Cách Làm Chả Giò Chay Đơn Giản, Ăn Không Ngán | BabaaoQue.Vn

Món Bún 0 lượt xem

Cách làm chả giò thực vật rất đơn giản và dễ làm, sử dụng nguyên liệu dễ mua và tiện lợi. Cải thìa chiên vàng với nhân ngọt, ăn vừa miệng, cuốn với rau sống và khoai lang là một ý tưởng hay cho món ăn vặt.

Nguồn thực phẩm dễ làm

Đối với thực phẩm chế biến, thức ăn là quan trọng. Trong khi bạn cần tách biệt 100% thức ăn động vật, bạn cần đảm bảo rằng bạn ăn tất cả các chất dinh dưỡng cần thiết. Bên cạnh những món ăn truyền thống, ngày càng nhiều người sành ăn và nghĩ cách làm những món ăn mới, ngon hơn, ít tốn kém hơn và ngon hơn. Cải thìa là một số món ăn nhẹ đơn giản được sử dụng trong các món cơm mặn, nhưng chúng chắc chắn sẽ mang lại hương vị mới khi bạn thấy nó biến thành một món ăn thuần chay như thế nào.

Phụ gia cho cuộn nguồn thực phẩm

  • 1 gói bánh tráng xanh
  • 50 gram đậu xanh
  • 50 gram ròng rọc
  • 5 gam khoai tây
  • 1 gói bún nhỏ
  • Aʻa casava, cà rốt, đậu phụ
  • Các nguyên liệu và gia vị thường có sẵn trong bếp: bột ngọt, giấy nướng, đường, dầu ăn.

Các bước để tạo đài phun thức ăn

Quy trình

Tất cả các loại thực phẩm như cà rốt, khoai môn, khoai mì, khoai lang (hoặc các loại khoai khác) bạn đem rửa sạch và thái nhỏ. Sau khi thái, bạn ngâm các nguyên liệu vào muối trắng, ấn vài lần cho sạch, nấu khoảng 15 phút rồi vớt ra, để ráo.

Về phần đậu xanh, nếu cẩn thận, bạn mua loại đậu xanh còn cả vỏ, ngâm vào nước lạnh, bóc vỏ rồi hấp chín. Tuy nhiên, với món ăn đơn giản như chả giò, bạn cần mua đậu xanh đã vo sạch vỏ, sau đó đem nướng và vo sạch.

Bạn cũng ngâm hà thủ ô trong nước ấm khoảng 15 – 30 phút rồi cắt bỏ rễ, thái chỉ.

Mì nhúng qua rồi cắt ngắn. Đậu hũ trắng rửa sạch.

Sau khi đã có đầy đủ các nguyên liệu, bạn cho củ sắn, khoai lang, khoai lang, khoai môn, cà rốt, hào vào tô lớn, nướng với 1 thìa đường, 1 thìa dầu thực vật, 1 thìa thức ăn lỏng (nếu có) và ½ thìa cà phê tiêu xay, trộn đều.

Đóng gói với cuộn dây và cuộn dây

Trước khi cuốn nem, bạn cần cho một ít thức ăn vào vì nhân làm bằng thực vật nên nếu rán nhẹ sẽ rất khó chín vì khi đó bạn cần sơ chế trước để nem dễ chín hơn. . .

Sau khi ướp các nguyên liệu, bạn cho vào dầu nóng, đảo đều. Đảo liên tục cho đến khi các nguyên liệu mềm và có mùi thơm thì bắc ra khỏi bếp.

Các bước thực hiện món nem rất đơn giản, nhìn giống như cách muối nem. Trải bánh tráng ra đĩa hoặc thớt phẳng, sau đó đặt giấy bạc lên mép bánh tráng rồi cuộn lại nhẹ nhàng. Sau khi cuốn, bạn có thể quết nhẹ một lớp dầu lên da bánh để khi chiên không bị dính vào đĩa.

Cuộn chiên

Bạn cho dầu ăn vào chảo đợi dầu thật già (nhớ phủ đều dầu ăn lên mặt chả khi cho vào chảo). Khi dầu nóng, thả chả giò vào chiên. Khi chiên lật đều các mặt cho chín vàng đều các mặt.

Thực phẩm thừa là một nguồn thực phẩm rất phổ biến

Quang cảnh: Khi giò đã được cuộn lại và lấy ra khỏi hàng rào, không nên đặt giò ngay lên hàng rào mà phải cho vào rổ có lót giấy báo hoặc thùng, sau đó cho giò vào rổ có lót giấy báo hoặc thùng, dùng khăn sạch để thấm dầu. Khi nào vui, bạn gắp nem ra đĩa và xếp gọn gàng.

Chả giò có thể ăn với bún tươi hoặc cơm. Đặc biệt hơn, khi ăn nước suối cần phải thả các loại khoai như tương hay cá chua ngọt.

Nó ở đằng kia thức ăn mùa xuân đơn giản nhưng rất ngon. Chúc may mắn với công thức món ăn ngon này.

Xem Thêm  Bà bầu bị tiêu chảy nên ăn gì để nhanh khỏi không ảnh hưởng đến thai nhi? | BabaaoQue.Vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud