Bột bánh dẻo Sanh Ký 500g | BabaaoQue.Vn

Món Bánh 0 lượt xem

Nhà máy bột gạo Sành Ký Là sản phẩm rất được khách hàng ưa chuộng để làm các loại bánh trung thu dễ làm. Nhưng bánh trung thu làm từ bột Sanh Ký không chỉ thơm mà còn làm bánh sạch, ngon.

Tính năng sản phẩm

100% nguyên liệu gạo nếp được chọn lọc, nấu chín và sấy kỹ.

Nhà máy bột gạo Sành Ký trắng, mịn, tạo cho bánh thành phẩm có độ bóng và mịn hơn.

Ưu điểm của bột gạo gỗ Sành Ký là có màu trắng, bột sạch nên rất thích hợp để pha màu làm bánh dẻo mới.

Bột được dùng để làm vỏ bánh trung thu hoặc có thể làm nhân bánh trung thu.

Chi tiết

  • Thành phần: 100% gạo nếp
  • Trọng lượng: 500g
  • Để nơi khô thoáng
  • Được sản xuất tại việt nam

Mẹo làm bánh tét nhân trứng muối tại nhà

1. Công cụ

Vỏ bánh:

Nhân bánh:

  • Khoai lang: 3-4
  • Haloo: 4 cây
  • Tôm tép
  • Thịt xông khói: một số miếng
  • Ngũ cốc: 1 cốc
  • Thành phần: 1 cốc
  • Cà rốt: 1/4 củ cà rốt
  • Trứng muối: 2 miếng

2. Cách làm việc

Bước 1: Đầu tiên bạn thực hiện đổ rác, bạn lấy cốc sau đó cho nước mía, dầu oliu, nước hoa quả vào trộn đều. Sau đó nhẹ nhàng cho bột vào và dùng thìa khuấy đều.

Xem Thêm  Ghé 8 tiệm bánh Red Velvet Hà Nội vừa ngon vừa đẹp | BabaaoQue.Vn

Cách làm bánh trôi nhân mặn thơm ngon chiêu đãi ngày rằm tháng 8

Bước 2: Khuấy đều cho đến khi bột kết lại thành một khối mịn thì cho máy trộn tay vào nhào cho đến khi bột dẻo và mịn. Sau khi nhào bột xong, bạn dùng cuộn thực phẩm đậy kín miệng tô lại và để bột nghỉ khoảng 30 phút đến 1 tiếng cho bột nổi lên và khi nấu chảy ra không bị thối, bột đã tan hết.

Cách làm bánh trôi nhân mặn ngon tuyệt chiêu đãi ngày rằm tháng 8

Bước 3: Bây giờ chúng ta hãy bắt đầu làm bánh. Bạn đem bột đi hấp khoảng 30 phút rồi để nguội, chia thành các phần bằng nhau để làm cốm. Sau đó, đổ ghẹ vào chảo rang chín rồi cho cà rốt, rây, đậu vào cùng với chút muối tiêu.

Cách làm bánh bông lan mặn ngon chiêu đãi cả nhà ngày mùng 6 tháng 8

Bước 4: Khi bột đầy các bạn lấy bột ra chia bột thành các phần bằng nhau rồi chia bột thành các phần đều nhau xung quanh. Bạn chia rác và đổ theo tỉ lệ 2: 1 sao cho 1 lần đổ và 1 lần thải là đủ để lấp đầy chất thải.

Cách làm bánh trôi nhân mặn ngon tuyệt chiêu đãi ngày rằm mùng 3 tháng 8

Bước 5: Sau đó, bạn cán mỏng miếng bột rồi cho nhân vào giữa rồi cán mỏng. Cuối cùng, bạn bắt đầu ném bánh.

Cách làm bánh trôi nhân mặn thơm ngon chiêu đãi ngày rằm tháng 8

Bước 6: Lấy nắp khuôn trung thu rắc một ít bột mì khô rồi cho viên bánh đã nặn vào, dùng tay ấn mạnh để bánh lọt vào đầu cố định, sau đó cho nhân bánh vào khuôn, sau đó cho nhân vào khuôn bánh. Sau đó, bạn ấn một góc nắp để bánh dễ dàng mở ra.

Cách làm bánh trôi tàu thơm ngon đón ngày rằm tháng 8

Những lưu ý khi làm bánh từ bột gạo gỗ Sành Ký

– Khâu nhào bột rất quan trọng, cần nhào đều tay cho bột mịn. Nếu bột quá ướt, bột sẽ chảy ra và mất hình dạng, còn nếu bột quá khô, khi lấy ra khỏi nắp, vỏ sẽ bị nổ.

Xem Thêm  1 bịch bánh tráng trộn bao nhiêu Calo? Ăn nhiều có béo không? | BabaaoQue.Vn

– Sau khi tách từng chiếc bánh ra khỏi hình tròn, bạn rải bột trong nắp để bánh mới không bị dính.

– Khoai nhỏ không cần nhân, nhân không quan trọng.

– Phần thịt bên ngoài có nước sốt mặn ngọt vừa miệng.

Chúc may mắn!

Xem các tùy chọn khác Nồi bánh trung thu Khác.

Quý khách có nhu cầu lấy sỉ / bán buôn vui lòng gọi điện cho chúng tôi Beemart: 0902160080

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud