Cách làm bánh bao bằng bột bánh bao Mikko trộn sẵn | BabaaoQue.Vn

Món Bánh 0 lượt xem


Trong bài viết này, BHX sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng bột bánh bao Mikko đã trộn sẵn, nước, giấm, thịt lợn xay, hạt tiêu, gia vị, muối … để làm bánh bao nhân thịt ngon nhất.

Bánh bao là một món ăn sáng phổ biến ở Việt Nam. Loại cốc này được bán trên các con phố và rất dễ tìm. Tuy nhiên, các bà nội trợ rất thích tự tay làm chiếc cốc này cho gia đình thưởng thức nhưng lại ngại làm những món bánh có độ cứng.

Đừng lo, trong bài viết này, BHX sẽ hướng dẫn bạn cách làm bánh bao ngon và dễ tại nhà với bánh bao trộn sẵn Mikko, với kiến ​​thức mà ai cũng có thể làm được sau khi xem qua nhé Ana!

đầu tiênNguyên liệu làm bánh bao bằng bột Mikko trộn sẵn

Miếng bánh mì xíu mại

Nhân bánh bao

Bánh mì trộn sẵn Mikko dumpling là gì?

Xem Thêm  Bánh mì que Hải Phòng | BabaaoQue.Vn

Mua Mikko Dumplings

Bột bánh bao trộn sẵn của Mikko không chỉ là bánh mì chính mà còn có trong chảo. lần đầu tiên trộn với lượng đường và muối tương đương với lượng bột mì; Đi kèm gói bột còn có gói men khô.

Để thực hiện, người dùng cần đổ bột mì vào bát, thêm nước, thêm men khô và dành vài phút trộn, nhào để có được loại bột bánh bao.

2Cách làm bánh bao bằng bột bánh bao Mikko trộn sẵn

Bước 1: Thêm bột mì

Thay vì đổ bột vào bát, bạn lấy 2 thìa bột, sau đó đổ bột mì, men khô và 390ml nước hoặc sữa tươi vào. Trộn đều hỗn hợp trong một bát lớn.

Ý tưởng tốt: Bạn là một lời khuyên khác thêm 3 thìa đường trong vỏ, để giúp đỡ tăng mùi vị của chất thải.

Vâng, bạn ninini 2 muỗng canh bột mì trên thớtcho bột vào nhau, gấp trên thớt a Trộn mạnh tay cho đến khi bột mịn, bông, xốp, khoảng 20-25 phút.

Sau khi nhào, cho ổ bánh mì vào tô lớn, dùng nĩa đậy kín miệng tô và Nướng trong lò 30-45 phút.

Thời gian ủ bệnh đã qua, nếu bạn Khi tăng lượng lúa mì lên gấp đôi thì khối lượng lúa mì tăng lênCó, bạn có thể làm bánh bao.

Bước 2: Làm nhân bánh

E ninini thịt heo, tiêu, hành lá, dầu mè, xì dầu, rượu, đường, muối Trong một tô lớn, trộn đều để nhân bánh bao.

Xem Thêm  Tuiles - Bánh ngói hạnh nhân | BabaaoQue.Vn

Thêm bột và nhân

Bước 3: Làm bánh bao

Lăn bột lại trên thớt và kéo bột thành một khối dài. Cắt bột thành những khối vuông nhỏ. Kned hình khối nhỏ và Cán bột thành hình tròn, mỏng như hình 3.

Ăn

Sau đó bạn Cho một ít nhân vào âu bột, gấp hai bên mép bột lại thành hình tròn, túm lấy phần trên của bánh bao sao cho bột phủ hoàn toàn phần nhân thịt, không có khe hở. (Hình 5).

Ăn

Làm từ từ cho hết bột và nhân rồi bạn Cắt giấy nến thành từng miếng lớn, cho vào nồi hấp, sau đó đặt bánh bao lên giấy da.

Bước 4: Xông khói bánh bao

Đổ nước vào xửng hấp, cho giấm vào ngập nước và khi bánh chín có màu trắng đẹp. Đặt xửng hấp lên trên miệng nồi và đậy nắp lại. Nướng bánh trong vòng 20 đến 25 phút là bánh chín. Xin vui lòng.

Nếu bạn là người ăn chay có thể tham khảo thêm: Cách làm bánh trôi rượu thơm ngon hấp dẫn

Tìm hiểu thêm: 4 cách làm bánh bao nhân thịt bằng bột mì nguyên cám

Sản phẩm hoàn thiện

Sản phẩm hoàn thiện

Lấy bánh ra khỏi tủ hấp, thưởng thức khi còn nóng, ngon tuyệt!

Nhìn: Anh ấy bánh bao ka Banh cuon? Cách làm bánh sữa ngon

Hy vọng qua bài chia sẻ về cách làm bánh bao trên đây, các chị em nội trợ sẽ dễ dàng làm được món bánh bao nhân thịt mà mình yêu thích. Nếu bạn muốn biết thêm mẹo làm hoặc muốn chia sẻ kinh nghiệm làm bánh bao, hãy comment vào khung bên dưới nhé. Ngoài ra, bạn có thể đặt mua bộ sưu tập các loại bánh bao ngon ngay hôm nay để tự làm tại nhà nhé!

Bạn thích:

Xem Thêm  Bánh karo bao nhiêu calo, ăn có mập không ? | BabaaoQue.Vn

Cùng tham khảo các loại bánh bao tại Bách hóa XANH:

Cửa hàng xanh

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud