Cách Làm Bánh Tuyết Mát Lạnh Đơn Giản Nhất | BabaaoQue.Vn

Món Bánh 0 lượt xem

Bánh kem được đánh giá là một loại bánh thơm ngon, độc đáo và được nhiều người yêu thích. Những chiếc bánh trắng ngần bọc dừa giã nhỏ xinh như những viên đá. Hãy thử một lần cách làm bánh đá nguội đi.

Những ngày này Đó là Kate Thấy nhiều bạn đang suy nghĩ và tìm hiểu về kem ốc quế, dĩ nhiên như Kate, món bánh này rất thú vị với kiểu dáng giống như những viên đá lạnh. Kết hợp với vị ngọt của dừa khô, bánh có thể được làm theo nhiều cách khác nhau, kết hợp với các loại nhân khác.

Kem ốc quế với các tính năng thú vị như đá viên
(Hình ảnh: Web)

Kem có vị đơn giản, vỏ bánh mềm nhưng không bị nhão. Ưu điểm của loại bánh này là bạn có thể sử dụng lâu dài, chỉ cần cuộn chặt tay rồi cất vào ngăn đá tủ lạnh. Bánh khi lấy ra chỉ cần để 5 phút là có thể dùng được ngay. Phương pháp chăm sóc bánh đá này có thể giúp bạn giữ được từ 2-3 tháng.

Món bánh đá được làm từ các nguyên liệu như sữa, dầu tươi, nước dừa … và trộn với gelatin. Món bánh đá được làm bằng lớp vỏ cứng thú vị, rất thích hợp để làm bánh cho những ngày nắng nóng. Có rất nhiều loại bánh icing khác nhau như bánh angel icing có nhân trái cây, bánh mochi icing giống như bánh Nhật, tuy nhiên để làm được những loại bánh này khó hơn rất nhiều so với cách làm đá lạnh hiện nay. . Đó là Kate Chia sẻ với những người bạn đang bắt đầu làm bánh.

đầu bếp

  • Sữa: 130ml
  • Dầu bánh xe: 95g
  • Nước dừa: 60g
  • Gelatin: 2 lau
  • Dừa: 1 miếng
Xem Thêm  Cách Làm Bánh Bột Gạo Chiên Đơn Giản Với 3 Bước | BabaaoQue.Vn

Cửa hàng bánh mì

  • Khuôn nhựa
  • đĩa sạch
  • Nồi hấp

Bánh đá cuộn đuông dừa nhìn rất tuyệt
(Hình ảnh: Web)

Cách làm kẹo dẻo đá lạnh

Bước 1: Gelatin ngâm với nước lạnh khoảng 15 phút cho mềm rồi vớt ra lau khô, bóp nhẹ để loại bỏ nước.

Bước 2: Lấy một chiếc âu sạch, đổ sữa vào âu, cho dầu đã trộn, nước cốt dừa và đường bột vào trộn đều.

Bước 3: Cho hỗn hợp vào nồi, đun cách thủy cho đến khi nóng và đường mía chảy ra. Thêm gelatin đã đun chảy vào, khuấy đều cho đến khi gelatin tan hoàn toàn rồi bắc ra khỏi bếp.

Gelatin khi ngâm nước sẽ mềm và tạo độ kết dính cho bánh
(Hình ảnh: Web)

Lưu ý khi hỗn hợp đông cứng sôi thì cho gelatin vào, gelatin đóng vai trò là chất kết dính giúp tạo hình cho bánh.

Bước 4: Lấy hộp hình vuông hoặc hộp bốn viên tạo thành hình tròn, buộc chặt bằng miếng ăn để bánh không bị dính vào nắp.

Bước 5: Hỗn hợp đã chuẩn bị ở bước 2 để nguội thì đổ ra hộp, để trong ngăn mát tủ lạnh khoảng 5 tiếng để giữ bánh.

Bước 6: Chuẩn bị trước một trái dừa khô để ăn kèm với đá bánh. Sau khi đá khô bánh, bạn lấy dao tách bánh ra khỏi rác, cắt thành từng miếng lớn, lăn qua sữa cứng và thưởng thức.

Bột bánh cho vào hũ đậy nắp cho khô.
(Hình ảnh: Web)

Những lỗi thường gặp khi làm bánh đá

Bánh đá là cách làm bánh đơn giản nhưng bạn có thể gặp phải một số lỗi cơ bản khi nấu nướng nếu không biết cách bảo quản. Đó là một sai lầm phổ biến mà Kate đã gặp nhiều người trong quá trình lắp ráp chảo bánh.

  • Bột rất buồn: Nếu bột quá dày sẽ bị quăn, hoặc bánh sẽ bị khô nhưng không được như ý.
Xem Thêm  Bánh canh Trảng Bàng - Cách nấu món ngon Tây Ninh đúng vị | BabaaoQue.Vn

Bạn cần nghe quy trình trộn bột làm bánh.

  • Bột mỏng hơn: Bánh không giữ được hình dạng, bột mỏng trở nên ngọt và cứng. Vì vậy bạn cần tận dụng thật tốt các nguyên liệu để có được miếng bánh ngon.

Vậy là món ăn đã hoàn thành bánh đá Ngon, chúc các bạn vui vẻ. Món bánh đá rất thích hợp để thưởng thức trong những ngày nắng nóng. Lớp kem mềm mịn đẹp mắt kết hợp với lớp vỏ dừa bao phủ bên ngoài tạo nên hương vị đặc biệt cho món bánh này. Hy vọng tôi cách làm bánh đá Với những mẹo trên, bạn có thể có được những miếng bánh thơm ngon.

Để biết thông tin chi tiết về các lớp của Học làm bánh Âu Ávui lòng để lại thông tin của bạn trong nút “Đăng ký” bên dưới, để được hỗ trợ tư vấn miễn phí!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud