Cá diêu hồng kho cà chua, ngon đậm đà cho bữa cơm chiều | BabaaoQue.Vn

0 lượt xem


Khoai lang đỏ là một loại thực phẩm rất phổ biến thường thấy trong các bữa cơm gia đình. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách làm đỏ với cà chua để chăm sóc gia đình.

Thịt đỏ được ưa chuộng vì giá rẻ, thịt thơm ngon nhưng không nhiều xương. Khoai lang đỏ kết hợp với cà chua tạo nên một món ăn ngon. Món ăn này rất ngon, đậm đà, thơm ngon rất thích hợp cho bữa cơm gia đình.

đầu tiênNguyên liệu cho món cà chua om đỏ

2Cách làm khoai lang đỏ sốt cà chua

Bước 1 Quy trình

Ớt đỏ mua về bạn làm sạch, băm nhỏ, xát với chanh để loại bỏ dầu và mùi tanh, sau đó cắt thành 2-3 khúc.

Bạn chia cà chua thành hai miếng, 1 miếng cắt nhuyễn, 1 miếng cắt múi cau.

Các loại gia vị cắt nhỏ vừa ăn để cho bầu có mùi thơm.

Hành tím bạn băm nhuyễn 3 củ, 2 củ còn lại bạn thái sợi. Thơm, ngò gai cắt nhỏ.

Bước 2 Hana ketchup

Khoai lang đỏ nhồi cà chua

Cho chảo vào nướng, cho dầu oliu vào, khi dầu nóng thì cho dầu đỏ vào và phi thơm.

Xem Thêm  Cách kho cá chim ngon cho bữa cơm thêm đậm đà | BabaaoQue.Vn

Sau đó, bạn cho cà chua đã cắt nhỏ vào Đảo khoảng 3-4 phút là cà chua đã chín. Sau đó cho 1 thìa đường, 3 thìa gia vị vào, đảo đều cho đến khi hết gia vị rồi bắc ra khỏi bếp.

Bước 3 Kho cá

Khoai lang đỏ nhồi cà chua

Xếp cà chua băm nhỏ xuống đáy nồi, sau đó xếp cá lên trên, 1 muỗng canh khoai lang.

Tiếp tục xếp cà tím, hành tím và gừng lên trên. Sau đó, đổ khoai lang đã rang cùng 2 thìa dầu ô liu vào.

Cuối cùng cho hết ớt lên trên và bắc nồi lên bếp để bảo quản. Bạn đun sôi nước trong nồi, sau đó cho nước ngập mặt cá.

Quang cảnh: Không cho nước vào lúc đầu vì như vậy cá sẽ ăn.

Sau đó, bạn sẽ nêm nếm lại cho phù hợp với khẩu vị của mình Tiếp tục nấu thêm 30 phút ở lửa nhỏ. Cuối cùng, bạn cho hành lá và ngò rí lên trên rồi bắc ra khỏi bếp.

3Sản phẩm hoàn thiện

Khoai lang đỏ nhồi cà chua

Món cá điêu hồng kho thơm là món ăn tuyệt vời cho cả gia đình với vị chua ngọt của cá và vị chua chua của cà chua. Ngoài ra cây còn có thể lặn lấy cây tươi để ăn khi rét.

Cách chọn hồng xiêm tươi ngon

Cá trắng hay cá vàng đều ngon và dẻo. Cá và thịt đen mềm vì chúng được nuôi trong ao hoặc mương cứng.

Cá còn tươi, có màu hơi đỏ, nhưng da trắng hoặc đen không phải là cá mới.

Xem Thêm  Cách Làm Cá Chim Sốt Cà Chua Ngon, Cá Thơm Và Đậm Đà | BabaaoQue.Vn

Chọn cá sống. Đối với cá làm sẵn, cần nhớ mắt cá trong, khi cầm vào thấy bóng, vảy chắc, đuôi màu tím, khi rơi xuống nước là cá. luôn ở đó.

Nếu bạn tìm thấy cá lóc sẵn ở phần dầu bên ngoài của cá, nó sẽ dính vào tay, vào cổ chân và trở nên trắng, dễ tách ra, vảy mềm, nhiều thịt và nổi trên mặt nước. , cá bị thối và không có vị.

Cá có màu sữa, mắt lờ đờ, mang đục, màu sẫm và màu vàng son. Ngoài ra, cá có thể có đầu lớn, màu da hoặc đuôi khác. Cá có mùi hôi của dầu, tỏi, …

Món thịt đỏ ngọt này rất dễ làm phải không các bạn. Hãy trổ tài làm món ăn này để có dịp trổ tài để gia đình thêm hạnh phúc nhé.

Cùng tham khảo một số công thức nấu khoai tây đỏ sốt cà chua có tại Bách hóa XANH:

Bách hóa XANH ưa nhìn

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud