Cách làm đậu phộng da cá đãi khách ngày Tết | BabaaoQue.Vn

0 lượt xem

Quay trở lại ghi hình, mỗi dịp Tết hay cuối tuần rảnh rỗi, chúng ta thường nghĩ đến những món ăn, thức ăn nhanh mà chúng ta thường cân nhắc, muốn ăn, muốn ăn nhanh, thích bằng chén. Đậu phộng da Ngon lành

Nhưng vì không có điều kiện hoặc không có thời gian để tìm kiếm những địa điểm tụ tập như nhà hàng, quán ăn hay cửa hàng tiện lợi, chúng ta chỉ biết loanh quanh ở thành phố, vậy thì tại sao bạn lại không thể hiện sự “khéo léo của mình và tự mình làm đi. . ”Nhanh chóng thông minh? trong nhà riêng của chúng tôi với da cá.

Dễ ăn, rất vui, bạn có thể ăn bao nhiêu tùy thích và bạn có thể chăm chỉ và chăm sóc nó, bạn có thể ăn bất cứ khi nào bạn muốn, thật là vui phải không?

Món cá lóc lột da gây bất ngờ cho du khách ngày Tết

Đồ ăn đây để làm da cá từ da cá Các bạn có nhu cầu vui lòng xem qua và hành động sớm nhé!

Nhìn da công

Với cách làm đậu da cá trong bài viết này, chỉ với vài bước là bạn đã có ngay món đậu que thơm ngon, nóng hổi, ​​giòn tan và sạch sẽ, an toàn cho sức khỏe.

Chuẩn bị các: 15 phút

hana: mười phút

Thời gian ướp: 20 phút

đầy: 45 phút

Loại thức ăn: Các mặt hàng thực phẩm

nguồn: Việt Nam

Từ khóa: Đậu phộng da

Chỉnh sửa số lượng mảnh: 5

năng lượng: 683kcal

  • Ong gom hạt xấu, sâu mọt, hạt lép. Nướng đậu với 1 muỗng cà phê muối trong 2 phút cho đến khi đậu hơi chín, vớt đậu ra tô và rắc muối đã nấu lên.

  • Sau đó, bạn cho đường, sữa tươi và trứng (chỉ lấy lòng đỏ) vào trộn đều cho đến khi đậu sệt lại rồi ướp khoảng 20 phút.

  • Sau khi đậu đã được đảo đều, ta cho bột năng vào khuấy đều, đậy nắp lại. Cần trộn đậu sao cho bột phủ kín mặt đậu, sau đó vớt đậu ra bát rồi rắc bột áo lên.

  • Chuẩn bị dầu ô liu nóng rồi cho 2 tép tỏi băm nhỏ vào, sau đó bạn lấy tỏi và phi thơm từng hạt đậu trên lửa vừa và đảo nhẹ tay cho đến khi đậu được băm nhỏ và chín đều là được. Khi đậu chín vàng, chúng ta vớt đậu ra đĩa có lót sẵn giấy da. Giữ tất cả các hạt đậu sẵn sàng. Chờ da cá nguội bớt thì có thể thưởng thức ngay.

  • Nếu bạn có nhiều việc phải làm và không thể ăn hết được, bạn có thể cho vào hộp thủy tinh hoặc hộp nhựa đậy kín nắp, bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh và dùng dần trong vòng 4 phút, bạn có thể sử dụng ngay trong ngày. .

  • Chọn lạc mua quả to, già, không sâu, quả tươi, không bị phai màu, đảm bảo độ nguyên chất.
  • Ở đây có điều đặc biệt hơi khác so với các công thức khác, đó là không ngâm nước và đậu nấu với muối. Sở dĩ như vậy là do khi chiên, bí được bọc một lớp bánh mì nên nấu lâu sẽ bị cứng cổ, vì nếu đợi phần cổ bên trong thì thịt bên ngoài. Màu sắc bị cháy hoặc thay đổi không tốt.
  • Ăn đậu với muối giúp đậu không bị nát và tạo vị mặn cho đậu, ăn rất lạ miệng.
  • Ngoài cách tráng bột kỹ như trên, nhiều người còn trộn bột với dâu, sữa và gia vị, sau đó lấy một ít bột và cán mỏng, cho từng viên đậu phộng vào giữa rồi lăn và chiên. Viên đậu phộng tròn và to, có xương rất dày. Tuy nhiên, con đường này còn nhiều điều hơn thế.

Lượng calo: 683kcal (34%) | Cacbon: 41g (14%) | Chất đạm: 28g (56%) | Mập mạp: 50g (77%) | Đầu đốt chất béo: số 8g (50%) | Cholesterol: đầu tiênmg | Natri: 23mg (đầu tiên%) | Lòng bàn tay: 765mg (22%) | Sét: mườig (42%) | kō: mườig (11%) | Kaluma: 109mg (11%) | hao: 5mg (28%)

Thức ăn là đậu

  • Giúp ngăn ngừa nếp nhăn: Chứa nhiều vitamin E, đậu giúp giảm nếp nhăn cho da. Ăn đậu luộc đã được chứng minh là giúp bảo vệ da khỏi các gốc tự do.
  • Giúp giảm lượng đường trong máu: Chứa nhiều mangan giúp đốt cháy chất béo, sau đó điều chỉnh lượng đường trong máu.
  • Chứa nhiều năng lượng: Chứa nhiều chất chống oxy hóa và khoáng chất, bạn không phải lo lắng về việc tăng cân khi uống những loại trái cây này. Sở dĩ như vậy vì nó chỉ thích hợp cho việc giảm cân vì nó không có nhiều tinh bột và chất béo so với các loại trái cây khác.
  • Giảm các vấn đề về cổ: sử dụng bơ đậu phộng trong bữa sáng của bạn để có thêm năng lượng. Vì đậu ở dạng hạt hoặc bơ đậu tự nhiên có thể làm giảm nguy cơ sỏi mật cho cơ thể. Nó cũng điều trị các bệnh khác và bệnh gan lên đến 25%.
  • Giúp duy trì lượng cholesterol cao: giàu axit béo không bão hòa đơn, giúp giảm mức độ cholesterol xấu trong cơ thể, từ đó ngăn ngừa bệnh tim và đột quỵ, bệnh tim mạch vành.
  • Lợi ích của việc giảm cân: Giàu tryptophan, nó giúp giải phóng một chất hóa học cụ thể làm giảm các triệu chứng giảm cân, giúp cải thiện tâm trạng.
  • Giúp ngăn ngừa các bệnh khác nhau: Chứa axit p-coumaric giúp giảm nguy cơ ung thư dạ dày. Nó có thể làm giảm nguy cơ ung thư vú ở phụ nữ lên đến 40%.
  • Có lợi cho tóc: Chứa axit béo omega 3 giúp thúc đẩy tóc phát triển khỏe mạnh. Nó cũng rất giàu vitamin E giúp giảm thiểu tình trạng rụng tóc ở phụ nữ.

Có rất nhiều lợi ích khác của đậu Hà Lan

Có rất nhiều lợi ích khác của đậu Hà Lan

Chỉ vài bước đơn giản và chưa đầy 1 tiếng đồng hồ là chúng ta đã hoàn thành xong món da cá thơm ngon rồi.

Nó đẹp, thơm và hấp dẫn đến nỗi khi chúng ta ăn, chúng ta thấy chất thải trong miệng, như thức ăn, như thức ăn hay những thứ khác.

Và không chỉ vậy; đi chơi picnic Da cá rất ngon, có rất nhiều món ăn tốt cho người sử dụng, vì vậy đây là món ăn được đĩa tuyệt vời bởi không chỉ các bé mà các bậc phụ huynh đều mong muốn và các bạn hãy trở thành siêu sao đầu bếp ngay hôm nay, muốn các bạn thành công.

Xem Thêm  Món cá hồi sốt xì dầu thơm ngon lạ miệng cực dễ làm | BabaaoQue.Vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud