Bột làm bánh bao | BabaaoQue.Vn

Món Bánh 0 lượt xem

Bánh bao là món bánh xưa nay chúng ta đều rất quen thuộc. Để có được những chiếc bánh bao ngon, điều quan trọng nhất không thể không kể đến độ xốp, vị và độ đàn hồi của bánh bao. Điều này có nghĩa là không thể coi thường trách nhiệm của việc lựa chọn bánh mì.

Bạn có thể làm những chiếc bánh bao ngon này dễ dàng tại nhà Bột làm bánh bao mikko loại 1kg đó là điều bạn không thể làm mà không có

Các tính năng chính của sản phẩm

– Bánh mì xíu mại Mikko 1kg được sản xuất theo dây chuyền của Nhật Bản nên người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng vỏ làm ra.

– Đối với những bạn mới làm bánh bao thì việc làm ra thành phẩm vỏ bánh có độ xốp, ẩm và đàn hồi không phải là điều dễ dàng. Với gói Bột làm bánh bao Mikko 1kg, bạn có thể thực hiện thật dễ dàng. Bột được đóng gói sẵn và có men nên cách làm rất đơn giản, không cầu kỳ, tiết kiệm thời gian cho các chị em nội trợ.

– Giá rẻ hợp túi tiền mọi gia đình

Thông tin chi tiết sản phẩm

– Trọng lượng: 1kg

Sản phẩm cũng không chứa các chất độc hại liên quan đến sức khỏe của người tiêu dùng.

– Nó rất có giá trị trong việc làm ra những chiếc bánh bao ngon và đẹp mắt.

Xem Thêm  Tổng hợp các Quán bánh bao ngon nóng hổi ở Hà Nội | BabaaoQue.Vn

– Cài đặt an toàn, dễ sử dụng

Sử dụng:

Bước 1: Cho tất cả các gói men khô vào 375-400 ml nước (hoặc sữa tươi) cho tan đều. Lấy 02 thìa bột bánh bao để làm bột nhào cho tay, sau đó cho nốt phần bột còn lại vào hỗn hợp men và nước. Rắc mạnh bột trong vòng 20-25 phút cho bột sạch.

Bước 2: Cán mỏng bột nhiều lần, cắt nhỏ và trộn đều. Ủ khoảng 30-45 phút, sau đó hấp 20-25 phút.

Quang cảnh:

– Để làm sạch màu trắng của bánh, bạn cho hai thìa dấm vào xửng hấp.

– Bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát.

>>> Xem các mặt hàng đã được lắp sẵn tại Beemart ĐTM

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud