Bật mí 4 cách làm ức gà chiên giòn rụm chuẩn vị | BabaaoQue.Vn

Blog 0 lượt xem

Tôi thực sự thích món ức gà rán được đề cập, nhưng bạn có thấy hương vị khác biệt của món ăn này không? Cùng VinID theo dõi các bài viết tiếp theo để trổ tài nấu nướng với 4 cách nhé Ức gà chiên nó có vị đúng.

1. Ức gà chiên giòn

Ức gà chiên.
Ức gà chiên.

Bữa ăn (thực hiện: 3 người):

  • Ức gà: 500g
  • Trứng: 2
  • Giấy: 1/2 thìa cà phê
  • Muối: 1/2 thìa cà phê
  • Bột sư tử: 20g
  • Bột: 120g
  • Chảo sâu: 300g

Cách làm ức gà chiên giòn:

  • Trộn và trộn đều vôi bột và bột năng.
  • Ức gà rửa sạch, thái quân cờ.
  • Dùng thìa trộn đều bột mì, hạt tiêu và muối.
  • Cắt 2 quả trứng cho vào bát, đánh đều.
  • Nặn từng miếng ức gà vào bát bột mì, rồi đến bát trứng, rồi đến bát vôi bột.
  • Làm nóng chảo, cho dầu vào, vặn nhỏ lửa, khi dầu nóng thì nhúng ức gà vào chiên vàng rồi vớt ra để vào rổ hoặc giấy cho ráo dầu.
  • Dùng nóng và giòn với khoai lang ớt, tương cà.

2. Ức gà chiên giòn

ức gà chiên giòn.
ức gà chiên giòn.

Bữa ăn (thực hiện: 4 người):

  • Ức gà: 4 miếng
  • Tương ớt: 2 muỗng canh
  • Trứng gà: 2 quả trứng
  • Giấy: 1 nhỏ
  • Sốt cà chua: 1 pound
  • Snack nacho: 1 ounce
  • Muối: 1 ghim
  • Kích thước: 1 pin
  • Cà chua bi: 3
  • Bột: 200g

Cách làm ức gà rán:

  • Ức gà rửa sạch, tẩm chút muối tiêu lên hai mặt.
  • Chia thức ăn nacho thành từng khối, cho vào bát.
  • Cắt nhỏ quả bồ kết cho vào bát khác, giã thật nhuyễn.
  • Nhấn từng ức gà vào bột mì, sau đó là trứng, sau đó là nacho.
  • Làm nóng chảo, cho dầu vào, vặn nhỏ lửa, khi dầu nóng thì nhúng ức gà vào chiên vàng rồi vớt ra để vào rổ hoặc giấy cho ráo dầu.
  • Thêm tương cà, ớt khoai lang, hạt tiêu và cà chua bi để tạo thành một món khoai lang.
  • Khi vui có thể ăn kèm với khoai lang và xà lách, cà chua thái lát nếu thích.

3. Ức gà chiên

Gà nướng bơ.
Gà nướng bơ.

Bữa ăn (thực hiện: 3 người):

  • Không ướp muối: 1 miếng
  • Muối: 1 thìa cà phê
  • Ức gà: 500g
  • Giấy: 1/4 thìa cà phê

Cách làm bơ ức gà:

  • Ức gà rửa sạch và thấm khô bằng khăn giấy, ướp với tiêu và ¾ thìa muối khoảng 15-20 phút.
  • Bắc chảo dầu lên bếp, đợi dầu nóng thì cho ức gà phi lê vừa ăn.
  • Nấu ở một bên khoảng 5-7 phút, lục soát thịt gà một lần nữa, không chạm vào chảo, sau đó trở lại, chiên thêm 5-7 phút cho đến khi vàng nâu cả hai mặt.
  • Cho bơ vào chảo, đảo nhẹ tay cho đến khi bơ tan chảy thì lấy ra khỏi bếp. Không nên cho bơ vào lúc đầu vì gà sẽ dễ bị cháy.
  • Vớt gà ra, đợi khoảng 3 phút cho gà nghỉ rồi chặt thành từng miếng nhỏ. Ăn kèm với khoai lang ớt, tương cà hoặc sốt mayonnaise.

4. Ức gà xào chua ngọt

Ức gà xào chua ngọt.
Ức gà xào chua ngọt.

Bữa ăn (thực hiện: 3 người):

  • Ức gà: 3 miếng
  • Sốt cà chua
  • Trứng gà: 1 quả trứng
  • Giấy chuông xanh: 1
  • Giấy chuông đỏ: 1
  • Muối
  • Giấy
  • Hành tây: 1 lát
  • Quần áo rác
  • rượu trắng
  • Dứa: trái cây
  • Dầu ăn
  • Cà chua: 4
  • Bột / Bột mì: 1 muỗng canh
  • Đậu nành

Cách làm ức gà xào chua ngọt:

  • Dùng nước muối nấu chảy để rửa cà chua và ớt chuông. Cắt cà chua. Cắt đôi giấy chuông, cắt đôi, bỏ hạt và cuống rồi thái miếng nhỏ.
  • Hành tây bỏ vỏ, rửa sạch, cắt thành từng lát mỏng. Gọt vỏ, bỏ cuống dứa, thái miếng lớn.
  • Bí đao gọt vỏ, nạo vỏ rồi ướp với chút muối tiêu để khử tanh.
  • Cho ức gà vào xào với tiêu và muối. Cắt trứng gà, cho bột mì hoặc bột năng vào ức gà, trộn đều để ức gà không bị khô khi chiên.
  • Đặt chảo lên bếp, không cho dầu, đợi chảo nóng thì cho cà chua vào nấu cho chín mềm.
  • Rây cà chua qua rây để lấy phần khoai tây, bỏ hạt, thêm xì dầu, tương cà, giấm và gia vị vừa ăn.
  • Thêm một chút nước để tăng nước, cho vào chảo, nấu trên lửa nhỏ, khuấy đều cho đến khi khoai quyện lại.
  • Đặt chảo lên bếp, cho dầu ăn vào, đợi dầu nóng thì cho từng miếng ức gà vào chiên, đợi vụn bánh mì của miếng này khô lại thì thả miếng kia vào để miếng gà săn lại. không dính vào nhau. hui pu.
  • Khi ức gà chín đen, vớt ra rổ hoặc dùng khăn giấy thấm cho ráo dầu.
  • Đặt chảo lên bếp, vặn lửa lớn, cho hành băm vào nấu đến khi sệt lại rồi cho các loại rau thơm đã chuẩn bị vào đảo nhanh tay trong khoảng 1-2 phút, sau đó cho ức gà vào, đảo đều cùng nước sốt. ., uống xong con gà.

Hy vọng qua bài viết này, bạn có thể làm món ăn Ức gà chiên Âm thanh đơn giản nhưng đẹp, không lấn át vị giác của các loại. Để mua được thực phẩm tươi ngon mà không mất thời gian mua sắm, hãy tải ứng dụng VinID để đặt hàng trực tuyến từ hệ thống siêu thị VinMart gần nhất.

Xem Thêm  Bát diện đều có bao nhiêu mặt phẳng đối xứng | BabaaoQue.Vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud