Bị hôn phu bạo hành, dũng cảm nuôi con bị bệnh tim bẩm sinh-Ngôi sao | BabaaoQue.Vn

Blog 0 lượt xem


11 năm trước, Trương Tuệ Nghi đưa cậu con nuôi mắc bệnh động kinh sang Đại lục kiếm sống.

amp; # 34; Queenamp; # 34; Trương Tuệ Nghi: Bị chồng bạo hành, sợ hãi nuôi con mắc bệnh tim bẩm sinh - 1

Trương Tuệ Nghi (đến từ Trung Quốc) sinh năm 1973 tại Ipoh, Malaysia trong một gia đình kinh doanh trái cây. Năm 1992, cô chiến thắng trong cuộc thi Người đẹp Nhân dân Trung Quốc. Năm 1993, Trương Tuệ Nghi đại diện cho Malaysia tại Hong Kong bước vào cuộc thi Hoa hậu Hong Kong. Dù không lọt vào top 3 nhưng anh đã được TVB phát hiện và ký hợp đồng ngay lập tức.

Cũng trong năm nay, Trương Tuệ Nghi được đảm nhận vai phụ trong bộ phim hài truyền hình đầu tiên có tựa đề. Trung Quốc hạnh phúc. Năm 1994, khi đóng vai phụ trong Bao Thanh Thiên – Koko Pololi Phoenix tuy nhiên, Trương Tuệ Nghi cũng nổi tiếng không kém cạnh chính và các tác phẩm của anh bắt đầu gây chú ý từ đây.

amp; # 34; Queenamp; # 34; Trương Tuệ Nghi: Bị chồng bạo hành, sợ hãi nuôi con mắc bệnh tim bẩm sinh - 2

Trương Tuệ Nghi nổi tiếng với công việc sáng tạo.

amp; # 34; Queenamp; # 34; Trương Tuệ Nghi: Bị chồng sắp cưới bạo hành, sợ hãi nuôi con mắc bệnh tim bẩm sinh - 3

Trương Tuệ Nghi trên màn ảnh sẽ giải trí bằng một bức ảnh đẹp và hơn thế nữa.

Năm 1995, khi bước vào lĩnh vực điện ảnh Ý nghĩa của tình yêu sâu sắc, tên tuổi của anh ấy nổi tiếng ở Hong Kong. Năm 2006, ngoài niềm vui, Trương Tuệ Nghi thử sức với công việc kinh doanh thực phẩm gia đình.

amp; # 34; Queenamp; # 34; Trương Tuệ Nghi: Bị chồng bạo hành, sợ hãi nuôi con mắc bệnh tim bẩm sinh - 4

Trương Tuệ Nghi tình tứ bên “Thiên vương La Tinh” Hoắc Thiếu Cần, người đã đính hôn. Tuy nhiên, vào năm 2003, người ta phát hiện ra rằng Trương Tuệ Nghi đã bị chồng sát hại, thể xác và tinh thần bị tổn thương nặng nề, sau đó biến mất khỏi làng giải trí.

amp; # 34; Queenamp; # 34; Trương Tuệ Nghi: Bị chồng bạo hành, sợ hãi nuôi con mắc bệnh tim bẩm sinh - 5

Trương Tuệ Nghi và con trai với bức ảnh sau khi bị xâm hại.

Sau đó, người bệnh không thể chấp nhận được những tổn thương đã làm thay đổi cuộc đời mình. Để vượt qua bản tính khó quên và hay quên trong quá khứ, Trương Tuệ Nghi quyết định bỏ lại mọi thứ ở Hong Kong và đến Bắc Kinh để làm lại từ đầu. Đây là dịp gặp gỡ giữa Trương Tuệ Nghi và con trai nuôi Hanson.

Xem Thêm  Top 7 kiểu đẹp trẻ trung nam tính hot nhất | BabaaoQue.Vn

amp; # 34; Queenamp; # 34; Trương Tuệ Nghi: Bị chồng bạo hành, sợ hãi nhận nuôi con mắc bệnh tim bẩm sinh - 6

Hanson bị khuyết tật bẩm sinh ở tim, nhưng cậu ấy rất nhân hậu và tinh nghịch.

Hanson là một đứa trẻ bất hạnh khi sinh ra đã mắc bệnh tim bẩm sinh nên trở thành đứa trẻ bị bỏ rơi, bị vứt dưới chân phố, sau đó được đưa đến trại trẻ mồ côi ở Bắc Kinh. Trương Tuệ Nghi đã cùng Hanson thực hiện công việc cộng đồng, anh phải mất 7 năm trải qua quá trình làm việc vất vả mới được nhận về chăm sóc Hanson. Lúc 4 tháng, Hanson bị cơn đau tim đầu tiên.

Ngày nay, nhiều đứa trẻ mồ côi không nơi nương tựa, nhưng Trương Tuệ Nghi vẫn quyết nuôi con dù có tiền cũng không thể thay đổi một thân phận lành lặn: “Mọi người hỏi tôi tại sao không chọn một đứa con khỏe mạnh. Lúc đó tôi chỉ biết rất có suy nghĩ là nên đưa nó về nhà. Sau thời gian chung sống, Hanson đã dạy cho tôi nhiều điều. Tôi nghĩ con trai là lẽ sống. kiến thức Chúa đã ban cho tôi! “.

amp; # 34; Queenamp; # 34; Trương Tuệ Nghi: Bị chồng bạo hành, sợ hãi nuôi con mắc bệnh tim bẩm sinh - 7

Trương Tuệ Nghi đưa con trai Hanson sang Malaysia để ông bà nội chăm sóc, nơi đây có một ngôi nhà khang trang nên được cậu bé cưng chiều hết mực.

Trước đây, bố mẹ của Trương Tuệ Nghi ở Malaysia đã phản đối gay gắt việc cô nuôi con trai. Sau này, khi thấy con gái đã lớn, những thói hư tật xấu được cải thiện thì người lớn tuổi cũng thay đổi suy nghĩ. Giờ đây, cả gia đình họ Trương đã đồng ý để bà Hanson, mẹ của Trương Tuệ Nghi đang tích cực mua sắm các vật dụng hàng ngày để gửi cho cháu gái của mình.

amp; # 34; Queenamp; # 34; Trương Tuệ Nghi: Bị chồng bạo hành, sợ hãi nhận nuôi con bị bệnh tim - 8

Để chăm sóc cho Hanson, Trương Tuệ Nghi không chỉ tốn nhiều công sức, tiền bạc mà cô còn thiếu cơ hội tìm được một người đàn ông để mình tin tưởng. “Lúc làm ăn ở Đại lục, có một người đàn ông cho tiền nuôi đứa nhỏ này, nhưng không được sống chung một nhà, anh ấy không đồng ý với Hanson.

Tôi biết anh ấy không phải người phù hợp với tôi, chúng tôi đã có cái nhìn khác về cuộc sống. Trước đây khi yêu tôi rất buồn nhưng vì bị phản bội mà đau đớn, nhưng bây giờ trong mắt con tôi là cả thế giới, tôi biết giá trị của mình, anh ấy yêu tôi rất nhiều ”..

Sau thủ thuật đầu tiên, bác sĩ nói khi Hanson lớn hơn sẽ phải rạch vết mổ thứ hai, Trương Tuệ Nghi cho biết: “Tình trạng của Hanson rất khó khăn, hiện tại cơ thể cậu ấy như bị đoản mệnh. Nếu không cắt chỉ thì sẽ ảnh hưởng đến sức khoẻ và tính mạng của cậu ấy”..

amp; # 34; Queenamp; # 34; Trương Tuệ Nghi: Bị chồng bạo hành, sợ hãi nuôi con mắc bệnh tim bẩm sinh - 9

Có trụ sở tại Bắc Kinh hoặc Quảng Tây, Zhang Huiyi có kỹ năng tiếp thị và kinh doanh đáng kinh ngạc.

Năm 2006, Trương Tuệ Nghi đón Hanson lên năm 2, cô nhanh chóng kiếm tiền để hoàn thành trách nhiệm làm mẹ. Tại Bắc Kinh, anh ấy bán mứt trái cây ở quê nhà và đầu tư vào một nhà máy bia. Hai năm sau, do điều kiện kinh doanh không thuận lợi, anh quyết định chuyển đến Quảng Châu, làm việc trong lĩnh vực mua bán hàng tạp hóa và trang sức.

Xem Thêm  Top 35 kiểu đẹp được yêu thích nhất hiện nay | BabaaoQue.Vn

Đảm nhận trách nhiệm làm mẹ đơn thân, nuôi con trai duy nhất hơn 10 tuổi, tầm quan trọng mà Trương Tuệ Nghi phải chịu đựng chỉ có bản thân cô mới hiểu được. Trương Tuệ Nghi không nghĩ mình là người đã cứu sống nhỏ bé, nhưng chính thiên thần bất lực đã giúp anh chấm dứt nỗi buồn chán và khó khăn trong quá khứ. Trương Tuệ Nghi cho biết: “Anh lại nâng em dậy!”.

amp; # 34; Queenamp; # 34; Trương Tuệ Nghi: Bị chồng bạo hành, sợ hãi nuôi con mắc bệnh tim bẩm sinh - 10

Trương Tuệ Nghi đã nhận lời mời của Tăng Chí Vỹ để trở lại TVB làm việc. Trong khi đó, cô quyết định đưa con trai Hanson đến Hong Kong sinh sống.

Năm 2013, Trương Tuệ Nghi đưa Hanson trở về Hong Kong, nơi đáng lẽ anh sẽ ở lại một thời gian ngắn, nhưng lúc đó Tạ Chí Vỹ đã mời anh làm một câu chuyện truyền hình. Với sự giúp đỡ của Cơ sở Phúc lợi Xã hội, Hanson được nhận vào Trường Tiểu học Quốc tế Bội Sinh, hai mẹ con quyết định đến Hong Kong sinh sống.

Tuy nhiên, lý do Trương Tuệ Nghi trở lại Hong Kong là vì con trai: “Chúng tôi sống ở đại lục đã lâu, khi trở lại Hong Kong, chúng tôi chỉ muốn ở lại nửa năm rồi rời đi. Nhưng tôi thấy anh ấy đã tiến bộ rất nhiều khi đến đây ăn.”

Nhiều năm qua, anh ấy theo tôi đi khắp nơi, nên thường xuyên phải chuyển trường, anh ấy rất giỏi thay đổi, nhưng cũng chính vì vậy mà anh ấy không có đối tác cố định. Tôi biết anh ấy thích Hong Kong, anh ấy biết cách nghe tiếng Quảng Đông và anh ấy đang cố gắng luyện tập nó, vì vậy tôi quyết định ở lại vì anh ấy. “.

amp; # 34; Queenamp; # 34; Trương Tuệ Nghi: Bị chồng bạo hành, sợ hãi nuôi con mắc bệnh tim bẩm sinh - 11

Khác với hình ảnh sexy trên màn ảnh trước đây, Trương Tuệ Nghi hiện tại ăn mặc kín đáo, dù cô được ví von là bà nội trợ.

amp; # 34; Queenamp; # 34; Trương Tuệ Nghi: Bị chồng bạo hành, sợ hãi nuôi con mắc bệnh tim bẩm sinh - 12

amp; # 34; Queenamp; # 34; Trương Tuệ Nghi: Bị chồng bạo hành, sợ hãi nuôi con mắc bệnh tim bẩm sinh - 13

Cuộc sống tuy dễ dàng nhưng tràn ngập nụ cười của hai mẹ con.

Ngày nay, cuộc sống hàng ngày của Trương Tuệ Nghi được tổ chức đơn giản theo phương châm: dắt con riêng, đi chợ rồi về và không bao giờ đi nữa, chẳng khác nào sống chung với những người phụ nữ mẫu mực.

Xem Thêm  Đầm Môn Nha Trang – Bán đảo có vẻ đẹp THÔI MIÊN mọi du khách | BabaaoQue.Vn
Mỹ nhân TVB: Sau 20 năm chung sống, cô đồng ý lời cầu hôn và quyết định không sinh con.

Ngọc Hoa và Phan Xương Lương được mệnh danh là tiên đồng – công chúa trong làng hài.

Nơi An Nhiên (Khám phá)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud