nội
Liên Hệ : 04.3.7714 6131 - 0983 102 101

THEO DÕI CHÚNG TÔI