Bạn đã thử chiên bánh phồng tôm bằng nồi chiên không dầu chưa? | BabaaoQue.Vn

Món Tôm 0 lượt xem


Cốc khí được sử dụng để chế biến các loại món ăn. Vậy, bạn đã thử chiên tôm trong không dầu chưa? Hôm nay, Bách hóa XANH sẽ hướng dẫn bạn cách làm cốc nguyệt san này nhé.

Bánh phồng là một món ăn không xa lạ với nhiều người. Nhưng bạn có biết ngoài cách chiên tôm truyền thống, bạn còn có thể cho tôm vào nồi chiên không khí không? Đón đọc bài viết tiếp theo của Bách hóa XANH để biết cách làm cốc nguyệt san này nhé.

Dầu ăn không ngấy là một trong những phụ kiện đắc lực cho các bà nội trợ trong công việc bếp núc, giúp giảm thiểu lượng dầu ăn trong các món ăn, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng. Tuy ra mắt những năm gần đây nhưng sản phẩm nhanh chóng nhận được sự yêu thích của nhiều người bởi sự nhanh chóng và tiện lợi.

Nguyên liệu làm bánh tôm không dầu

Cách làm bánh phồng không dầu

Bước 1: Làm nóng sảnh không khí

Khởi động và làm nóng nồi chiên không khíKhởi động và làm nóng nồi chiên không khí

Trước khi làm chảo, bạn bắt đầu và làm nóng trong chảo Không có dầu trong nhiệt 200 độ C trong khoảng 3-5 phút. Vì vậy, khi họ ăn bánh tôm, họ tăng lên và nấu cùng nhau.

Xem Thêm  ĐỔI VỊ CHO GIA ĐÌNH VỚI MÓN SASHIMI TÔM TƯƠI NGON VÔ CÙNG HẤP DẪN | BabaaoQue.Vn

Bước 2: Nướng bánh phồng

em là Cho bánh phồng ra đĩa, phết một chút dầu ăn kết thúc rồi gặp gỡ đàng hoàng.

Trộn đùi với một ít dầuTrộn đùi với một ít dầu

Khi nồi nóng, bạn cho bột cua vào rổ chiên Không có dầu.

Đặt bánh phồng bí vào giỏ nồi chiên không khíĐặt bánh phồng bí vào giỏ nồi chiên không khí

Sau đó, bạn vặn nút khởi động nồi, chỉnh ở nhiệt độ 200 độ C và để trong 3 phút.

Mỗi dung môi có các hoạt động và mức nhiệt độ khác nhau. Vì vậy, bạn Cố gắng chuẩn bị thức ăn trước một vài lần với máy thổi của tôi, Sau đó tập nướng bánh sẽ có kết quả tốt nhất.

Bước 3: Làm xong phần bột bánh phồng

    Xả nước trong nồi chiên và lấy những miếng tôm đã chín ra Xả nước trong nồi chiên và lấy những miếng tôm đã chín ra

em là tiêu thụ nồi chiên không dầu a Bỏ tôm đã nấu chínđặt trên một cái đĩa.

Sản phẩm hoàn thiện

Bánh phồng tôm không dầuBánh phồng tôm không dầu

Vậy nên Chúng tôi đã hoàn thành bánh phồng của chúng tôi kết thúc rồi. Nó đơn giản, phải không? Viên tròn vàng ươm, khi ăn sẽ thấy sự khác biệt. Vị cua ngọt của bánh. Đây là món ăn sẽ khiến cả gia đình bạn hài lòng.

Ngoài ra, bánh phồng được làm bằng nồi chiên không dầu bảo hiểm y tế vì nó không sử dụng nhiều dầu như chảo rán thông thường.

>> Ăn tôm có ngọt không?

>> Cách làm bánh su kem tại nhà

Bánh phồng là món ăn khoái khẩu và được nhiều người yêu thích. Không cần dầu, bạn có thể chế biến món ăn này nhanh chóng, ngon miệng và tốt cho sức khỏe.

Xem Thêm  Cách làm miến xào tôm chỉ với 3 bước đơn giản | BabaaoQue.Vn

Mua các loại dùi trống tại Bách hóa XANH:

Bạn có thể quan tâm

>> Cánh gà chiên khoai lang không dầu

>> Cách làm thịt heo ít béo không dầu

>> Luộc trứng trong nước không, bạn đã thử chưa?

Bách hóa XANH ưa nhìn

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud