8+ Cách ướp thịt bò nướng chảo mềm ngon và nhanh gọn | BabaaoQue.Vn

Món Thịt Bò 0 lượt xem

Bạn đã bao giờ thắc mắc và băn khoăn về món bò nướng bí truyền của quán nướng nhà hàng? Bạn đã cố gắng làm theo nhưng mọi thứ đều thất bại? Sau đó, bài viết tiếp theo của Digifood cho 8 cách làm sạch thịt bò nướng Hương vị của nhà hàng phù hợp với bạn.

1. Cách làm sạch bò xào sa tế

Thịt bò nấu sa tế là cách đơn giản nhất giúp bạn thưởng thức trọn vẹn hương vị tinh túy của thịt. Hơn hết, món bò tẩm ướp gia vị đạt tiêu chuẩn khách sạn 5 sao dành cho những tín đồ thích ăn cay. Hãy cùng tìm hiểu bí mật dưới đây!

Công cụ tuyệt vời

Đồ ăn Thời gian chuẩn bị Thời gian làm việc trên biển mọi lúc
3-4 người 10 phút 10 phút 20 phút
  • 600 gram thịt bò
  • 3 cây sả
  • 2 củ hành tím
  • 1 tép tỏi
  • 1 mớ rau mùi
  • 5 quả ớt sừng
  • 1 thìa ớt bột
  • 1 muỗng canh cá
  • 1 thìa đường
  • 1 pound nước tương
  • ½ muỗng cà phê thơm

Sức nóng của bạn như thế nào

Ảnh: sưu tầm

Mách bạn cách nấu bò nướng sốt sa tế

Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu

  • 1 thanh sả bóc vỏ đập dập, que thứ 2 bạn cắt khúc, phần còn lại cắt khúc.
  • Rửa sạch giấy và cắt nhỏ.
  • Rau mùi cắt bỏ rễ.
  • Băm nhuyễn tỏi và hẹ tây.
  • Rửa sạch thịt bò và thái miếng nhỏ. (Chọn mua thịt thăn hoặc phi lê)

Bước 2: Cách làm sa tế

  • Đặt chảo lên bếp, đổ 1 muỗng canh dầu vào. Khi dầu nóng, bạn bắt đầu cho tỏi, hành, ớt, sả vào phi thơm.
  • Vàng, cho 1 muỗng cà phê bột ngọt + ½ muỗng canh xì dầu + 1 muỗng cà phê rau thơm + ½ muỗng canh khoai lang trộn đều, ướp trong 30 phút.
  • Sau 30 phút, cho ớt bột vào và đun trên lửa nhỏ để hoàn thành món sa tế.

Bước 3: Ướp sa tế với thịt

  • Khi làm xong có thể cho sa tế vào thịt bò nhanh chín. Dùng tay trộn đều phấn trang điểm.
  • Dùng nilon bọc thực phẩm hoặc cho vào hộp nhựa đậy kín và cho vào tủ lạnh 1-2 tiếng trước khi nấu.

4

Ảnh: Sưu tầm

Bò áp chảo sốt sa tế rất hấp dẫn cho những ai thích bữa cơm linh đình và cũng rất thích hợp cho những ngày đông trên bàn nhậu. Vị thịt chín tới tùy theo khẩu vị của từng người.

2. Cách chế biến món thịt bò xào lăn.

Thịt bò được nấu chín để đảm bảo hương vị, độ mềm và hương vị. Tuy nhiên, bạn cần biết cách tẩm ướp sao cho ngon nếu không sẽ bị khô quá dễ không còn giá trị trong cuộc vui. Để biết cách nấu bò nướng lá lốt, bạn cần đọc thông tin dưới đây:

Công cụ tuyệt vời

Đồ ăn Thời gian chuẩn bị Thời gian làm việc mọi lúc
3-4 người 5 phút 10 phút 15 phút
  • 500 gram thịt bò
  • 2 nhánh thảo quả băm nhỏ
  • 2 củ hành tím
  • 1 thìa dầu hào
  • 1 thìa cà phê giấy đen
  • Gia vị thông thường (gia vị, muối, dầu ăn, đường mía, v.v.)

chúc may mắn

Mẹo về cách nấu thịt bò nướng trong lò

Bước 1: Gia súc được rửa trong nước muối. Dùng giấy ăn để thấm hết nước trong thịt. Cắt thịt thành từng lát mỏng.

Bước 2: Cà rốt và hành tím gọt vỏ, rửa sạch và thái nhỏ.

Bước 3: Trộn đều thịt bò với tỏi, chút hành, dầu hào, tiêu đen, gia vị, đường. Dùng tay trộn đều thịt trong khoảng 5 – 7 phút. Đậy kín thực phẩm để trong tủ lạnh 30 phút trước khi nấu.

3. Cách nấu bò nướng phô mai

Món bít tết phô mai tươi lâu nhất và ngon nhất là một loại phụ gia. Khi thịt bò chín, nó sẽ vẫn còn mềm. Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi nào đó Ăn thịt bò ngon Vào cuối tuần, vui lòng xem bên dưới:

Công cụ tuyệt vời

Đồ ăn Thời gian chuẩn bị Thời gian làm việc mọi lúc
3-4 người 10 phút 15 phút 25 phút
  • 100 gram pho mát Mozarella
  • 500 gram thăn bò
  • 2 thìa ớt Hàn Quốc
  • 2-3 tép tỏi băm nhỏ
  • 1 pound nước tương
  • 1 quả chanh
  • 1 thìa dầu ô liu
  • 1 thìa đường
  • 1 thìa muối
  • Hướng dẫn cách nấu bò nướng phô mai

Bước 1: Chuẩn bị thịt bò

  • Dùng muối và chanh chà xát lên da thịt để loại bỏ gia vị. Sau đó rửa lại bằng nước lạnh và để ráo thịt.
  • Cắt thịt bò thành từng lát mỏng.

muối nóng

Ảnh: Sưu tầm

Bước 2: Ướp thịt bò

  • Cho một ít tỏi, đường, xì dầu và tương ớt Hàn Quốc vào mỗi thứ rồi trộn đều để thịt ngấm đều gia vị.
  • Ướp thịt trong tủ lạnh 30 phút trước khi ăn.
  • Luộc xong, bạn lấy từng miếng thịt bò lăn qua muối và dùng tăm để cố định.

4. Cách nấu bò nướng BBQ Hàn Quốc

Thịt bò hàn quốc được đánh giá cao về hương vị thơm ngon và ngọt ngào. Hương vị xứ sở kim chi không làm thực khách thất vọng. Để biết cách làm ráo thịt bò BBQ, bạn có thể đọc nhanh thông tin dưới đây.

Công cụ tuyệt vời

Đồ ăn Thời gian chuẩn bị Thời gian làm việc mọi lúc
3-4 người 5 phút 10 phút 15 phút
  • 500 gram bắp bò vai hoặc bắp
  • 3 cây sả
  • 5 củ hành tím
  • 1 tép tỏi
  • 3 trái ớt
  • 30 gam quế bột
  • 1 thìa dầu hào
  • 1 muỗng canh dầu điều
  • 1 pound mật ong
  • Gia vị thông thường (gia vị, muối, đường, bột ngọt)
  • 1 lát bơ không muối

Cách chế biến thức ăn cho cơ thể 1

Ảnh: Sưu tầm

Mẹo về cách nấu thịt bò nướng BBQ Hàn Quốc

  • Bước 1: Thịt bò rửa sạch, thái thành từng lát mỏng (dày 0,5 cm)
  • Bước 2: Nêm tỏi, hành, ớt, sả.
  • Bước 3: Trộn các loại gia vị hành, thảo quả, ớt, sả với bột quế, dầu hào, dầu điều, mật ong.
  • Bước 4: Cho từng miếng thịt bò vào hỗn hợp gia vị rồi dùng tay bóp cho vừa vặn với miếng thịt. Nướng trong ngăn đá ít nhất 3 giờ để thịt mềm khi ăn. Xem chi tiết Cách ướp thịt bò BBQ cho món ăn ngon.

5. Cách nấu thịt bò xào thảo quả

Thịt bò trộn thảo quả tăng thêm vị ngọt cho món ăn. Với cách nấu bò kho món ăn này, bạn không phải nghĩ đến món ăn mà chỉ cần tẩm ướp gia vị đơn giản.

Công cụ tuyệt vời

Đồ ăn Thời gian chuẩn bị Thời gian làm việc mọi lúc
4-5 người 10 phút 10 phút 20 phút
  • 1 kg thịt bò
  • 3 tép tỏi
  • ½ thìa cà phê lớn
  • 1 thìa cà phê muối
  • 2 muỗng canh dầu mè
  • 1 thìa ngũ vị hương

từ biệt

Ảnh: Sưu tầm

Mẹo nấu thịt bò nướng thảo quả

Bước 1: Thịt bò rửa sạch với nước muối, băm nhỏ.

Bước 2: Ướp thịt bò với 1 thìa tỏi + ½ thìa mì lớn + 1 thìa đường + 2 thìa dầu mè + 1 thìa ngũ vị hương.

Dùng tay trộn đều để thịt bò ngấm đều gia vị từ bên trong. Dùng màng bọc thực phẩm để cho thịt bò vào tủ lạnh đợi khoảng 30-1 tiếng trước khi ăn.

Bước 3: Khi nấu, bạn cho 1 thìa dầu ô liu vào chảo rồi phi thơm các tép tỏi còn lại.

6. Cách nấu bò xào khoai lang

Món bò áp chảo tuyệt hảo mang hương vị Thái Lan hấp dẫn thực khách ngay từ miếng ăn đầu tiên. Hãy cùng xem qua món bò cay Thái Lan nhé!

Công cụ tuyệt vời

Đồ ăn Thời gian chuẩn bị Thời gian làm việc mọi lúc
3-4 người 5 phút 10 phút 15 phút
  • 500 gram thịt bò
  • 1 tép tỏi
  • Vỏ chanh thái lát
  • 1 bó húng quế
  • 1 bó lá ngò
  • 1 thìa ớt cam
  • 1 muỗng canh cá
  • 1 thìa dầu ô liu

Mách bạn cách nấu thịt bò nướng với khoai tây kiểu Thái

  • Bước 1: Rửa sạch thịt bò và thái thành từng lát mỏng.
  • Bước 2: Vo sạch hỗn hợp rau húng, ngò gai, tương ớt, vỏ chanh, dầu ăn, tỏi, dầu cá thành bột đặc.
  • Bước 3: Rắc khoai tây lên thịt bò đã ráo nước và ướp trong 15 phút.

Cách chế biến đồ ăn thức uống 8

Ảnh: Sưu tầm

7. Cách nấu thịt bò kiểu Mỹ

Bát thịt bò từ Bắc Mỹ được chế biến cầu kỳ với nhiều loại nguyên liệu khác nhau nhưng vẫn dễ dàng có sẵn trong các cửa hàng và siêu thị Việt Nam. Hãy cùng thưởng thức các món ăn Châu Âu với nước xốt London Broil truyền thống dưới đây.

Công cụ tuyệt vời

Đồ ăn Thời gian chuẩn bị Thời gian làm việc mọi lúc
3-4 người 10 phút 15 phút 25 phút
  • 500 gram thịt bò
  • Trang điểm
  • Thẻ nhỏ
  • cây mê điệt
  • 1 thìa dầu ô liu
  • 1 muỗng xốt Worcestershire
  • 1 thìa cà phê muối
  • 1 thìa đường đen
  • 1 thìa cà phê giấy đen
  • 2 thìa rượu vang đỏ

3

Hình ảnh: Unsplash

Mẹo Nuôi Bò Kiểu Mỹ

Bước 1: Thêm mù tạt, dầu ăn, đường, thảo quả, hạt tiêu, thức ăn, rượu.

Bước 2: Phết lên thịt bò đã băm nhỏ và ướp trong 2 giờ trong tủ lạnh.

Cách làm đồ ăn trong bếp 6

Ảnh: Sưu tầm

8. Cách chế biến món bò xiên nướng sả ớt trên chảo

Bò kho sả thơm ngon. Đây là lý do:

Công cụ tuyệt vời

Đồ ăn Thời gian chuẩn bị Thời gian làm việc mọi lúc
3-4 người 5 phút 10 phút 15 phút
  • 600 gram thịt bò
  • lon bia
  • 1 mớ rau mùi thái nhỏ
  • 1 củ tỏi nhỏ
  • 2 củ sả băm nhỏ
  • 1-2 cành thủy tinh
  • 1 thìa dầu hào
  • Gia vị thông thường (dầu hào, đường mía, hạt tiêu, dầu ăn, muối, bột cá)

Mách bạn cách chế biến món bò nướng xiên sả

  • Bước 1: Thịt bò cắt miếng nhỏ, rửa sạch.
  • Bước 2: Cho gia vị bia, dầu hào, thảo quả, sả, chanh, nước cá, đường, tiêu vào.
  • Bước 3: Đổ ra bát không có thịt và dùng tay bóp cho các nguyên liệu ngấm đều.
  • Bước 4: Cho vào tủ lạnh ướp khoảng 30 phút rồi lấy ra xiên vào xiên.

7

Ảnh: Sưu tầm

8+ cách làm sạch thịt bò nướng Ngon đúng tiêu chuẩn nhà hàng. Tùy theo khẩu vị mà bạn điều chỉnh lượng gia vị cho phù hợp. Hy vọng rằng với những suy nghĩ trên Blog Digifood, bạn sẽ tìm thấy làm thế nào để làm sạch phân bò phù hợp với hoàn cảnh của bạn. Chúc may mắn!

Ngoài cách ăn bằng đĩa, bạn có thể tham khảo thêm các cách ăn thịt bò khác như:


hae

Xem Thêm  30+ món ngon từ thịt bò để đãi tiệc | BabaaoQue.Vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud