Bí quyết cho cách làm sủi cảo nước ngon ngọt ngay tại nhà | BabaaoQue.Vn

Blog 0 lượt xem

Bánh bao là một món ăn có nguồn gốc từ Trung Quốc, nó đã trở thành một món ăn được yêu thích ở Việt Nam. Bánh bao mềm và ngon, nước dùng ngon nhất nhưng giá không cao. Vì vậy, tại sao bạn sẽ thử? cách làm bánh bao nước trái cây ngon cái này có ở nhà không Để biết cách làm món bánh bao ngon này, các bạn cùng theo dõi bài viết này nhé!

Một bát bánh bao ngon nhất mọi thời đại

Để có nguyên liệu làm bánh bao ngon ngọt, bạn cần:

  • 200g tôm
  • 200g thịt lợn rán
  • Túp lều nấm hương, gương xanh
  • 50 vỏ bánh bao (bạn có thể tự làm, để nhanh bạn có thể mua ở chợ hoặc cửa hàng)
  • Nắp 1 cây (nhưng thường với 1 khẩu phần chỉ sử dụng 1/4 bắp cải)
  • 1 củ cà rốt
  • Thành phần: Rau, dầu mè, nước tương,giấydầu ăn

Phần nhân đã sẵn sàng để làm bánh bao

Sau khi các công cụ được hoàn thành, hãy bắt đầu công việc. Cách làm bánh bao ngon ngọt rất đơn giản:

Bước 1: Giao tiếp bằng mắt sơ bộ

Với thịt lợn mua về bạn rửa sạch với nước muối. Bạn để khô thịt, sau đó băm nhuyễn hoặc cho vào máy xay nhuyễn. Sau đó, mở một hàng rào góc lớn.

Đối với tôm, bạn có thể mua tôm đen, rửa sạch, lột da tôm, bỏ miếng trên lưng tôm. Bạn sẽ cắt tôm và nhét một góc lớn của đĩa vào thịt.

Xem Thêm  Pao Quán Giảng Võ: Ẩm thực Tây Bắc giữa lòng Thủ đô | BabaaoQue.Vn

Với thức ăn thực vật: Vò để tách từng lá rồi rửa sạch. Gọt vỏ cà rốt và rửa sạch. Nấm đông cô là những gì bạn nấu trong nước nóng, cho đến khi các quầng dày hơn. Mặt khác, cắt bỏ gốc và rửa sạch kính xanh. Bạn cắt nhỏ tất cả rồi thái thành từng miếng nhỏ.

Bạn có thể tùy chỉnh bánh bao theo sở thích cá nhân

Cho 1 thìa gia vị, 1/2 thìa hạt tiêu, 1 thìa dầu mè, 1 thìa xì dầu vào tô lớn, cho các nguyên liệu trên vào trộn đều. Trộn cho đến khi tất cả các thành phần được kết hợp.

Bước 2: Thêm bánh bao

Bạn đặt vỏ bánh bao lên thớt, hoặc trong lòng bàn tay, bạn tiếp tục cho nhân vào giữa vỏ, bạn cho một ít nước lên mặt vỏ, khi lăn để bánh được dính. rất gần. Tiếp tục cuốn cho đến khi hoàn thành chiếc bánh.

Luộc bánh bao trong nồi nước sôi với một ít dầu ô liu.

Bước 3: Luộc bánh bao

Đun sôi nước để các viên bánh không bị dính vào nhau khi luộc. Thêm một ít dầu vào nước. Bạn cho há cảo vào, luộc chín tới thì vớt ra.

Để ngon hơn, bạn có thể dùng nước súp đó, thêm nhiều nguyên liệu khác cho đến khi nước súp vừa miệng. Bạn cho há cảo vào tô, chan nước dùng vào, rắc thêm chút tiêu, chút xanh, lá hẹ.

Với nước bánh bao, bạn có thể dùng chung với bún hoặc mì.

Bạn có thể ăn kèm với khoai lang hoặc khoai lang. Cách làm bánh bao nước ép ngon rất dễ dàng phải không? Chúc các bạn thành công!

Xem Thêm  Tổng hợp 7 loại sữa dưỡng thể trắng da Vaseline | BabaaoQue.Vn

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud