Bí quyết quản lý quán cafe nhỏ hiệu quả cho người mới bắt đầu | BabaaoQue.Vn

Quán Ăn 0 lượt xem

Mở một quán cà phê mới chỉ là bước khởi đầu, theo thống kê, cứ bốn nhà hàng mới thì có ba quán bị sập tiệm trong năm đầu tiên kinh doanh. Một lý do khiến số lượng quán cà phê mới giảm là do thiếu quy hoạch kinh doanh. Biết cách quản lý tài chính của quán cà phê, các vấn đề hàng ngày, đào tạo và duy trì đội ngũ nhân viên, phục vụ khách hàng, v.v. là điều cần thiết đối với doanh nghiệp. quán cà phê nhỏ luna phát triển

Ngày nay, kinh doanh quán cà phê được coi là lĩnh vực có sức hút lớn đối với những người kinh doanh. Với đặc điểm kiếm tiền dễ dàng, thanh toán nhanh chóng, nhưng ngoài ra, rủi ro cao hơn rất nhiều khi có nhà đẹp – nhiều tiền nhưng nếu bạn không biết cách sắp xếp và điều hành tốt thì dĩ nhiên là có. Không có chiến thắng. Nếu bạn muốn kinh doanh tốt và phát triển cửa hàng của mình thì hãy đọc bài viết do Dạy Pha Chế Á Âu giới thiệu dưới đây, những bí mật nho nhỏ của bài viết sẽ giúp bạn thu thập được một số thông tin đầy đủ.

Kinh doanh quán cà phê đang rất hot hiện nay, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách quản lý quán cà phê nhỏ.

Quản lý tiền quán cà phê của bạn một cách thông minh

Một trong những vấn đề lớn nhất mà các quán cà phê mới mở phải đối mặt là tiền bạc. Vốn vững chắc có thể giúp bạn mở cửa hàng ngay từ đầu nhưng không thể duy trì và phát triển về lâu dài. Mấu chốt của việc đầu tư mở quán cafe, bạn cần biết cách chi tiêu hợp lý. Điều quan trọng là phải biết phải làm gì trong trường hợp khủng hoảng, để tiền luôn ổn định và không “tăng” các mức giá không mong muốn.

Xem Thêm  TOP 10+ nhà hàng quán ăn ngon Linh Đàm đắt khách nhất | BabaaoQue.Vn

Cách tốt nhất là luôn so sánh số tiền kiếm được và số tiền sẽ tiêu của cửa hàng sau 1 ngày, 1 tuần và 1 tháng, thậm chí một năm. Để có thể phân tích và đưa ra các chỉ dẫn nhằm duy trì và phát triển cửa hàng hiệu quả hơn. Nếu có thể, sẽ rất hữu ích nếu bạn học hoặc tham gia một vài khóa học ngắn hạn về cách đầu tư vào kinh doanh.

Cách bảo quản thức ăn trong quán cà phê

Việc quan tâm đến nguồn nguyên liệu của cửa hàng sẽ giúp Lái quán cà phê thật dễ dàng nhiều hơn. Hãy nhớ mang theo nguyên vật liệu, để tránh nhân viên lừa đảo gây lãng phí tiền bạc.

Số lượng chính xác những thứ bạn cần uống là rất quan trọng. Nhân viên không được thêm bớt, bớt ăn bớt. Không chỉ vậy, bạn có thể dự đoán khi nào nên mua mới, khi nào nên nạp thêm và đáp ứng yêu cầu không có thức ăn.

Một tính năng khác mà chúng ta cần nói đến trong việc đặt hàng và quản lý các cơ sở của quán Cafe là: bạn có thể theo dõi tất cả các màn hình ở mọi nơi với nhau. Nếu trước đây, bạn phải mất nhiều thời gian và công sức tính toán lãi lỗ hàng ngày. Việc này tốn nhiều thời gian và nguồn lực, nhưng cũng dễ xảy ra sai sót và mất mát.

Chương trình quảng cáo

Việc kinh doanh quán cà phê ngày nay được đánh giá là cạnh tranh mang lại lợi ích không nhỏ cho ngành kinh doanh quán cà phê. Để xác định được nhu cầu của khách hàng và sản phẩm bán ra thì không thể không xây dựng và phát triển thương hiệu, kế hoạch bán hàng. Điều này giúp bạn truyền thông, lan tỏa hình ảnh của cửa hàng và tạo sự kết nối giữa quán cafe với các loại khách hàng.

Xem Thêm  Thử ngay list những quán “ ngon bê xê lết” trên đường Phan Xích Long | BabaaoQue.Vn

Xây dựng một chiến lược tiếp thị tốt sẽ giúp bạn kiếm tiền dễ dàng hơn cho Quán cà phê.

Một số chiến lược tiếp thị nổi tiếng, nhanh chóng nhưng không hiệu quả bao gồm các phương pháp mua sắm trực tuyến. Thông qua kinh doanh trực tuyến bạn có thể quảng cáo hình ảnh của mình, lôi kéo và lôi kéo khách hàng đến với cửa hàng của bạn. Có các trang mạng xã hội phổ biến: facebook, instagram… và trang web cửa hàng. Bạn có thể chạy quảng cáo banner trên các trang báo mạng, tạo luồng YouTube để chia sẻ với cộng đồng hoặc quảng cáo trên radio vào các dịp lễ tết, dịp đặc biệt. Ngày nay, hầu hết các quán cà phê đều sử dụng dịch vụ trực tuyến để giao tiếp với khách hàng.

Nếu bạn muốn quán cà phê của mình phát triển, điều quan trọng là phải biết cách thiết kế menu phù hợp cho quán cà phê.

Bạn thích: Chia sẻ kiến ​​thức về cách tạo menu cho quán cafe thu hút khách hàng.

Luôn kiểm tra khách hàng tốt và xấu. Đừng ngại cập nhật thực đơn của nhà hàng, hãy thông minh với khách hàng của bạn bằng cách liên tục cung cấp các sản phẩm mới để giúp họ có được những hiểu biết mới. Kiểm tra thực đơn của nhà hàng và đảm bảo thay đổi giá liên tục, giữ giá sản phẩm của bạn giống với các cửa hàng khác, thấp hoặc tương tự.

Cung cấp dịch vụ khách hàng tốt

Đồ uống ngon sẽ thu hút khách hàng đến quán cà phê của bạn, trong khi dịch vụ tốt sẽ khiến họ quay trở lại. Trong mô hình kinh doanh nhà hàng, khách hàng luôn có quyền phàn nàn, những nhận xét, đánh giá của khách hàng là điều rất quan trọng để tạo dựng thương hiệu vững chắc. Có nhiều quảng cáo cho khách hàng thấy rằng bạn có giá trị và tham gia vào công việc kinh doanh của mình, chẳng hạn như giờ khuyến mãi, chương trình khuyến mãi dành cho nam và quà tặng theo mùa.

Khách hàng quan trọng đối với sự thành công của một nhà hàng Kope.

Tóm lại, để định hướng quán cafe tốt, tưởng là hình ảnh thì không dễ, bạn phải học hỏi, trau dồi kiến ​​thức và thu thập nhiều kiến ​​thức. Hi vọng những chia sẻ trên có thể giúp bạn hình dung được cách quản lý quán cafe hiệu quả và đạt hiệu quả kinh doanh cao nhất.

Các giai đoạn chuẩn bị kinh doanh quyết định xem công việc kinh doanh copywriting của bạn có phát triển hay không. Vì vậy, đừng quên mua quán cà phê mới của bạn!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud