Bói bài Tarot – Trái tim tình yêu của người ấy có hướng về bạn? | BabaaoQue.Vn

Blog 0 lượt xem

Trong tình yêu, ai cũng muốn được yêu thương, chung thủy và hết lòng vì mình. Bạn có sợ người ấy phản bội hay lừa dối mình không? Nếu bạn không biết đối phương nghĩ gì, hãy nhanh chóng tìm một lá bài Tarot để xem trái tim người đó có hợp với mình không nhé!

Quy tắc ma thuật

1. Thư giãn trở lại, hít thở sâu, nhắm mắt trong khoảng 10 giây.

2. Trả lời câu hỏi: “Bạn muốn xem gì?”

3. Chọn 1 trong 4 lá bài dưới đây và xem kết quả.

Kết thúc

Thẻ số 1

Để có được lá bài Tarot số 1 bạn cần xem xét mối quan hệ của mình với người ấy. Không có gì sai với bạn, giữa hai người có bức tường ngăn cách, chẳng những không thể hòa hợp mà còn nảy sinh nhiều tranh luận, cãi vã. Rất khó để quên đi những suy nghĩ của mình, nhưng hãy thử một lần yêu cầu đối phương thay đổi, nếu không bạn sẽ gặp phải sai lầm sau này.

Đối tác của bạn sẽ luôn nói những lời tử tế và yêu thương khiến trái tim bạn rơi lệ, nhưng hãy nhớ rằng, bạn không đơn độc. Nếu tìm được hạnh phúc mới, họ sẽ sớm quên đi tình cảm dành cho bạn, mọi thứ sẽ trở nên nguội lạnh. Tuy nhiên, tình yêu nào cũng có mùa ấm, mùa khô và quan trọng nhất là bạn cần hiểu và quyết tâm thì mới không bị tổn thương.

Xem Thêm  Giấm gạo là gì? Cách làm giấm gạo ngon đơn giản tại nhà | BabaaoQue.Vn

Thẻ số 2

Chủ nhân của lá bài Tarot số 2 có nhiều lo lắng và băn khoăn. Vì bạn yêu một người đàn ông đào hoa, lúc nào cũng có nhiều vệ tinh vây quanh. Bạn luôn sợ hãi, ghen tuông ngay cả khi bạn không xuất hiện. Tuy nhiên, hãy yên tâm rằng bạn có thể rất tin tưởng một ai đó. Chồng / con gái của bạn là một người, luôn tôn thờ bạn với tình yêu.

Họ bác bỏ ý kiến ​​cho rằng các y tá khác nên chăm sóc bạn một mình. Bởi vì họ không muốn bạn suy nghĩ và lo lắng về những điều nhỏ nhặt. Đôi khi, hai bạn có những tháng ngày hạnh phúc, yêu thương khiến ai cũng phải ghen tị.

Thẻ số 3

Bài đọc cho thấy rằng, như một ví dụ, hai bạn gặp nhau và sau đó sai lầm với nhau. Nhưng kết cục đã quyết định, bạn và người ấy có cơ hội gặp nhau một cách hài hước. Khi đó, tình yêu điện có nghĩa là bạn không thể kiểm soát được giáo viên của mình.

Tình yêu là điều không thể, bạn chỉ biết nghe theo lời mách bảo của con tim mà không cần biết người khác là người như thế nào. Có những lúc bạn sợ hãi trước tình cảm của mình, nghĩ rằng ai đó sẽ phản bội mình. Đừng quá lo lắng, bởi vì bạn đã đưa ra lựa chọn lớn của mình, anh ấy sẽ không nhìn lại bạn đâu.

Xem Thêm  Sả giá bao nhiêu tiền 1kg ? | BabaaoQue.Vn

Thẻ số 4

Xin chúc mừng chủ nhân của lá bài Tarot số 4 đã tìm được người bạn đời phù hợp. Bạn không cần phải suy nghĩ và lo lắng về cảm xúc của mình vì người đó là “người trung thành nhất trên thế giới”. Nhiều người ghen tị với tình yêu của bạn!

Từ những hành động, sự quan tâm chu đáo cũng đủ biết bạn may mắn như thế nào khi tìm được người ấy. Chồng / con gái bạn không lừa dối, giấu giếm bạn điều gì đó. Vì vậy hãy quan tâm và duy trì mối quan hệ vui vẻ và hạnh phúc này nhé.

Vui lòng đọc để biết thêm thông tin:

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud