Cách Làm Gà Tiềm Thuốc Bắc Thơm Ngon, Bổ Dưỡng Tại Nhà | BabaaoQue.Vn

Món Gà 0 lượt xem

Nếu bạn không biết cách làm ức gà tại nhà Vậy thì bạn đừng bỏ bài viết này để rinh về một món ngon trên bàn ăn của gia đình nhé. Gà tiềm thuốc bắc Không chỉ nổi tiếng là món ăn ngon, bổ dưỡng mà còn có tác dụng chữa một số bệnh như đau lưng, suy nhược, mất ngủ … và đặc biệt tốt cho phụ nữ mang thai.

Gà tiềm thuốc bắc, món ăn ngon, béo

Từ lâu, gà tiềm thuốc bắc hay còn gọi là gà tiềm thuốc bắc, gà tiềm thuốc bắc … được nhiều người ưa chuộng trong thực đơn của các quán ăn, nhà hàng và được nhiều người yêu thích. Thức ăn này rất bổ dưỡng và rất dễ dàng vì cây cần các loại thảo mộc truyền thống. Vì vậy, không ít bà nội trợ nấu nướng tại nhà.

Tuy nhiên, để no đủ hơn và nâng cao chất lượng cuộc sống, đồ nấu nướng đang được bày bán. Để có cách nấu gà ngon tại nhà, bạn có thể mua sắm xung quanh và trổ tài với cách làm gà tiềm thuốc bắc dễ làm nhưng nó rất đẹp bên dưới.

Gà ác – Món ăn chứa nhiều chất dinh dưỡng

Gà xấu được cho là có nhiều thức ăn hơn gà bình thường.

Xem Thêm  Top thương hiệu gà rán ngon, nổi tiếng nhất TP. HCM | BabaaoQue.Vn

Theo Đông y, thịt gà có vị ngon, tính bình, tính ấm, thơm và không có vị đắng nên rất có công dụng bổ gan tỳ vị, thanh nhiệt, điều huyết.

Ngoài ra thịt gà còn chứa nhiều axit amin như lysine, methionine, histidine,… giúp nâng cao hệ miễn dịch, chống lão hóa và rất tốt cho bà bầu, giúp mẹ bầu luôn khỏe mạnh và dạ dày phát triển. canh tác.

Món gà nấu thuốc bắc

  • 1 con gà xấu nặng khoảng 1kg
  • Quả bạch quả: 15g
  • Ớt đỏ: 10g
  • Nơi sinh: 10g
  • Trọng lượng: 5g
  • Nhân sâm: 5g
  • Hoài Sơn: 10g
  • Thức ăn: 5g
  • Xiêm mới: 1 quả trứng
  • Gạo xanh: 15g
  • Gia vị: gia vị, muối, tiêu, mật ong…

Cách nấu gà tiềm thuốc bắc

Hành động đầu tiên của chú gà trống xấu số

Bạn có thể mổ gà tại nhà hoặc mua gà mổ sẵn ở chợ hoặc cửa hàng. Sau đó tiếp tục đun cách thủy: chuẩn bị một ly rượu, bẻ một miếng gia vị vào ly rượu rồi rưới rượu lên mình gà hoặc cho gà uống vào, ngâm rượu gừng khoảng 5 – 10 phút sẽ khử được mùi tanh của cá. Sau đó vớt ra, rửa sạch lại và lau khô.

Nước xốt gà

Bạn cho gà vào tô, thêm các gia vị như: 1 thìa cà phê đường, 1 thìa cà phê muối, 1 thìa cà phê tiêu, 1 thìa cà phê bột ngọt, 1 thìa cà phê gia vị và 1 thìa mật ong vào trộn đều rồi để ướp khoảng 30 phút.

Xem Thêm  3 cách làm gà viên chiên lạ vị, nhâm nhi cực thích | BabaaoQue.Vn

Nấu gà với các gia vị để thêm tương tự

Chuẩn bị các loại cây truyền thống

Chuẩn bị một nồi nước đun thật sôi, sau đó cho tất cả các loại rau vào nấu khoảng 15 – 20 phút rồi rửa sạch, vớt ra để ráo.

Ức gà tiềm thuốc bắc

Chuẩn bị một chiếc nồi hoặc tô để nấu gà, cho gà vào nồi rồi rải các loại rau và rau ngót xung quanh. Lưu ý cho sâm và bạch quả vào sau cùng, dàn đều để rau xanh dễ ngấm vào gà.

Sau đó, đổ nước dừa vào bầu gà sao cho ngập hết da gà. Nếu không đủ nước dừa, bạn có thể cho thêm nước lọc vào ngập mặt thịt để khi chín, thịt gà sẽ mềm, thơm và không bị khô.

Sau đó, bạn chuẩn bị một chiếc nồi sắt cao, đổ nước ngập hai phần nồi rồi đặt nồi gà cách mặt nước khoảng 3-4cm để hấp. Vặn lửa để đun sôi nước và hấp cho đến khi gà chín hoàn toàn, cho gia vị và gia vị vào.

Dâng một bát gà tiềm thuốc bắc thật vui

Vậy là bạn đã hoàn thành Làm thế nào để nấu ăn gà với các loại thảo mộc truyền thống? đang ở nhà. Bạn sẽ muốn mạnh dạn trổ tài nấu món gà tiềm thuốc bắc tại nhà để chiêu đãi và chăm sóc các thành viên trong gia đình. Đồ ăn gà và rau Nó có vị và ngon hơn.

Xem Thêm  10 cách làm gà chiên nước mắm đơn giản, ngon tại nhà | BabaaoQue.Vn



Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud