Bánh liu trứng tan chảy | BabaaoQue.Vn

Món Bún 0 lượt xem

🥮 Bánh Liễu Trứng Tan 🥮 – Liu Xin Su (留心 酥) là siêu phẩm thường niên đầu mùa giữa thu.
=============
🥮 Bên ngoài được lót lớp vừng rắc vừng rang lên trên mỗi chiếc bánh.
🥮 Và tiếp theo là những miếng mỏng hơn khác
🥮 Lớp tiếp theo đơn giản như nhân mochi tươi, lạ và ngon.
🥮 Nhân thịt xá xíu + nhân trứng muối ngon nhất + nhân thập cẩm trứng mặn cực ngon, ăn đã miệng.
🥮 Nêm nếm thêm chút muối để món ăn không bị ngán, nói chung là không ngon vì ngọt quá. Không thể bỏ qua sân bay – bay là trải nghiệm 100% suốt đời.
❣ Một điều nữa: bánh bia Liuxinsu này không có mùi vị như các loại bánh tạp khác.

🥞 Bánh mì mỏng, mềm, nướng vàng ươm, rắc mè đen thơm lừng. Bánh đẹp, rất đẹp và ăn càng ngon.

🥮 Bên dưới lớp bột baking soda nhỏ mềm mại là một lát bánh mochi làm từ gạo nấu chín để tăng thêm hương vị, một trong những điểm nổi bật trong các món nướng của hàng nghìn người Đài Loan, có nguồn gốc từ bánh Q truyền thống. Giúp môi trường không bị mệt mỏi, nặng nề trong khi ăn.

🥞 Bánh trứng tan chảy của Liu Xin Su là món bột báng trứng nấu chảy phổ biến nhất, khiến nó trở nên ngon ở khắp mọi nơi. Hương vị và độ muối không làm người ăn bị ngấy mà chỉ muốn ăn hoài mà không ngấy.

Xem Thêm  10+ quán ăn ngon & gợi ý CÁCH LÀM | BabaaoQue.Vn

LÀM

☑️ Về sản phẩm: Cửa hàng cam kết CHẤT LIỆU và HÌNH THỨC (đúng như hình mô tả sản phẩm).

☑️ Về giá cả: Cửa hàng nhập hàng số lượng lớn, độ chính xác nên giá cao hơn.

☑️ Về dịch vụ: Cửa hàng sẽ cố gắng giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm.

☑️ Thời gian chuẩn bị nguồn lực: Có nguồn lực, thời gian chuẩn bị tốt nhất.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud