[#BÓI] Cao ly đầu hình tuổi vợ chồng có ý nghĩa như thế nào? | BabaaoQue.Vn

Blog 0 lượt xem

Trước khi kết hôn, các cặp đôi không thể bỏ qua quy trình xem tuổi kết hôn theo hình thứ nhất. Vì vậy, mọi người đều chờ đợi những vấn đề sẽ xảy ra trong tương lai để sống cùng nhau. Một phương pháp xác định tuổi của một người đàn ông được sử dụng rộng rãi trên hình ảnh Goryeo.

I. QUAN ĐIỂM XEM THOẠI VỚI TRƯỞNG VŨ HÙNG

1. Đoán tuổi của những người đàn ông trong hình?

Chiều cao cốc được sử dụng để dự đoán xem tuổi của một người đàn ông có liên quan hay không. Mục đích của cuộc gặp gỡ cũng giống như hình tượng nguyên thủy của Goryeo “Nam dùng Can, Nữ dùng Chi” để tạo ra các nhóm Can Chi, nhằm hóa giải sự xung đột hoặc sự hòa hợp giữa nam và nữ.

– Nam lấy Can làm gốc, 10 Thiên can nhập là: Giáp, Ất, Bính, Đinh, Mậu, Kỷ, Canh, Tân, Nhâm, Quý.

– Ngoài ra, xem tuổi nam giới lấy vợ thì số đầu tiên của nữ giới là kết quả Địa chi, 12 Địa chi bao gồm: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Sửu, Thân, Dậu , Tuất, Hợi.

Mỗi tổ hợp Can – Chi kết hợp với nhau tạo nên một kịch bản về cuộc sống vợ chồng đặc sắc dựa trên một trong sáu tính chất cát tường: Nhất phú quý; thứ hai tháng sáu; Ba vinh dự; Tu Đà Đạo; Sức khỏe Ngũ Biệt và Lục Tuyết Kỳ.

Xem tuổi phụ nữ

2. Cách thêm Can, Chi để tính tuổi nam nữ như hình 1

Cách kết hợp Can nam với Can nữ để tạo ra các trường hợp Cát, Hung hay Bình Hòa để xem tuổi hợp nhau:

Xem Thêm  5 sản phẩm mặt nạ trà xanh được nhiều người tin dùng | BabaaoQue.Vn

Nam nữ

Áo giáp

Att

Bình

Móng tay

Luôn luôn

Tuổi

hụp

Lại

Uống

Quí

Con chuột

Cát

Cát

Cái lọ

Cái lọ

Cát

Cái lọ

Cát

Treo

Cái lọ

Cát

con bò

Treo

Cát

Cái lọ

Cái lọ

Cái lọ

Cái lọ

Treo

Cái lọ

Cái lọ

Cát

lặng lẽ

Treo

Cát

Cái lọ

Cái lọ

Cái lọ

Cái lọ

Treo

Cái lọ

Cái lọ

Cát

Vương miện

Cái lọ

Cái lọ

Treo

Cát

Cái lọ

Cái lọ

Cát

Cát

Treo

Cái lọ

rồng

Cái lọ

Cát

Treo

Cát

Cái lọ

Cát

Treo

Cát

Cái lọ

Cát

Con rắn

Cái lọ

Cát

Cát

Cát

Cái lọ

Cát

Treo

Cát

Cái lọ

Cát

Ngựa

Cái lọ

Treo

Cái lọ

Cát

Cát

Cái lọ

Cát

Cát

Treo

Cát

đánh hơi

Treo

Cát

Cát

Cái lọ

Cát

Cát

Cái lọ

Cái lọ

Cái lọ

Cái lọ

đã đóng

Cái lọ

Cái lọ

Cái lọ

Cát

Cát

Cát

Cái lọ

Cái lọ

Cái lọ

Cái lọ

Cát

Treo

Treo

Cát

Cái lọ

Treo

Cái lọ

Cát

Treo

Cái lọ

chú chó

Cát

Treo

Treo

Cát

Cát

Cái lọ

Treo

Cái lọ

Cát

Cái lọ

Lợn

Cái lọ

Treo

Cái lọ

Cát

Cái lọ

Cát

Treo

Cái lọ

Cát

Cái lọ

II. GIỚI THIỆU CHÙA CAO LÝ ĐẠO VŨ HÙNG

Tìm tuổi của những người đàn ông đầu tiên để trộn Can nam và Chi nữ để tạo thành các mức Cát, Bình và Hưng khác nhau. Sáu tính năng bao gồm Nhất Phú Quý, Nhì Ba Vân, Tam Vinh, Tứ Đạt Đạo, Ngũ Bí Ly, Lục Tuyết Kỳ.

Đây là hội đồng.

– Có bãi cát: Nhất Phú hữu

– Có bậc chung: Tam vinh, tứ đắc

– Đói cấp có sẵn: Nhị Nhược, Ngũ Tuyệt, kiếp Lục Tuyết Kỳ.

1. Xem tuổi lấy vợ, hình thứ nhất trong số Nhất Phú Quý

Nhất Phú Quý là viễn cảnh tối thượng mà ai cũng mong muốn, một cuộc sống hạnh phúc, đủ đầy, giàu sang phú quý. Nếu cả hai vợ chồng đều có số Nhất Phú Quý, được hưởng phúc khí của tổ tiên thì cuộc sống hôn nhân sẽ rất hạnh phúc, sung túc. Họ sẽ cùng nhau xây dựng một ngôi nhà và phát triển công việc kinh doanh. Nếu đàn ông không hài lòng với phước lành của tổ tiên, hòa bình và thịnh vượng sẽ vẫn còn. Nếu nam nữ gặp số Nhất Phú Quý mà nữ mạng không tốt, không có phúc khí của tổ tiên, cuộc sống tuy không vương giả nhưng có công ăn việc làm ổn định, sự nghiệp tốt đẹp.

Xem tuổi kết hôn theo ngày tháng năm sinh

2. Tìm tuổi của những ông già trên bức tranh với Số Hai Nghèo

Cái nghèo thứ hai là khía cạnh đời sống vợ chồng hay sự nghèo khó. Nếu nam nữ gặp số này mà cuộc sống của nam nữ lận đận, không được phúc đức của cha mẹ thì sẽ gặp khó khăn, túng thiếu. Xem tuổi vợ chồng, hình 1 cho thấy nếu điểm số của chồng thấp, cuộc sống vợ chồng không tốt nhưng có lợi thế do ông nội để lại, vợ chồng luôn bảo ban nhau làm ăn. và tìm được chỗ đứng trong cuộc sống, dù khó khăn, tin tưởng. Nếu hôn nhân gặp số nhị nghèo thì gia đình vẫn có cơ hội phát triển, giàu có, tuy khó khăn nhưng công việc sẽ được đền đáp.

Xem Thêm  'Bung xõa' tại khu du lịch sinh thái biển Phương Nam | BabaaoQue.Vn

3. Xem tuổi nam nữ theo Bát tự trên hình của lá số Tam Vinh

Tam vinh là cảnh nói về cuộc sống vợ chồng quyền thế, địa vị. Nam nữ nếu gặp được số này cả hai người đều được hưởng phúc lành, được hưởng phúc khí của tổ tiên thì sẽ có quyền cao chức trọng, được thiên hạ kính trọng. Nếu đàn ông có số này mà cuộc sống vợ chồng không tốt đẹp, không được hưởng phúc khí của tổ tiên thì sẽ có danh phận bình thường nhưng khó lên được địa vị cao. Nếu vợ chồng gặp số Tam vinh nhưng số đời vợ chồng lận đận, không được hưởng phúc của tổ tiên, gia đình êm ấm, ít được tiếng làng xóm chung quanh.

4. Xem tuổi kết hôn theo hình Từ Đạt Đạo

Tu Đạt Đạo là một ví dụ cho thấy hôn nhân có ích cho kinh doanh và thương mại. Nam nữ nếu gặp số này và có nhiều số tốt thì làm ăn thuận lợi, làm ăn phất lên như diều gặp gió. Xem tuổi vợ chồng như hình 1, nếu vợ chồng tuổi Tứ Đạt Đạo có số mạng tốt nhưng không được hưởng phú quý của cha mẹ thì là gia đình ấm no, hòa thuận. Nam nữ nếu gặp số Tứ Đạt Đạo mà số mạng cả hai đều không tốt, không được hưởng phú quý của cha mẹ thì nên lấy nhau làm ăn, nương tựa vào nhau mà sống.

5. Xem tuổi lấy vợ, phạm Ngũ Tuyệt

The Five Goodbyes là cảnh một người đàn ông và một người phụ nữ gặp nhau để từ bỏ cuộc sống hoặc rời khỏi thác nước. Nếu nam nữ gặp số này mà số mạng của cả hai không được tốt, không được hưởng phúc khí của tổ tiên thì cuộc sống hôn nhân sẽ gặp nhiều xung khắc, khó tránh khỏi cảnh chia lìa, biệt ly mãi mãi. Nếu hình thứ nhất nam nữ gặp nhau ở số Ngũ Tuyệt mà số mạng của nam hoặc nữ không tốt nhưng được phúc khí tổ tiên phù hộ, nam có số vượng phu ích tử, với nữ thì rất tốt. ít thời gian gặp nhau. Nếu nam nữ gặp số này mà cuộc sống của nam nữ tốt đẹp, có phúc tổ tiên để lại thì đôi bên cũng tốt, dù nam nữ ly tán cũng được. gặp lại, nó đây. mâu thuẫn, gia đình không mấy yên ấm.

Xem Thêm  Toàn chân dài, hot girl, có người chia tay khi mang thai | BabaaoQue.Vn

2022 KỶ NIỆM 60 NĂM CẢ NHÀ!!!

Bảng tử vi năm 2022

Nhập năm và tháng sinh

6. Xem tuổi đàn ông lấy vợ, thủ phạm đầu tiên là tính mạng của Lục Tuyết Kỳ

Trong nguyên tác Goryeo, cuộc đời của Lục Tuyết Kỳ là người cuối cùng trong nguyên tác Goryeo. Cuộc đời của Ngũ Bí Ly và Lục Tuyết Kỳ là hai tấm gương xấu trong hôn nhân vợ chồng vì xảy ra mâu thuẫn. Cái chính là, xem tuổi đàn ông, đạo diễn hình ảnh nếu làm Lục Tuyết thì cả đời bỏ bể.

Nếu Can – Chi, tính cách của Ngũ Tuyệt và Lục Tuyết Kỳ ở với nhau thì nam nữ không nên lấy nhau để tránh những điều không hay có thể xảy ra cho cả hai người khi ở chung với nhau. Đứng trước hai viễn cảnh này, gia đình khó hạnh phúc, yên ấm, phải có người đau ốm, bệnh tật, ly tán.

III. PHỤ NỮ QUYẾT ĐỊNH NHƯ THẾ NÀO

Xem tuổi vợ chồng ở hình 1, nếu may mắn rơi vào trường hợp Cát thì tuyệt, nhưng nếu may mắn rơi vào trường hợp Hung thì sẽ có những hậu quả sau:

1. Kết thúc bằng tình yêu và sự tôn trọng lẫn nhau

Vợ chồng sống với nhau không được êm ấm, mâu thuẫn là điều khó tránh khỏi. Tuy nhiên cũng không nên ỷ lại nếu tuổi vợ chồng không hợp để tránh ràng buộc lẫn nhau. Khi đã kết hôn, dù có chuyện gì thì cả hai cũng cần thoải mái, nghĩ cho mình và cùng nhau chia sẻ, bàn bạc để hóa giải những hiểu lầm, hòa giải.

2. Làm tan gương cao đầu tuổi vợ chồng theo phong thủy

Phong thủy ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống hàng ngày của mọi người, vì vậy hãy sử dụng phương pháp này để thay đổi kết quả theo hướng tích cực. Các cặp vợ chồng muốn cải thiện tình cảm, giữ lửa hạnh phúc thì chọn xông nhà theo tuổi, sinh con theo tuổi bố mẹ, sử dụng vật phẩm phong thủy may mắn để thu hút vận may…

Những thông tin về đo tuổi kết hôn theo chiều cao mà các chuyên gia cung cấp trên đây sẽ giúp bạn phần nào hiểu được ý nghĩa của việc kết hôn. Dù là Cát hay Hung, trong quan hệ vợ chồng, nếu muốn giữ gìn hạnh phúc mãi mãi thì vợ chồng phải khôn ngoan, vâng lời và yêu thương nhau.

Tìm hiểu thêm:

xem tuổi nam nữ tuổi giáp tý
Đàn ông với hậu quả
Xem tuổi nam nữ trên cung hoàng đạo
Bốn hành vi bạo lực đối với nam và nữ
Cả nam và nữ đều phải chịu số phận

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud