Bộ 3 con giáp tri thức, khẳng định quyền uy | BabaaoQue.Vn

Blog 0 lượt xem

3 cung hoàng đạo của tuổi Dậu cho biết gì về bản chất và vận thế tương lai của 3 con giáp này khi kết hợp với nhau? Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

1. Năm Chúa Ba Ngôi là gì?

Như bạn thấy, Địa chi có 12 con giáp, mỗi con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Tỵ, Dậu, Tuất và Hợi.

Theo phong thủy, cuộc đời của một người là do số mệnh định đoạt, nhưng kết cục có thể thay đổi. Kết quả cuộc đời của mỗi người liên quan mật thiết đến cung hoàng đạo mà chúng ta sinh ra.

Đó là lý do tại sao có một mối quan hệ chặt chẽ giữa mọi người. Tìm được một người bạn đời phù hợp với cung hoàng đạo của chúng ta thường sẽ hỗ trợ cuộc sống hoặc các mối quan hệ cũng như hôn nhân và gia đình của chúng ta. Trong tử vi, chúng ta có nhóm Tam hợp, là những mối quan hệ và tương tác tích cực duy nhất.

Ba nhóm ở đây thể hiện sự quan tâm, thống nhất và ăn ý giữa các nguyên tố Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ trong ngũ hành. Vậy bạn có biết tuổi Tam Hợp hợp với tuổi nào không?

Nói một cách đơn giản, “ba” có nghĩa là “ba”, “Hợp” có nghĩa là thống nhất. Tam hợp là nhóm 3 con giáp hợp nhau trong vòng can chi. Mời các bạn xem: Tam hợp là gì? Cách tính tuổi Tam hợp trong 12 cung hoàng đạo?

Ba nhóm này là một dạng của “Chánh niệm”, tức là sự hợp nhất của sự kết nối, giác ngộ, chính nghĩa và hạnh phúc được thể hiện rõ ràng. Những con giáp trong mối quan hệ này thường có tính cách khác nhau và sống với nhau rất thoải mái. Chia sẻ kiến ​​thức chung và giúp nhau phát triển thành công chung. Mối quan hệ giữa những người này thường bắt đầu như bạn bè, tin cậy.

Xem Thêm  Hưng yên có bao nhiêu huyện, cách hà nội bao nhiêu km ? | BabaaoQue.Vn

Mối quan hệ này là sự kết hợp của 3 cung hoàng đạo Khoảng cách giữa 3 con giáp trong Tam hợp là 4 năm. Đó là lý do tại sao họ nói rằng con trai và con gái trên 4 tuổi là rất hợp nhau, vì vậy việc kết hôn và kết hôn giữa các cặp vợ chồng nên có giá trị của nhau và mở ra vào những thời điểm thích hợp để phát triển.

Có ý kiến ​​cho rằng động vật thuộc ba nhóm có Âm hoặc có Dương, chẳng hạn như thân, chuột, chi, và Dần, Ngựa, chó là ba nhóm thuộc Dương, còn Rắn. Thịt gà, thịt bò, sườn lợn và thịt thỏ là những thứ thuộc Âm. “Âm thì giống nhau, khí cũng như bóng” nên chúng thường tương sinh tương khắc và kết hợp với nhau.

Khi lập gia đình hay sinh con, việc chọn tuổi bố mẹ và con hợp tuổi sẽ giúp gia đình tăng thêm phúc khí, phú quý, gia đình hạnh phúc, con cái ngoan ngoãn.

Chính vì vậy mà trước khi kết hôn hay tính tuổi sinh con, người ta thường xem tuổi nam nữ, chọn năm sinh,… để chọn được tuổi hợp với cả hai giới. con cái và tránh những năm xấu như Tử Hành Tướng hoặc Tử Hành Xung. Lục Hải,

Với 12 đối tượng, chúng ta có 4 mối quan hệ Tam giác như sau:

Cục Hỏa, Dần, Ngọ, Tuất. Bắt đầu từ Dần Mộc, đến Ngọ Hỏa rồi đến Tuất Thổ. Bộ ba Tiger – Horse – Dog dành cho một nhóm độc lập.

Tam hợp Mộc là Hợi, Mão và Dê. Bắt đầu từ Biển nước, đến Mão Mộc rồi đến Mùi Thổ. Bộ ba Hợi – Mão – Mùi cho đội ngoại giao.

Thủy cục gồm Thân, Tý, Thìn. Bắt đầu từ Thân Kim, đến Tý Thủy rồi đến Thìn Thổ. Đối với tam chiến Thân – Tý – Thìn.

Sự kết hợp bao gồm rắn, gà và bò. Bắt đầu từ Tỵ Hỏa, đến Tỵ Dậu kim rồi đến Sửu Thổ. Thứ ba Tỵ – Dậu – Sửu cho nhóm học giả.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về con giáp thứ ba là Tỵ Dậu Sửu.

2. Quý Dậu Tỵ Hợi tam hợp và những điều bạn sẽ thấy

Tam hợp Tỵ – Dậu – Tam hợp với người tuổi Tỵ, tuổi Dậu và tuổi Sửu. Nhóm này được gọi là Ba kim loại; bắt đầu từ Tỵ Hỏa, đến Quý Dậu kim rồi vào Sửu thế.

– Tuổi Quý Tỵ: 1941, 1953, 1965, 1977, 1989, 2001, 2013, 2025…

Xem Thêm  Sông Nhật Lệ - Điểm nhấn du lịch của mảnh đất Quảng Bình | BabaaoQue.Vn

– Tuổi con gà là: 1957, 1969, 1981, 1993, 2005, 2017, 2029…

– Năm con bò: 1937, 1949, 1961, 1973, 1985, 1997, 2009, 2021

Đặc điểm của công ty Kỷ Dậu
một. Chúc may mắn

Vì họ thuộc nhóm tri thức nên con giáp thứ ba Tuổi Tỵ – Dậu – Sửu đa phần là những người có học giả, trí thức, trí thức.

Có tính cách mạnh mẽ, kiên cường, khi đã đặt mục tiêu thì làm việc chăm chỉ đến cùng.

– Sống có lý trí và ý tưởng.

Có lập trường và chủ đích rõ ràng thì sẽ không bị lung lay ngay lập tức.

Bạn có khả năng làm được những điều đáng kinh ngạc khi bạn có động lực và mục tiêu để cải thiện cuộc sống của mình.

b. hemahema

– Sống thực dụng, trọng tình nghĩa hơn người nên dễ bị kẻ giàu có điều khiển.

– Sức mạnh và sự quyết tâm giúp bạn dễ dàng duy trì.

– Sống ngay thẳng, ngay thẳng nên dễ bị tiểu nhân dòm ngó, tổn thương và bàn tán sau lưng.

3. Làm thế nào để ba Rắn và Sửu hòa hợp với nhau?
một. Sự kết hợp giữa người sinh năm bò và người sinh năm dậu

Mối quan hệ giữa người tuổi Sửu và người tuổi Dậu gần như hoàn hảo, dù là gia đình, anh em hay bạn bè. Nếu có sự khác biệt giữa chúng, thì các điểm sẽ hỗ trợ và hỗ trợ lẫn nhau.

Sửu và Dậu rất cẩn thận trong suốt cuộc đời. Hai năm này chọn giải pháp phù hợp và không muốn chấp nhận rủi ro. Những đặc điểm này của hai loài động vật này giúp chúng kết hợp tốt hơn trong quá trình này.

Vì vậy, nếu họ là đối tác kinh doanh, người tuổi Sửu và người tuổi Dậu sẽ tạo thành một mối quan hệ đối tác rất bền chặt. Vào thời điểm đó, con bò đực là “trụ cột” của công ty, và con gà trống là chất xúc tác để cả hai doanh nghiệp phát triển thành tích tích cực.

Đối với hành Thổ chủ động là con Bò, vì Dậu thuộc Kim, Thổ sinh Kim, hỗ trợ lẫn nhau. Trong trường hợp này, Sửu sẽ hỗ trợ cho Dậu.

b. Cuộc gặp gỡ của những người sinh năm Sửu và những người sinh năm Tỵ

Người tuổi Sửu và người tuổi Tỵ giống nhau hơn ở điểm khác biệt: Họ đều là người chăm chỉ, có kiến ​​thức và coi trọng cái thiện hơn là kích thước và vẻ đẹp.

Hai năm này đã đặt gia đình vào tình thế nguy cấp. Họ cảm thấy rằng ngôi nhà của họ là một nơi an toàn và thoải mái sau những giờ phút mệt mỏi và những thăng trầm của cuộc sống.

Xem Thêm  30 Stt Noel vui vẻ hay nhất gửi đến người thân, bạn bè | BabaaoQue.Vn

Người ngoài nhìn vào có thể thấy họ là một người đàn ông nhút nhát và rụt rè dẫn đầu một cuộc sống thú vị, nhưng thực tế, bên trong họ luôn rực cháy nhiệt huyết và mong muốn làm bất cứ điều gì diễn ra hàng ngày.

Theo nghĩa chuyên môn, Sửu và Tỵ “ngang tài ngang sức”. Cách chính xác và cẩn thận của tuổi Sửu để đạt được điều đó là: Tuổi Tỵ bình thường và nhanh chóng khi đưa ra quyết định.

Người sinh năm Tỵ rất thông minh và dễ kiếm tiền. Ngoài ra, họ còn giỏi ăn nói và diễn xuất rất tốt. Đây là niềm hy vọng của người tuổi Sửu vì năm nay thích hợp với vị trí cuối cùng hơn.

Sửu là Thổ, Tỵ là Hỏa. Hỏa sinh Thổ, trong trường hợp này, người tuổi Tỵ là trợ thủ đắc lực cho người tuổi Sửu.

c. Cuộc gặp gỡ của những người sinh năm Tỵ và những người sinh năm Dậu

Tuổi Tỵ đẹp đẽ, vui vẻ, ham danh lợi. Còn tuổi Dậu rất thích giao du với bạn bè. Tuy nhiên, cả hai đều mong muốn sự thoải mái và bình yên trong gia đình. Hai tuổi này bạn bè, người thân yêu, đồng nghiệp hay gia đình đều có mối quan hệ gắn bó.

Nếu họ là một người chồng yêu thương thì tình yêu của họ đã trọn vẹn. Họ hợp nhau không chỉ vì tính bốc đồng mà còn vì nó có thể củng cố mối quan hệ của họ.

Người tuổi Dậu thường lắng nghe chi tiết và muốn giữ cho không khí gia đình luôn thoải mái. Con gà thích lời hoặc bán hàng. Người tuổi Tỵ rất may mắn về tiền bạc. Với người tuổi Dậu, người tuổi Tỵ là người mang lại thành công và giàu có cho gia đình truyền thống của họ.

Khi Tỵ và Dậu trở thành đối tác, công đoàn và tổ chức của họ sẽ phát đạt. Người tuổi Dậu nếu biết lắng nghe chi tiết sẽ có thể làm ăn phát đạt hơn về mặt tài chính. Ngoài ra, năm Đinh Dậu cũng giúp nhóm có những cải thiện nhỏ.

Con Rắn và con Gà trống thích những bản nhạc phù hợp và không thích những bản nhạc mới. Vì vậy, có thể nói hai năm này trong ngành rất giống nhau.

Đối với Tỵ thuộc hỏa, đối với Kim thuộc hỏa. Lửa chăm Kim. Do đó, Rắn sẽ giành chiến thắng trước gà trống. Điều này rất tốt cho mối quan hệ, vì Tỵ sẽ phát huy những phẩm chất và năng lực tốt của người tuổi Dậu.

4. Quý Dậu Tam hợp Tý thành Tam Tai khi nào?

Bạn có thể đã nghe nói về Tam Tai. Tam Tai là đường đời của mọi người, 3 năm nữa ta sẽ gặp xui xẻo. Và cũng giống như cách tính Tam Hợp Hỏa Tam Tai, khi gặp cục diện này thì người đó sẽ gặp thử thách, khó khăn.

Nếu nam nữ và con cái tuổi này bị ảnh hưởng vào các năm Tam Tai, càng gây ảnh hưởng nặng nề cho nam nữ hoặc gia đình.

Tam hợp Tý, Dậu, Sửu gặp hạn Tam Tai qua các năm: Hợi, Tý, Mão.

Trong những năm Tam Tai khô hạn này, các tuổi Tỵ, Gà, Bò phải cẩn thận trong việc đi lại, tránh những công việc quan trọng như cưới hỏi, xây nhà,….

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất thông tin!

Theo tuvedaynay.com!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud