Cách chiên tôm đám cưới vừa đẹp mắt vừa hợp khẩu vị mọi người | BabaaoQue.Vn

Món Tôm 0 lượt xem

năm mới

Vào bên trong khoảng sân hình trái tim cạnh chuồng gà được trang trí công phu, chúng tôi còn thấy một tấm ván gỗ được xếp rất đẹp mắt. Vậy làm sao để nấu được một mâm quả cưới vừa đáp ứng được nhu cầu về thẩm mỹ và chất lượng.

Không chỉ có một cách cưới mà có rất nhiều cách khác nhau từ chiên giòn, chiên giòn hay chiên giòn. Đây là JAMJA’s BLOG sẽ hướng dẫn các bạn cách làm một chiếc bánh cưới Đơn giản nhất và phổ biến nhất là trong các nhà hàng.

cách nấu một chiếc bánh cưới-1

Cách làm món cá lăng kho sả đơn giản mà ngon

Với kiểu ăn này, thành quả cho ra đời những con tôm có màu đỏ đẹp, hương sả thơm phức quyện trong từng thớ thịt. Còn chần chừ gì nữa, hãy bổ sung ngay món gỏi cuốn sả này vào thực đơn tiệc cưới của bạn.

Xem Thêm  Cháo Tôm Nấu Rau GÌ? Cách Nấu Cháo Tôm Ngon Cho Bé | BabaaoQue.Vn

Cách làm ruốc sả đơn giản-1

Tôm chiên sả

  • Vỏ hổ tươi
  • Cộng sả
  • dầu mè
  • Dầu ăn
  • Hương vị: muối
  • Xà lách, cà chua

Quang cảnh:

Đối với cua sú mới mua, bạn cần chọn ở những cửa hàng bán cá nổi tiếng để tránh cua bị ôi thiu, chọn con to đều trông sẽ giống nhau.

Cà chua chọn những quả đỏ, cứng, có thể dễ dàng cắt ra từ cà chua hồng, để có hương vị.

Các bước chế biến món tôm rang sả

Bước 1:

Đối với sả: bạn cần cắt bỏ phần lá già và phần gốc chắc. Rửa sạch với nước rồi dùng dao cắt sả thành từng đoạn ngắn cỡ đầu ngón tay. Sau đó dùng chày đập dập, kết quả là tiết ra hết tinh dầu, tạo mùi thơm cho đĩa ruốc.

Cách làm ruốc sả đơn giản-2

Đối với tôm: tôm mua về được cho vào thùng lớn. Ghẹ sau khi rửa sạch, dùng kéo cắt phần lưng ghẹ để loại bỏ phần đen dài. Sau đó loại bỏ các chất bẩn trên tôm. Giữ bình tĩnh để ngăn lớp vỏ bên trên bong ra.

Cách làm ruốc sả đơn giản-3

Bước 2:

Hạt tiêu đen rửa sạch thái chỉ với chút bột canh, sả băm nhỏ phi thơm với một thìa dầu mè. Dầu mè dùng để làm sạch ghẹ có tác dụng cho thịt ghẹ khi ép ra sẽ béo và giòn. Dùng đũa đảo đều cho gia vị thấm đều gia vị. Để khoảng 30 phút cho hương vị đặc lại.

Bước 3:

Đặt đĩa lên bếp. Đổ dầu ăn vào nửa chảo để chiên tôm cho thơm hơn. Khi dầu ô liu nóng thì cho tôm vào chiên, nhớ cho sả vào để phi thơm.

Xem Thêm  Hướng dẫn cách làm tôm cuộn khoai tây chiên giòn siêu ngon | BabaaoQue.Vn

Chiên tôm nghe đều các mặt, tôm chiên vàng giòn các mặt là phải vừa ăn vừa chín tới, nếu để lâu quá tôm sẽ bị khô và khô.

Cách làm ruốc sả đơn giản-4

Bước 4:

Chảo được lót giấy bạc bên trên cho bớt ngấy và dầu mỡ. Trên đĩa có lá xà lách và cà chua, xếp tôm lên mặt còn lại, mỗi đĩa có khoảng 8 đến 10 con tôm.

Cách làm ruốc sả đơn giản-5

= >> Bếp từ 9K chỉ NHÌN!

Cách nấu gà tẩm bột chiên giòn thơm ngon đãi khách đến dự tiệc

Tất nhiên, mọi lứa tuổi đều yêu thích các loại thực phẩm làm từ bột chiên giòn. Vì vậy, món tôm rang me rất dễ ăn, hương vị của tôm là ăn một lần rồi nhớ mãi. Cái hay của món này là làm nhanh, tiết kiệm thời gian và dễ ăn. Tất nhiên, vụn bánh mì là ý tưởng hoàn hảo cho bữa tối tân hôn.

Cách chiên cua -1

Dùng làm bột nở

  • Vỏ hổ tươi
  • Bột muối
  • Bánh mỳ
  • Trứng
  • Thành phần: chất tạo ngọt, muối
  • Dầu ăn
  • Rau răm, ngò gai.

Cân chọn ghẹ mới, bóp thân thấy thịt chắc.

Các bước để có món nướng ngon nhất

Bước 1:

Tôm đen mua ở chợ về rửa sạch da. Sau đó, cắt bỏ râu và tất cả các chân. Dùng dao sắc rạch theo lớp vỏ ở lưng, sau đó lột bỏ lớp vỏ cứng, lấy phần dây đen ở lưng. Chăm sóc kỹ phần đuôi để nó đẹp.

Cho tôm đã làm sạch vào tô lớn, thêm các gia vị như rau thơm vào để kích thích sơ chế. Sau đó cho tôm vào tủ lạnh khoảng 20 phút để tôm ngấm gia vị.

Xem Thêm  Bạn đã thử chiên bánh phồng tôm bằng nồi chiên không dầu chưa? | BabaaoQue.Vn

Cách chiên cua -2

Bước 2:

Cho bột mì vào âu lớn, sau đó bẻ đôi quả trứng và dùng đũa đánh cho tan hai quả. Muốn trộn đều hạt và bột với nhau, không phân biệt loại bột, bạn cần dùng máy đánh trứng.

Cách chiên cua -3

Bạn có thể dễ dàng mua bánh mì giòn ở các cửa hàng, hoặc cửa hàng bách hóa. Đổ bột sâu ra một đĩa lớn và để sang một bên.

Bước 3:

Đặt chảo lớn lên trên umu, đợi chảo nóng lên rồi cho dầu vào, lượng dầu khoảng 1/2. Dầu nhiều sẽ giúp tôm chiên giòn và nhanh chín hơn. Tốt nhất là sử dụng hàng rào có hàng rào sâu hơn một chút. Khi dầu nóng, bắt đầu cho tôm vào chiên.

Đầu tiên bạn ấn ghẹ vào hỗn hợp trứng đã trộn với bột mì, sau đó tiếp tục lăn ghẹ vào bột sâu. Lăn đều các mặt để bột được phủ đều mặt chảo. Sau đó cho tôm vào chảo rán vàng.

Bước 4:

Sau khi cho cua vào chảo dầu, bạn không cần xào ngay, đợi 1 phút cho phần thịt bên ngoài chín mới bắt đầu xào. Lật các mặt cho đến khi tôm chín. Khi thấy ghẹ nổi lớp dầu, ghẹ có màu vàng đẹp mắt, ở giữa chín thì gắp ra đĩa.

Cách chiên cua -4

Để giảm lượng chất béo vào cơ thể, chúng ta có thể lót một lớp giấy dầu lên đĩa để giảm bớt mệt mỏi và béo.

Chọn một đĩa tròn để tô điểm cho ngao. Trước khi xếp tôm nên lót một lớp lá rau răm. Khi tôm đã chín đều, bạn cho một vài nhánh rau mùi lên trên để trang trí.

Cách chiên cua -5

Đây là hai cách làm một chiếc bánh cưới Dễ dàng và nhanh chóng. Nó thực sự trông đẹp, phải không? Hãy bổ sung loại cốc này vào thực đơn hàng ngày của bạn. JAMJA’s BLOG chúc các bạn thành công!

>>> Cập nhật những quảng cáo hay nhất đang diễn ra:

Cách nấu tôm cưới đẹp mắt, hợp khẩu vị mọi người

2,9 (57,14%) 7 sự lựa chọn[s]

Cảm giác tội lỗi

ý kiến

năm mới

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud