Biến tấu 6 cách làm Salad trộn xốt Mayonnaise cực ngon | BabaaoQue.Vn

Ẩm Thực 0 lượt xem

Với Sốt mayonnaise Aji-mayo® và một ít rau thơm, mẹ có thể chế biến thành nhiều món salad ngon miệng đổi vị cho cả nhà! Hãy nghĩ ra 4 chiếc cốc cho Mẹ có thể thỏa sức tưởng tượng theo cách riêng của mình, bạn đã sẵn sàng tìm hiểu tất tần tật bí quyết Món Ngon Mỗi Ngày chưa?

1. Salad trộn sốt Mayonnaise

Trái cây ngâm trong nước mica nấu chảy, sau đó cho vào tô nước lạnh để giữ được độ giòn và màu xanh của rau củ, trộn lại một lần nữa. Aji-Mayo® Mayonnaise với một chút muối và tiêu và rất tốt

Video hướng dẫn – Salad trộn sốt Mayonnaise

Tài nguyên:

  1. cà rốt: 1 o – (gọt, tỉa)
  2. Khoai lang: 2 o – (gọt, tỉa)
  3. Đậu xanh Nhật Bản: 50g – (chọn sản phẩm phù hợp để có nhiều chất dinh dưỡng, loại bỏ xơ, rửa sạch)
  4. Giăm bông: 1 giây – (đã xóa)
  5. Quốc gia: 2 que tính – (xóa, xóa)
  6. Gia vị: muối, tiêu, Aji-mayo® mayonnaise

Đang làm việc:

  • Bước 1: Luộc cà rốt khoảng 1 phút, cho khoai tây và đậu Hà Lan vào nước sôi với 1m muối, vớt ra cho vào tô nước lạnh (để giữ độ giòn và màu của cây).
  • Bước 2: Đậu xanh Nhật Bản nấu khoảng 1 phút, sau khi luộc chín thì cắt thành từng khoanh.
  • Bước 3: Cho cà rốt, khoai lang và đậu Hà Lan vào tô, trộn đều với 1m muối tiêu. Sau đó cho thịt nguội, cua vào trộn với 3M Aji-mayo® mayonnaisevà sau đó thêm cua lên trên.

2. salad lòng đỏ trứng

Xà lách trộn giúp bữa tiệc thêm phần giòn ngon, kết hợp với vị thơm của thịt lợn áp chảo, vị bùi của trứng cút và Aji-mayo® mayonnaise tạo mùi vị đặc biệt cho món ăn. Món salad sẽ sạch sẽ hơn rất nhiều nếu cho rau vào trước khi ăn, mẹ nhé!

video hướng dẫn chi tiết – Salad Thịt hun khói Trứng Cút

Tài nguyên:

  1. Iceberg Salad: 1 gậy – (rửa sạch và cắt khúc 3cm)
  2. Salai lolo poni: 1 gậy – (rửa sạch và cắt khúc 3cm)
  3. Khoai tây củ cải: 100g – (đã xóa)
  4. Cà chua anh đào: 50g – (cắt một nửa)
  5. lợn hun khói: 200g – (áp chảo đến khi giòn, cắt khúc rộng 2cm)
  6. Ngò tây – cắt lát
  7. Bánh mỳ cắt lát: 2 miếng – (bỏ cạnh, cắt thành hình vuông 1cm)
  8. Trứng luộc chín: 12 kết quả – (cắt một nửa)
  9. Lemona melemele: 1 bạn – (vặn để lấy 1M vỏ, ép lấy nước)
  10. Gia vị: muối, dầu ô liu, Aji-mayo® mayonnaise

Đang làm việc:

  • Bước 1: Làm khô bánh sandwich trên chảo ở lửa nhỏ và sau đó rưới một ít dầu ô liu.
  • Bước 2: Khuấy đều hỗn hợp gồm 1M nước cốt chanh, 2M dầu oliu, 1M nước cốt chanh, 4M Aji-mayo® mayonnaise1 / 3m muối trộn gỏi.
  • Bước 3: Cho xà lách, củ cải, cà chua bi, vỏ chanh bào, thịt xông khói, trứng vào dùng nĩa làm đôi, thêm một chút xốt Mayonnaise Aji-mayo® lên trên xà lách là xong.
Xem Thêm  Cách nấu cháo thịt gà thơm ngon cho bé ăn dặm | BabaaoQue.Vn

3. Salad tôm thịt

Vị bùi của ngô kết hợp với mùi thơm của xà lách và sốt mayonnaise là đặc điểm chính của món ăn này. Không chỉ dễ làm mà còn có màu sắc đẹp mắt và hương vị thơm ngon.

video hướng dẫn chi tiết – Gỏi Tôm

Tài nguyên:

  1. Không có hổ đen: 150g – (luộc chín, bỏ da, bỏ đuôi, thái chỉ)
  2. Rạp chiếu phim (âm thanh): 100g – (khô)
  3. Kukama: 1/2 bạn – (chia đôi, bỏ hạt, cắt miếng dày 0,5cm)
  4. Bông cải xanh: 50g (Cắt thành từng miếng nhỏ, luộc chín)
  5. Cà chua anh đào: 40g – (rửa sạch và lau khô)
  6. Hawthorn: 10g – (rửa sạch và lau khô)
  7. letus Romaine: 2 que tính (chọn cây còn tươi, cứng, cắt khúc nhỏ)
  8. nước chanh: 1,5 triệu
  9. sữa đặc, sốt cà chua, Aji-mayo® mayonnaise

Đang làm việc:

  • Bước 1: Phát triển 3M Aji-Mayo® Mayonnaise1,5M sữa đặc, 1M tương cà, 1,5M nước cốt chanh để làm nước trộn gỏi.
  • Bước 2: Trộn tất cả các nguyên liệu với nước sốt salad mayonnaise đã chuẩn bị, sau đó trang trí với húng quế và bột ngô lên trên.

4. Kết hợp Mayonnaise Captain

hội,, tổ hợp Aji-Mayo® Mayonnaise và chao chính là đặc sản của Món Ngon Mỗi Ngày đã tạo nên hương vị cho món ăn này

Video hướng dẫn chi tiết – Xốt mayonnaise bông cải

Tài nguyên:

  1. Tủ có nhiều mảnh vỡ: 150g – (đổ rác)
  2. cà rốt: 100g – (da, tranh khắc gỗ)
  3. Rau cần tây: 5g – (giải phóng chất xơ)
  4. Cua lừa đảo: 4 que tính – (cắt 1cm)
  5. Đậu phụ trắng: 1/2 miếng
  6. Ngăn xếp: 6 kết quả – (luộc chín, gọt vỏ, cắt đôi)
  7. Hỗn loạn trắng: 1/2 bố
  8. Rau mùi – (băm nhỏ)
  9. Gia vị: tiêu, muối, Aji-mayo® mayonnaise

Đang làm việc:

  • Bước 1: Thịt heo, cà rốt và cần tây nhúng qua nước sôi có pha 1m muối, vớt ra cho vào thau nước đá rồi cắt thành từng khoanh 1cm.
  • Bước 2: Đậu hũ trắng cắt miếng vuông cỡ 1cm, chiên sơ qua cho vàng đều, vớt ra đổ ngập dầu.
  • Bước 3: Sáp nhập: hợp nhất 4 triệu sáp nhập Aji-mayo® mayonnaise với 1 / 2m chao trắng xay nhuyễn.
  • Bước 4: Cho bắp cải, cà rốt, cần tây, đậu phụ vào cùng với 1 / 2m muối, 1 / 2m tiêu rồi cho hỗn hợp trên vào trộn đều. Cuối cùng, cho cua và trứng vào, trộn nhẹ, rắc rau mùi thái nhỏ lên trên salad.
Xem Thêm  Hướng dẫn 3 cách nấu bí đỏ hầm xương, nấu sườn non và nấu đậu phộng thơm ngon, dễ làm | BabaaoQue.Vn

5. Salad Mayonnaise Giấm

Aji-mayo® mayonnaise và nước sốt trộn salad là chìa khóa để tạo ra kết cấu độc đáo cho món salad này, với kết cấu 3: 2: 1 LISA®, đường và nước cất; Thêm một chút dầu mè, muối và hạt tiêu để trộn đều các loại rau thơm với nhau. Salad trộn dầu giấm càng ngon hơn khi dùng lạnh!

Video hướng dẫn – Xốt Mayonnaise Salala với Giấm và Giấm

Tài nguyên:

  1. Nội dung xà lách: 2 que tính – (Miến ngâm nước, rửa sạch, thái miếng nhỏ)
  2. Thực vật các loại: 100g – (rửa sạch và lau khô)
  3. Giá bán: 50g – (rửa sạch và lau khô)
  4. Kukama: 1 bạn – (bị xóa, cắt bớt)
  5. Cà chua: 1 bạn – (bị xóa, cắt bớt)
  6. Gia vị: Dầu mè, đường, muối, tiêu, Aji-mayo® Mayonnaise, Dấm gạo lên men LISA®

Đang làm việc:

  • Bước 1: Thêm giấm và nước sốt salad: cho 3M LISA® và 2M đường vào tô, khuấy cho đường tan thì cho 1M nước lọc, 1m dầu mè, 1 / 4m muối và 1 / 2m tiêu vào trộn đều.
  • Bước 2: Cho xà lách, rau thơm, giá sống, dưa chuột vào tô, trộn đều với nước giấm. Cho cà chua vào trộn sau cùng để cà chua không bị nhừ.
  • Bước 3: Xếp salad trộn dầu giấm ra đĩa, kết hợp Aji-mayo® mayonnaise ở trên, trộn đều trước khi dùng.

6. Gỏi Hoa Thiên Cốt Bò

Hoa thiên lý có màu xanh đẹp mắt và ngon là do sau khi luộc được ngâm trong nước lạnh, trộn với thịt bò nướng hỗn hợp gia vị. Aji-mayo® mayonnaise Nó làm tăng hương vị của thức ăn

Xem Thêm  Cách làm món gà nấu chao cực ngon chỉ trong 30 phút | BabaaoQue.Vn

video hướng dẫn chi tiết – Gỏi Hoa Thiên Cốt Bò

Tài nguyên:

  1. Pua lani: 100g
  2. Biểu mẫu: 50g – (cách nhau chân)
  3. Đầu đề: 50g – (đã xóa, đã xóa)
  4. Cà chua anh đào: 5 kết quả – (cắt một nửa)
  5. Thịt lợn thái lát: 100g – (cắt thành từng miếng nhỏ)
  6. Rượu: 2 triệu
  7. Húng quế: húng quế (cắt lát), hạt mè
  8. QUY TẮC: Bánh bông lan
  9. Hương vị: sốt hàu, xì dầu, muối, đường, AJI-NO-MOTO® MSG, Tương “Fuji”, Aji-mayo® Mayonnaise

Đang làm việc:

  • Bước 1: Hoa cần tây ngâm qua nước sôi, cho vào nước lạnh (giữ được màu sắc và độ giòn của cây), để ráo. Sau đó kết hợp các loại rau sống, bắp cải, cà chua bi, húng quế và cho vào tủ lạnh (các nguyên liệu đã giòn hơn trước rất nhiều).
  • Bước 2: Thịt bò kín 1m Nước tương “Fuji”1 / 2m Bột ngọt AJI-NO-MOTO®, 1m dầu hào, 1 / 2m đường cho vào âu. Ướp thịt bò với 1M dầu ô liu, để ráo, để ráo.
  • Bước 3: Cho 3M nước cốt trái cây, 2M đường, 1M nước vào đun nóng, đun cạn thì cho 1M nước tương, 1m muối.
  • Bước 4: Trộn 1/2 lượng thức ăn với rau khô, bày ra đĩa, thêm thịt bò và nhân. Aji-mayo® mayonnaisesau đó thêm 1 lớp rau và cùng một lớp thịt và topping Aji-mayo® mayonnaise Thêm một lần trên cùng, trộn đều để phục vụ.

Thay vì 6 món salad ngon mỗi ngày, chúng tôi sẽ sáng tạo và biến mình thành những món salad ngon hơn nữa! Mẹ có thể dùng cho cả nhà ăn, Món ngon mỗi ngày chờ món mới Mẹ nhé!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud