[Bói bài Tarot] – Tình yêu hiện tại của bạn sẽ đi đến đâu? | BabaaoQue.Vn

Blog 0 lượt xem

Trong tình yêu luôn có những thăng trầm, cảm xúc vui buồn, giận hờn, tổn thương. Ai cũng mong muốn tình yêu của mình có một kết cục khả quan. Bạn có muốn biết tình yêu của mình sẽ đi về đâu không? Nếu muốn tìm hiểu thêm hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Quy tắc ma thuật:

1. Thư giãn trở lại, hít thở sâu, nhắm mắt trong khoảng 10 giây.

2. Trả lời câu hỏi: “Bạn muốn xem gì?”

3. Chọn 1 trong 4 lá bài dưới đây và xem kết quả.

Kết thúc

Thẻ số 1

The Hermit: Giống như cách đọc tarot, lá bài này cho thấy chuyện tình cảm của bạn đang diễn ra tốt đẹp. Bạn luôn bắt đầu cuộc sống tình yêu của mình. Bạn dành sự quan tâm và thời gian cho ai đó. Trong những hành vi tử tế, bạn luôn làm những điều kỳ lạ khiến người đối diện không hài lòng. Từ trước đến nay, hai bạn không thay đổi nhiều, chỉ chăm sóc và yêu thương nhau rất nhiều. Bạn và người ấy dễ dàng chia sẻ và yêu thương nhau hơn trước những khó khăn, thử thách trong công việc và cuộc sống. Tình yêu giữa hai bạn đã được báo trước là một kết cục có hậu trong tương lai. Vì vậy, hãy trân trọng và tìm cách tiết kiệm lâu dài.

Thẻ số 2

Kết luận: Theo bói bài hàng ngày, lá bài này cho thấy hiện tại chuyện tình cảm của bạn không được tốt lắm. Sau một số hiểu lầm và tranh cãi, hai bạn không nói nhiều với nhau. Đây là lý do chính khiến cả hai cùng trưởng thành. Nếu bạn muốn mọi thứ diễn ra suôn sẻ và duy trì mối quan hệ hiện tại, bạn cần có những cuộc gặp gỡ đơn giản và rõ ràng để đạt được kết quả tốt nhất. Hai bạn rất hiểu nhau, nhưng vì tính nhau nhiều nên câu chuyện thường khó xảy ra. Lời khuyên dành cho hai bạn là hãy kiên nhẫn với cuộc sống nếu muốn duy trì mối quan hệ này. Trong khi mối quan hệ của bạn đang ở giữa mức cao và mức thấp, đừng lo lắng vì cả hai đều đang đi đúng hướng, cả hai đều có thể đạt được kết quả như mong muốn trong một khoảng thời gian dài hơn.

Xem Thêm  Văn khấn rằm tháng Giêng Nhâm Dần 2022 tại nhà chuẩn và đầy đủ nhất | BabaaoQue.Vn

Thẻ số 3

The Star: Lá bài này cho thấy câu chuyện tình yêu của bạn sẽ có một kết thúc tuyệt vời. Bây giờ, hai bạn thực sự biết nhau. Trong cuộc sống, cả hai đều tìm thấy sự yêu thương, chia sẻ để đối phương được vui vẻ, không còn lo lắng, mệt mỏi. Bạn là người luôn cởi mở và sẵn sàng lắng nghe đối phương trút bỏ gánh nặng, lắng nghe họ để đưa ra lời khuyên chính xác nhất. Đôi khi đối phương sẽ cảm thấy bị cô lập vì bạn quá bận rộn với công việc, vì vậy đừng ngại bày tỏ suy nghĩ và cảm xúc của mình mỗi khi gặp mặt. Đây là cách tốt nhất để nắm bắt suy nghĩ của bạn.

Thẻ số 4

Sự thiếu hiểu biết: Lá bài này cho thấy tình yêu của bạn sẽ không bao giờ có một kết thúc có hậu. Bạn dành nhiều tình cảm cho đối phương nhưng phần nào lại trở nên vô dụng với những người thân yêu. Tình yêu nảy nở giữa bạn và họ, và mọi việc làm của bạn không được đền đáp. Khoảng cách giữa hai bạn ngày càng lớn vì không ai quan tâm đến mình. Nếu bạn nghĩ rằng mình không thể tiếp tục, dù còn rất nhiều tình yêu nhưng đôi khi, trong cuộc sống, bạn phải học cách buông tay đúng lúc, đừng trì hoãn, chỉ cần có vậy thôi bạn nhé. mệt nhọc.

Xem Thêm  Ý nghĩa số 53 trong phong thủy và quan niệm dân gian có gì khác biệt? | BabaaoQue.Vn

Mời bạn đọc thêm:

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud