Cách làm chả cá thác lác chiên dai ngon, không thể dừng đũa | BabaaoQue.Vn

Món Bún 0 lượt xem


Chỉ với một vài bước nhỏ là bạn đã có được một đĩa giò xào thơm ngọt, thơm ngon rồi. Vào bếp và nhanh tay thực hiện món ăn này cùng mình nhé.

Cá diêu ​​hồng chiên xù là một trong những món ăn ngon của cá dưa, sau khi ăn có màu vàng óng, khi ăn, cá có một loại mùi thơm, ăn quen thuộc, ăn là muốn. .

Tài nguyên

Đang làm việc

Bước 1 Quy trình

Kính xanh sau khi mua về, rửa sạch, sau đó Cắt tốt.

Yến mạch đỏ và tỏi được bóc vỏ, bẻ nhỏ, sau đómiki liilii.

Quy trình

Bước 2 Rắc cá thác lác

Cá sau khi mua về cho vào một cái bát nhỏ cùng với gia vị, tiêu, đường, bột ngọt, ớt đỏ, thủy tinh xanh, thảo quả, Sau đó đánh càng nhiều lần càng tốt để cá ngấm mùi thơm và quen hơn.

Tìm hiểu thêm: Làm thế nào cho ngon nhé các bạn, nấu ăn không bị gián đoạn.

Sau khi mua về cho vào thố nhỏ cùng với gia vị tiêu, đường, bột ngọt, ớt sừng, tỏi bóc vỏ, phi qua nhiều lần cho nhuyễn, sau đó cho vào âu nhỏ cùng với gia vị tiêu, đường, bột ngọt, ớt sừng, tỏi bóc vỏ rồi đánh vài lần cho nhuyễn, để món cá phi lê được thơm, ngọt, ngon.

Bước 3 Cá chiên

Cá sau khi chiên xong, bạn vo thành từng viên tròn rồi dàn mỏng và bày ra đĩa để chuẩn bị chiên. Bạn cần cho một ít dầu ô liu lên tay cho đến khi cuộn cá viên. Không phải bằng tay.

Xem Thêm  Ghé bún đậu mắm tôm Mạc Văn Khoa nức tiếng Sài thành | BabaaoQue.Vn

Cho dầu ăn lên lò nướng ở lửa lớn, sau khi dầu nóng thì cho chả cá vào. Nó có mùi vàng tất cả đều tốt. Khi chiên bạn cần làm quen tay để chả cá không bị nứt.

Cá chiên

Bày bê chiên ra đĩa, nêm nếm cho “nhạt” theo ý thích. Có một cách làm chả cá không cần dùng đến bột năng mà bạn có thể thực hiện để trổ tài cho gia đình mình cùng thưởng thức nhé!

Món chả cá wailele sẽ ngon và ngọt hơn nếu bạn xào với khoai lang ớt hoặc tương cà, hơn nữa bạn có thể ăn với cơm. Chúc may mắn với điều này.

Bạn thích:

Tham khảo thêm cách chế biến nhiều món ăn ngon khác tại chuyên mục Món ngon hàng ngày

Mua chả cá ngon tại Bách hoá XANH:

Cửa hàng xanh

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud