Cách làm Bơ phết bánh mì pate thịt vừa thơm vừa béo ngậy! | BabaaoQue.Vn

Gia Vị 0 lượt xem

Buttermilk là một thành phần quan trọng khi bạn làm một ổ bánh mì trộn bơ. Hãy cùng Bếp 360 học cách làm Pate bơ nhân thịt nhé!

Thành phần cho bơ bánh mì

  • 2 quả trứng gà
  • ¼ muỗng cà phê muối
  • ½ thìa chanh
  • ¼ thìa cà phê đường
  • 300 gram dầu ăn (dầu mè, dầu oliu, tinh dầu, …)
  • Công cụ: Máy đập hoặc Thủ công!

Ai không có máy đánh trứng thì chuẩn bị máy đánh trứng. Trước khi thực hiện cách làm cốc này, bạn nhớ thực hiện các thao tác ấn độ bảy, bốn, chín để chuẩn bị cho cơ tay. Nhưng nếu bạn không phải là một cái máy, tất nhiên… quyết định bơ không mất mà tay đã rời khỏi vai !!!

Các bước làm bơ bánh mì

  • Cho hỗn hợp 2 lòng đỏ trứng gà (nếu đập ra mà thấy sinh đôi thì đánh luôn vào quả trứng còn lại) + thìa cà phê muối + thìa cà phê chanh + thìa cà phê đường vào tô, đánh tan nhỏ lửa rồi bắc ra.

how to make banh mi pate thit 1 - Cách làm bánh mì pate bơ thơm, ngậy!

  • Tiếp tục thêm 1-2 muỗng cà phê dầu và khuấy đều. Cứ sau 2-3 phút, thêm 1-2 muỗng cà phê dầu

how to make banh bo tret banh mi pate thit 3 - Cách làm bánh bột lọc bơ và pate thơm, ngậy!

how to make banh bo tret banh mi pate thit 2 - Cách làm bánh bông lan bơ và bột mì pate thơm ngọt!

how to make banh bo tret banh mi pate thit 4 - Cách làm Bánh bông lan cuộn thịt chua ngọt!

  • Bơ được giã nhuyễn và khó trộn. Đừng hỏi bao nhiêu dầu là đủ, chỉ cần đánh đến khi bông cứng và bơ là được. Với hình bên dưới, mình đã dùng khoảng 300gr dầu ăn để được 1 chén bơ.

how to make banh botret banh mi pate thit - Cách làm Bơ và bột mì pate thơm, ngậy!

  • Bột nhào rất dễ vì nguyên liệu gần giống nhau. Vì vậy, để thay đổi, người ta biết mình dùng loại dầu gì để tạo hương và làm đẹp. Ngoài dầu ăn thông thường, bạn có thể dùng dầu mè, dầu ô liu, v.v.

Mình dùng onyx – dầu sau khi bay hết dầu rất thơm, mình thấy rất thích !!!

how to make banh mi pate thit 150x150 - How to make Bơ pate thịt chua ngọt!

Nhấp chuột

Cách làm pate bơ thịt

Buttermilk là một thành phần quan trọng khi bạn làm một ổ bánh mì trộn bơ. Hãy cùng Bếp 360 học cách làm Pate bơ nhân thịt nhé!

Sự chuẩn bị 5 phút

đầu bếp đầu tiên ngày 30 phút

Đồ ăn đầu tiên Canada

Lượng calo 250kcal

Tác giả Cookie 360

  • Đập trứng

  • Cơ tay

  • 2 đàn bà Nước ép hoa quả
  • punetune Muối
  • punetune Chanh
  • Cà phê Puna đường phố
  • 300 gram Dầu ăn (dầu mè, dầu oliu, dầu hành, …)
  • Cho hỗn hợp 2 lòng đỏ trứng gà (nếu đập ra mà thấy sinh đôi thì đánh luôn vào quả trứng còn lại) + thìa cà phê muối + thìa cà phê chanh + thìa cà phê đường vào tô, đánh tan nhỏ lửa rồi bắc ra.

  • Tiếp tục thêm 1-2 muỗng cà phê dầu và khuấy đều. Cứ sau 2-3 phút, thêm 1-2 muỗng cà phê dầu

  • Bơ được giã nhuyễn và khó trộn. Đừng hỏi bao nhiêu dầu là đủ, chỉ cần đánh đến khi bông cứng và bơ là được. Với hình bên dưới, mình đã dùng khoảng 300gr dầu ăn để được 1 chén bơ.

  • Bột nhào rất dễ vì nguyên liệu gần giống nhau. Vì vậy, để thay đổi, người ta biết mình dùng loại dầu gì để tạo hương và làm đẹp. Thay vì dùng dầu ăn thông thường, bạn có thể dùng dầu mè, dầu oliu, …Quang cảnh: – Mình dùng mã não – loại dầu sau khi đi xe rất thơm mà theo mình là rất tốt !!!– Ai chưa có trứng thì chuẩn bị chìa khóa. Trước khi thực hiện cách làm cốc này, bạn nhớ thực hiện các thao tác ấn độ bảy, bốn, chín để chuẩn bị cho cơ tay. Nhưng nếu bạn không có máy, bạn thực sự có thể quyết định xem bơ chưa hết mà tay bạn đã rời khỏi vai bạn !!!

Và Eric Nguyễn

Xem Thêm  Hướng dẫn cách làm bánh flan tại nhà ngon nhất bằng hột gà và sữa | BabaaoQue.Vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud