Cách Làm Bánh Tiramisu 🎂 | BabaaoQue.Vn

Món Bánh 0 lượt xem

Vừa thơm ngon, chắc chắn không ai là không thích bánh Tiramisu 🎂. Cho người Ý thơ mộng từ chiếc bánh xinh đẹp này. Nướng miếng bánh có lớp bánh mềm, quyện với mùi thơm của cà phê huyết, lớp dầu ăn ngọt hơn nhưng không hề dễ chịu. Chiếc bánh này có thể thu phục được những người nhanh nhất.

Ở Việt Nam, món bánh này rất được ưa chuộng 🎂. Bạn có thể dễ dàng mua ở các tiệm bánh, quán cà phê… Tuy khó nhưng cách làm Tiramisu không hề khó.

Nếu bạn muốn tạo bất ngờ cho ai đó với món Tiramisu này, hãy thử món này nhé! Thức ăn cho Tiramisu được làm theo cách dễ dàng, vì vậy những người mới bắt đầu có thể làm được. Và đặc biệt là không có umu!

Một số lưu ý cho những người mới học nấu ăn. Bạn sẽ cần phải làm một số công cụ cơ bản, chẳng hạn như cốc đo lường và cốc, nĩa và nĩa. Và trong bài viết này, những công cụ đó là cần thiết. Không cần lò nướng hay máy đánh trứng, cân điện bạn vẫn có thể làm bánh. Tất cả các nguyên liệu trong bài đều được dùng để làm Tiramisu với các nguyên liệu nên rất dễ chăm sóc.

Còn chần chừ gì nữa, chỉ cần bạn khéo tay một chút là có thể làm được món bánh Tiramisu trứ danh này rồi!

Cách làm tiramisu

Tiramisu là một món ăn có thể được thêm vào bất kỳ. Từ hương vị đến kết cấu, món nào cũng hấp dẫn, đặc biệt là giới trẻ. Nhìn thì ngon nhưng không khó để làm món bánh trứ danh này. Chỉ cần một chút suy nghĩ, một chút thời gian, bạn có thể làm ra những chiếc bánh Tiramisu có giá không hề rẻ trên thị trường.

Xem Thêm  25+ mẫu bánh kem hình con chó đẹp tặng sinh nhật người tuổi Tuất | BabaaoQue.Vn

Sự chuẩn bịmười phút

đầu bếp30 phút

mọi lúc40 phút

xa như: Đồ ăn

Các tính năng đặc biệt: NGHĨ

từ ngữ: Tiramisu

xa như: 6

Lượng calo: 250kcal

Thành phần cho kem trộn Tiramisu

Phụ gia cho một quả bưởi cà phê

  • 2 Bưu kiện cà phê đen hòa tan
  • mười ml Phòng
  • đầu tiên muỗng canh đường phố

Sách bánh

  • đầu tiên Túi xách tay Bánh sampa đã trở lại để làm đế bánh Bánh Lady Fingers Sampa được nhìn thấy. Bánh này rất dễ tìm mua nên các bạn thoải mái làm nhé.

Ezoicbáo cáo thông báo này

Bước 1: Làm kem ốc quế Tiramisu

  • Đầu tiên, bạn cho 50g đường vào lòng đỏ trứng gà rồi dùng máy đánh trứng đánh bông lên. Bạn giã cho đến khi sạch lòng đỏ.

  • Cho 60 ml dầu tươi và 30 ml sữa tươi không đường vào trộn đều. Động viên

  • Rây hỗn hợp thu được qua rây rồi cho vào nồi, đun ở lửa vừa. Hãy đảm bảo rằng bạn luôn truyền cảm hứng cho nó. Khuấy cho đến khi hỗn hợp đặc, sau đó lấy ra khỏi bếp.

  • Đun lại hỗn hợp qua tàu cho dầu nguội và để kem nguội hoàn toàn trong phòng nóng.

  • Sau đó, cho 200 ml Mascarpone vào bát trộn đều với nhau.

  • Sau đó cho từng thìa hỗn hợp dầu ở trên vào Mascarpone và trộn đều. Bạn cần đảm bảo rằng bạn kết hợp từng nguồn, trộn đều và sau đó thêm nguồn khác. Nếu không, bạn sẽ rất khó tham gia và cuộc họp của bạn sẽ trở nên vón cục.

Bước 2: HẾTlàm rượu cà phê

  • Rượu cà phê này dùng để nhúng bánh. Làm tan chảy 2 túi cà phê với 80ml nước sôi.

  • Thêm 1 thìa cà phê đường và 10 ml rượu Rum, khuấy đều (Tất nhiên thức ăn ở đây là Espresso. Ăn sẽ ngon hơn. Nhưng nên dùng cà phê cake sẽ ngon hơn).

Xem Thêm  [MỚI] List Các Loại Bánh Làm Từ Bột Mì Cực Dễ Ăn Là Nghiền | BabaaoQue.Vn

Bước 3: Hành động PĐế bánh Tiramisu

  • Bạn dùng bánh Sampa đã mua, cho rượu cà phê đã chuẩn bị vào.

  • Lưu ý không ngâm mỗi bên quá 1 giây vì nếu không bánh sẽ không bị cắt và không thể sử dụng được.

Bước 4: Thu thập Tiramisu

  • Bạn chuẩn bị 1 hộp.

  • Bạn cho bánh Sampa vào rượu cà phê phủ kín mặt bánh. Bánh tráng đến đâu thì nhúng bánh đến đó.

  • Sau đó cho dầu Tiramisu vào, chiên vàng da rồi đặt một lớp bánh Sampa khác lên trên. Luôn làm điều này trên toàn bộ kem. Và nhớ lớp trên cùng để tạo một lớp dầu.

  • Làm xong để bánh vào tủ lạnh 8 tiếng.

Kết thúc – Cách làm tiramisu

  • Khi dùng bạn rắc một lớp bột huyết rồng mỏng lên trên mặt bánh.

  • Muốn bánh đẹp hơn thì dùng 140 ml dầu tươi đánh mạnh. Cho kem vào túi bắt kem và trang trí tùy thích. Sau đó rưới máu lên trên và vui mừng.

Ezoicbáo cáo thông báo này

Lượng calo: 250kcal

Vậy là chúng ta đã hoàn thành xong món bánh Tiramisu này rồi. Làm thế nào về việc làm một chiếc bánh Tiramisu không khó như vẻ ngoài, phải không?

Món bánh ngon này có thể bảo quản trong tủ lạnh đến 2 ngày. Nếu muốn để lâu hơn thì cho vào tủ lạnh. Với điều kiện này, bánh sẽ giữ được khoảng 1 tuần.

Tiramisu là dòng bánh ăn lạnh nên bạn nào muốn ăn thì chỉ cần lấy ra khỏi tủ lạnh là có thể ăn được rồi. Bạn có thể làm bánh kem với kích thước lớn này để làm thành một chiếc bánh sinh nhật độc đáo và đẹp mắt.

Sự thật thú vị về bánh Tiramisu

Bánh Tiramisu mà mình đưa ra ở trên mình đã làm lại rất đơn giản và dễ làm. Món Tiramisu đặc trưng của Ý như đã nói ở trên, sử dụng cà phê Espresso. Đây là một loại cà phê rất mạnh và chua, và nó được pha bởi những đầu bếp chuyên nghiệp trong bình Moka. Vì vậy, khi dùng cà phê hòa tan, tôi phải chọn loại nào ngon hơn. Tất nhiên, nó không có mùi giống như Espresso, nhưng thành phẩm rất ngon.

Xem Thêm  Hướng dẫn cách làm bánh tart trứng ngon, ăn là mê ngay! | BabaaoQue.Vn

Loại rượu được sử dụng là 1 trong 4 giống Marsala, Amaretto, Kahlua hoặc Tia Maria. Trong số đó, Marsala là cách làm Tiramisu phổ biến nhất, sau đó là Amaretto. Tuy nhiên, chúng tôi có thể mua tất cả các loại. Mua Kahlua rất dễ dàng, nếu bạn không thể sử dụng rượu rum mà bạn muốn. Bạn luôn có thể để cồn trong thức ăn, nhưng hương vị của bánh sẽ kém đi.

Tiramisu =

Tiramisu là một loại bánh thể hiện tình yêu, trong tiếng Ý có nghĩa là “Take me – Take me”. Tiramisu được tìm thấy ở khắp nơi trên thế giới và là duy nhất ở mỗi quốc gia. Người ta xen kẽ cà phê với các nguyên liệu khác nên có nhiều loại khác nhau như Tiramisu sô cô la, Tiramisu dâu, Tiramisu chuối, Tiramisu mâm xôi … hay Tiramisu bia.

Loại bánh căn bản, có nơi dùng bánh gato thay cho bánh Sampa. Nhưng tất nhiên, bánh Sampa là ngon nhất. Vì bánh Sampa có độ xốp đặc trưng mà bánh mèo không có được. Tuy nhiên, nếu bạn không đủ tiền mua Samba hoặc muốn dùng phần bánh còn dư trong tủ lạnh thì cũng được.

Ở nhiều nhà hàng, người ta thay thế Mascarpone bằng Kem muối. Thứ nhất là do giá Mascarpone rất đắt so với Cream cheese. Ngoài ra, Mascarpone rất mềm nên khi lấy ra khỏi tủ lạnh rất dễ tan chảy. Hàm lượng muối sẽ ít hơn, kem đặc và cứng hơn, không mềm như dùng Mascarpone.

Cách làm Tiramisu – Kết quả

Có rất nhiều câu chuyện và sự tích về sự ra đời của loại bánh thơm ngon và hấp dẫn này. Tuy nhiên, dù xuất xứ từ đâu, Tiramisu vẫn là một món ăn ngon rất phổ biến và đẹp mắt. Điều làm nên sự khác biệt của món bánh này không chỉ là cái tên đẹp, hương vị ngon mà còn là sự độc đáo của món bánh này.

Tiramisu được làm thành hình tròn để có thể nhìn thấy các lớp của bánh. Vì vậy, chỉ cần nhìn chiếc bánh nhỏ nhưng rất dai trông như thế nào, khó ai có thể chối từ. Từ trẻ em đến người lớn, nam nữ đều yêu thích Tiramisu 🎂.

Hy vọng bạn sẽ thích nó nhiều như tôi đã làm theo công thức Tiramisu này! Hãy ủng hộ nhóm It’s So Delicious bằng cách Thích & Chia sẻ bài đăng này.

Nguồn ảnh: Web

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud