Bật Mí Cách Làm Bánh Mì Phô Mai Tan Chảy Khiến Nhiều Người Mê Đắm | BabaaoQue.Vn

Món Bún 0 lượt xem

Trong khi làm bánh mì với phô mai nóng chảy, tôi đã học cách làm Bánh Âu Á. (DLBAAu) đến các chi tiết liên quan, đảm bảo bạn sẽ thành công ngay từ lần thử đầu tiên. Cùng vào bếp trổ tài làm những món bánh ngon cho cả nhà nhé.

Berena pho mát hehee Chiếc bánh nóng hổi với phần nhân là lớp kem phô mai nóng chảy, lớp phô mai mềm thơm đang là chủ đề cực hot được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên khắp các trang mạng.

Bánh mì phô mai đang tan chảy Instagram Việt Nam

Khỏi phải nói, bột phô mai tan chảy chính là món bánh hot tuyệt vời mà nhiều người sẽ “lùng sục” trong nhiều tháng liền. Điều gì đã làm cho chiếc bánh này trở nên đặc biệt? Bí quyết làm xe là gì? phô mai berena với chiếc bánh mềm thơm, mặn ngọt của từng thớ bánh và lớp phô mai ẩn trong nhân bánh làm sao mà tan chảy được. Hãy DLBau Hãy vào bếp học cách làm bánh bột lọc phô mai tan chảy và vào bếp để nhanh tay trổ tài nhé!

đầu bếp

Ăn bánh mì

  • Số lượng bột 13: 360gr
  • Đường: 60g
  • Muối: 3g
  • sữa bột: 15g
  • hả: 5g
  • Sữa tươi: 120ml
  • Trứng gà: 1 quả trứng
  • Muối không muối: 30g

Để trồng nước ép Tangzhong, bạn cần:

  • Số bánh mì 13: 20g
  • Nước: 100ml

Điền vào chỗ trống

  • Phô mai bò: 2 miếng
  • Muối không muối (Cắt, mềm): 20g
  • Phô mai mozzarella: 80g
  • Sữa tươi: 150g
  • Dầu bánh xe: 100g
  • Đường: 30g
  • Bột mì: 15g
  • Muối: 2g

Lời phàn nàn

Cách làm bột phô mai tan chảy

Làm bột bánh

Đầu tiên, bạn nấu sữa tươi trong lò, sau đó cho 1 thìa cà phê đường và 5 gam men vào, đun chảy để men nổi lên. Đứng trong 3-5 phút, cho đến khi thủy tinh nở ra như gạch đất sét.

Sau đó bạn khuấy bột nước Tangzhong vào: Đun chảy nước và bột trong nồi, bắc lên bếp khuấy cho đến khi nước đặc lại một chút trên lửa nhỏ rồi để nguội. Đây là cách nướng bánh mì vừa sạch sẽ cũng như giữ bánh được lâu.

Làm bột tangzhong

Tiếp theo, bạn cho tất cả các nguyên liệu vào âu lớn như bột mì – sữa bột – đường – muối rồi cho các nguyên liệu đã trộn men – nước cốt bột tangzhong – hoa quả đã giã nhuyễn vào trộn đều với nhau.

Cách làm bột bánh mì

Quá trình nhào

Dùng máy trộn tay để nhào bột trong 10-12 phút hoặc cho đến khi bột mịn. Nếu bạn đang sử dụng bánh xe nhanh hơn, hãy nhào bột trong khoảng 8 phút.

Tiếp tục cho bơ vào âu, trộn đều rồi lấy ra trộn bằng tay khoảng 5 phút.

Kiểm tra sự xuất hiện của chảo bánh

Bạn hãy thử làm lỏng vỏ bánh hoặc không bằng cách vo viên bột nhỏ, nếu bột có màu đen và không bị nứt là được. Sau đó cho bột vào âu ủ thứ nhất để nhân đôi từ 45-60 phút.

Cách làm bột bánh mì

Làm muối

Trong lúc đợi bột nổi lên, bạn trộn sữa với dầu ăn, rây và đường vào tô. Thêm muối và bơ thịt bò băm nhỏ, sau đó cho mozzarella vào trộn đều.

Đổ hỗn hợp ở bước 2 vào bát sữa, đun sôi và khuấy liên tục cho đến khi tan hết. Tiếp tục thêm 2g muối. Nhân phô mai nên dày và dày. Bạn cần đảm bảo rằng ở giai đoạn này bạn luôn cố gắng để tránh làm cháy nồi.

Làm muối

Khi nhân đặc lại, bạn chỉ cần lấy ra khỏi cốc và để nguội hoàn toàn. Lời khuyên: Khi trời lạnh, hỗn hợp sẽ đặc, vì vậy hãy cẩn thận đừng để chín quá.

Quá trình vào bánh

Phần bột sau khi ủ lần 1, bạn vớt ra và giã cho tan hết không khí bên trong. Sau đó, chia mỗi khối nhỏ khoảng 140g. Cán mỏng miếng bột và cho 1 thìa phô mai vào rồi cuộn lại như cuốn chả giò. Cắt các trang ra để phần nhân không bị chảy.

Nhào bột và làm bánh

Cho bột vào âu, để bột nghỉ lần 2 trong 30 phút hoặc cho đến khi khối lượng bột tăng gấp đôi.

Phết hỗn hợp 1/2 quả trứng và 20ml sữa tươi lên mặt bánh để khi nấu giúp bánh có màu vàng.

Tiệm bánh

Làm nóng lò nướng trước 10 phút ở 170 độ C. Nướng bánh ở 170 độ C trong khoảng 15 đến 20 phút là bánh đã chín.

Nướng

Nếu bạn đang sử dụng lò nướng riêng biệt hơn lò nướng chuyên dụng thì sau 10 phút mở cửa lò rồi rưới nước lên lò để tăng nhiệt, khi nướng bánh sẽ giúp bánh không bị khô. Khi bánh làm xong, bạn lấy ra phết một lượng nhỏ lên da rồi dùng bông gòn phết đều lên mặt bánh.

Thành phẩm bột phô mai tan chảy rất đẹp mắt

Bột phô mai nóng hổi, ​​thơm phức, vị muối ngọt tan bên trong, bên ngoài là viên muối lắc rất thích. Rất dễ làm bột phô mai tan chảy với các chi tiết trên đó. Trong thư mục Học Nhà hàng Âu Á (DLBAAu) Các đầu bếp cũng sử dụng phương pháp tiếp thêm sinh lực bằng bột nước Tangzhong để giúp bánh giữ được độ ẩm và thời hạn sử dụng lâu hơn cho các tiệm bánh trong khi kinh doanh.

Những điều cần lưu ý khi làm bột phô mai tan chảy tại nhà

  • Khi trộn hỗn hợp bột, bạn cần cho hỗn hợp bột ở tốc độ thấp khoảng 10 phút, sau đó để bột nghỉ 5 phút rồi nhào tiếp.
  • Khi thấy bột đã cứng và không còn dính tay nữa, bạn cần kiểm tra xem bột còn hết hay không, không nên giã quá kỹ vì bột sẽ bị kêu và xẹp.
  • Ngoài việc phết bột trên ngón tay, bạn có thể thử bột bằng cách ấn nhẹ vào bột để xem độ đàn hồi của bột.
  • Khi làm bánh, bạn có thể thêm bớt các nguyên liệu cho phù hợp với khẩu vị của mình.
  • Phần chân giò đã tan chảy có thể được giữ lại và dùng lạnh nếu bạn thích.

Giá thành sản phẩm cố định

Bột sau khi làm sẽ tan chảy, giữ được độ mềm, giúp bột trông đều đặn hơn. Ngọt, ngon, thơm. Khi bẻ bánh, phô mai sẽ tan chảy từ từ.

Còn chần chừ gì nữa, hãy vào bếp và làm tiệc thôi nào Phó mát bị chảy Món này rất ngon.

Nếu bạn muốn học nhanh bí quyết làm bánh mì phô mai tan chảy cho gia đình thưởng thức hoặc bổ sung vào thực đơn khi kinh doanh thì hãy gọi cho chúng tôi trong tài liệu bên dưới để được thảo luận miễn phí tại lớp.

>> Xem thêm: Cách làm bánh mì kẹp phô mai

Để biết thông tin chi tiết về các lớp của Học làm bánh Âu Ávui lòng để lại thông tin của bạn trong nút “đăng ký” bên dưới, để được hỗ trợ tư vấn miễn phí!

Xem Thêm  Chảo Tổ Ong Siêu Chống Dính 32cm | BabaaoQue.Vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud