Bà bầu ăn bòn bon có tốt không? | BabaaoQue.Vn

Hỏi Đáp 0 lượt xem


Bòn bon là một loại trái cây lý tưởng cho bà bầu vì nó vừa ngọt vừa chua. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết bà bầu ăn gì tốt hay không tốt. Hãy cùng Bách hóa XANH theo dõi trong bài viết tiếp theo để có câu trả lời chính xác nhất.

đầu tiên Giá trị thực phẩm

Là loại quả hình bầu dục, nón nhỏ, vỏ ngoài màu nâu đỏ hoặc nâu đỏ, bòn bon được bán vào tháng 8 – 10 hàng năm.

Theo các chuyên gia ẩm thực, có rất nhiều kẹo chất xơ, caroten, vitamin A, B1, B2, C, đường và chất khoáng canxi, hao, photpho.

Bon Bon cung cấp chất dinh dưỡng, tăng sức đề kháng, giúp cơ thể khỏe mạnh. Thực sự tốt cho bà bầu và trẻ sơ sinh.

Giá trị thực của trái phiếu

2 Sử dụng

Chất xơ: Tăng chức năng của hệ tiêu hóa, ngăn ngừa đau bụng. Điều này giúp cơ thể hấp thụ chất dinh dưỡng tốt hơn ngăn ngừa táo bón trong khi mang thai.

Xem Thêm  Bí Đỏ Nên Kết Hợp Với Những Loại Thực Phẩm Nào Để Cơ Thể Được Khỏe Mạnh? | BabaaoQue.Vn

Carotene và Vitamin C: Là chất chống oxy hóa mạnh mẽ, Giúp tăng cường hệ thống miễn dịch ung thư ở mẹ đồng thời ngăn chặn sự sản sinh các gốc tự do gây hại cho em bé.

Vitamin B: Các hợp chất B1 (Thiamine) và B2 (Riboflavin) có trong loại bỏ lượng đường dư thừa trong cơ thể, kích thích các tế bào hấp thụ năng lượng giải phóng từ axit ngăn ngừa bệnh tBệnh tiểu đường trong khi mang thai.

Sắt và canxi: Đây là những khoáng chất quan trọng mà cơ thể cần bổ sung, giúp bé không ngừng trong bụng mẹ. phát triển đầy đủ, ngăn ngừa thiếu máu và loãng xương.

Vitamin A, E và C: Các hormone được sản sinh ra trong quá trình mang thai khiến làn da của người mẹ trở nên nhạy cảm hơn, có thể dẫn đến sự phát triển của ung thư buồng trứng, gây ra tàn nhang. Bon Bon được cho là thuốc dưới tác dụng của Vitamin E giúp mẹ Dưỡng trắng da như trước khi tôi mang thai.

Phốt pho: Chăm sóc men răng, giữ gìn sức khỏe Để ngăn ngừa cơn đau bằng cách sử dụng thức ăn lạnh.

Dùng bon bon cho mẹ và bé

3 Ăn như thế nào cho hợp lý?

Bon Bon rất tốt cho cơ thể của mẹ và bé, tuy nhiên chỉ nên sử dụng khi mang thai 3 tháng đầu. 3-4 quả trứng / lần thởkhông sử dụng cùng nhau 0,5 kg / ngày.

Trong những tháng tới, mẹ có thể tăng khẩu phần ăn, tuy nhiên không nên dùng thường xuyên mà nên cân đối với các thực phẩm khác để đảm bảo đủ chất dinh dưỡng trong thai kỳ.

Xem Thêm  Bà bầu ăn dưa leo được không? Cách ăn dưa leo tốt nhất | BabaaoQue.Vn

Lột ra Trước khi ăn, vỏ có chứa axit lancium, có hại cho hệ tim mạch.

Không ăn ngũ cốc Vì có chứa Alkaloids gây độc cho cơ thể.

Không ăn trái câyKhông tốt cho việc ăn uống, có thể gây đau bụng.

Tránh mua và ăn khi mùa vụ chưa chín vì có thể còn thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật.

Xem thời điểm ăn bon pipi

4 Những cốc bòn bon tốt cho mẹ bầu

Sữa chua thịt

Tài nguyên

Đang làm việc

Quả mọng được cắt lại cho vào bát

Đổ sữa chua không đường vào trộn đều với trứng. Thêm 1 thìa cà phê nước cốt chanh và hạt chia vào trộn đều.

Chọn mua sữa chua, hạt chia giá tốt tại Bách hóa XANH:

Ngoài những công dụng tốt nhất đối với phụ nữ mang thai như đã nói ở trên, vỏ bòn bon còn có thể ngăn ngừa muỗi đốt và sử dụng loại bột làm từ cây bòn bon còn có tác dụng hạ sốt và kiểm soát giun sán.

Bạn sẽ quan tâm đến:

Mua sữa chua không đường ăn với bon sai tại Bách hóa XANH:

Bách hóa XANH ưa nhìn

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud