Cách làm hoành thánh nước lèo thơm ngon dễ dùng | BabaaoQue.Vn

cách Nấu 0 lượt xem

Mongon.tv giới thiệu bản thân làm Hoành thánh Canh. Bạn có thể dùng cốc này làm cốc ăn sáng rất ngon hoặc thỉnh thoảng đổi nguyên liệu thay cơm cũng rất hay. Cùng tham khảo cách nấu súp hoành thánh này để nhận được những điều tuyệt vời nhé.

Nước súp rất ngon, ăn với bánh bao hoặc mì sợi nhỏ, mềm, thưởng thức trong thời tiết nóng bức.

Chuẩn bị các thành phần cho cách làm súp hoành thánh

Thành phần của súp

  • 1 / 2kg xương gà; 0,3kg sườn hoặc sườn lợn
  • 80g bột khô
  • 200g củ cải trắng
  • 6 củ hành khô, 1 lát onioni một chút

Thành phần cho hoành thánh (bánh bao)

  • Mì trứng 2 vắt
  • 50 cái bánh thành phẩm kích thước 8x8cm
  • 200g thịt lợn nhỏ
  • 150g nữacách làm sữa chua
  • 50g củ cải trắng (hoặc bạn có thể thay thế bằng củ dền)
  • 30g hành tây, nấm kim châm (mướp), nấm hương, tỏi, gia vị, gừng
  • Nước tương (xì dầu), dầu hào, hạt tiêu

Hana cách làm súp hoành thánh

Cắt nhỏ và băm nhuyễn, củ cải trắng gọt vỏ và băm nhỏ, hành tây cắt hạt lựu, tai hào (ngạc) và nấm hương bạn đem tỉa hoa cắt nhỏ. Kết hợp với tỏi, gia vị và gừng, bạn có thể băm hoặc xay nhuyễn.

Xem Thêm  12 cách nấu các món chay thông dụng hàng ngày ngon miệng dễ làm | BabaaoQue.Vn

Trộn tất cả các nguyên liệu lại với nhau, thêm một chút gia vị như dầu hào, xì dầu, muối, tiêu xay, v.v. Cắt một thìa nhân rồi cho vào giữa bánh rồi cuộn lại như hình. Nhớ là chỉ cho một lượng nhỏ thôi nhé vì khi cho vào nước sôi bánh rất dễ bị nát.

Cách nấu súp không cách làm súp hoành thánh

Thịt gà và xương heo rửa thật sạch, cho vào nồi nước dùng rây lọc để ninh xương. Đun sôi, sau đó hạ nhỏ lửa và nấu lại trong khoảng 1 đến 2 phút. Nhớ khi nấu bạn cần mở vung và đậy kín nắp để không bị vẩn đục.

Nghêu khô bạn chắt lấy nước để uống. Gọt vỏ củ cải và cắt thành từng miếng nhỏ. Những chiếc ly đỏ đã được phơi khô, những trái cam thơm, rồi cả vỏ được rửa thật sạch. Sau khi nước dùng được rút khỏi đùi, cho tôm khô, hành tím và củ cải vào nấu trên lửa nhỏ.

Bạn có thể ăn dễ dàng với súp và bánh bao. Hoặc thêm gan, thịt hổ, trứng, xá xíu …

Đun sôi nước dùng trở lại rồi đổ từng bát bánh bao (hoặc mì hoành thánh) vào. Bạn dùng khi đun với nước chanh ớt.

Bạn cũng thấy thành công và ngon miệng cách làm hoành thánh lông.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud