Bí quyết làm món thịt vịt rang sả gừng ngon đúng vị | BabaaoQue.Vn

Món Vịt 0 lượt xem


Nếu bạn đang đắn đo không biết hôm nay ăn gì thì món thịt nướng sả gừng là một sự lựa chọn hoàn hảo. Bách hóa XANH sẽ chỉ cho bạn loại thực phẩm này.

Sự chuẩn bị
20 phút
Quy trình
45 phút
Nó được dự định rằng
3-4 người

Thịt là một thực phẩm tuyệt vời và có thể được chế biến thành nhiều món ăn ngon. Cùng Bách hóa XANH tham khảo món thịt kho sả và gia vị để chiêu đãi cả nhà nhé.

đầu tiên Nguyên liệu làm thịt chín là sả và gừng.

  • 700 gram thịt sống
  • Tách, sả, cần tây, hành tím, ớt
  • Gia vị: Đường, muối, bột canh, tiêu, bột cá, dấm, rượu trắng, dầu ăn

Nguyên liệu làm thịt chín là sả và gừng.Nguyên liệu làm thịt chín là sả và gừng.

Ý tưởng tốt
Để chọn được miếng thịt ngon, bạn cần chọn miếng thịt có lớp da màu vàng nhạt, đều màu và không bị đau, có độ đàn hồi tốt khi dùng tay ấn vào. Đối với chuột mặt xệ, bạn nên chọn con chuột nặng khoảng 2 kg lông sạch sẽ, ức đầy đặn và nhiều thịt.

Xem Thêm  Hướng dẫn cách hãm và cách đánh tiết canh vịt từ A-Z với công thức chuẩn | BabaaoQue.Vn

2 Cách làm thịt kho sả gừng

Bước 1 Quy trình

Quy trìnhQuy trình

Nhẹ nhàng chà thịt với hỗn hợp 1 thìa rượu trắng, 2 thìa dấm và 1 thìa muối hoặc có thể dùng vài miếng nhỏ để chà xát. để khử mùi hôi. Sau đó rửa sạch với nước, lau khô và cắt thành từng khúc nhỏ khoảng 4 cm.

Sả, tỏi, hành tím và ớt rửa sạch, băm nhỏ.

Cắt miếng thịt dài 3-4 cm.

Bước 2 Thực sự thực sự thực sự

Thực sự thực sự thực sựThực sự thực sự thực sự

Ướp thật đều với gia vị: 2 muỗng canh cá, 1 muỗng canh, ½ muỗng tiêu, 2 muỗng sả, muỗng canh cá, ½ muỗng ớt, đảo đều trong 20 phút.

Bước 3 Thịt rán

Các bước để làm thịt thậtCác bước để làm thịt thật

Đặt đĩa lên bếp và cho vào 2 thìa dầu ăn và 2 thìa đườngkhuấy đều cho đến khi hỗn hợp có màu cánh gián.

Tiếp tục rơi vào bên trong 1 thìa tỏi, 1 thìa cam đỏ bên trong hàng rào

Cho thịt vịt đã ướp vào đảo đều. Cho đến khi nó theo xác thịt trở lại. Thêm 1 cốc nước trên lửa nhỏvà đóng nắp trong 10 phút Nấu chín thịt.

Khi nước bắt đầu khô một chút, cho phần còn lại của gốc trong đảo. Bây giờ bạn có thể thêm các loại gia vị mới để phù hợp với khẩu vị của gia đình mình.

Nấu thêm 3 phút Hoặc nếu thấy nước gần cạn, chỉ còn nhỏ và đặc thì bạn hãy tắt bếp.

3 Sản phẩm hoàn thiện

Thành phẩm cuối cùng là chuột chiên với gia vị và sảThành phẩm cuối cùng là chuột chiên với gia vị và sả

Xem Thêm  Cách làm gỏi vịt bắp cải hành tây vừa ngon vừa đẹp mắt | BabaaoQue.Vn

Chén có sự cân bằng giữa độ lạnh của thịt và độ ấm của sả, thơm tạo nên mùi thơm đặc trưng. Từng thớ thịt săn chắc, kết hợp với những loại gia vị thơm ngon nhất giúp hương vị đậm đà, đậm đà hơn những ngày mưa gió hay se lạnh.

Hy vọng với những món ăn của Bách hóa XANH sẽ giúp bạn làm món thịt kho sả gừng thơm ngon, bổ dưỡng mà không cần sơ chế. Hãy cố gắng làm nhanh chiếc cốc này, bạn sẽ muốn trở nên hoàn hảo!

Chọn mua các loại rau thơm có bán tại Bách hóa XANH để làm món thịt nấu sả, gia vị.

Bạn thích:

Cửa hàng xanh

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud