6 đồ uống ngừa ung thư tốt gấp mấy lần nhân sâm được Viện nghiên cứu ung thư công nhận | BabaaoQue.Vn

Blog 0 lượt xem


Ăn thực phẩm lành mạnh có thể ngăn ngừa 30% -50% nguy cơ ung thư. Viện Nghiên cứu Ung thư Hoa Kỳ (AICR) khuyến nghị một số đồ uống có thể giúp chống lại căn bệnh này.

Theo Tổ chức Y tế Thế giới, một phần ba tổng số ca tử vong do y tế trên toàn thế giới là do sức khỏe kém. Các vấn đề chính là không tập thể dục thường xuyên, béo phì, chế độ ăn uống không cân bằng, sử dụng rượu và thuốc lá. Nhiều người sợ ung thư nên bỏ tiền triệu, hàng trăm triệu để mua các loại thuốc bổ, nhân sâm, sừng tê giác, v.v.

Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể ngăn ngừa được 30% -50% nguy cơ mắc bệnh ung thư bằng cách ăn uống lành mạnh, kết hợp các loại vitamin và khoáng chất khác với trước đây nếu không chi tiền mua thực phẩm.

Ngoài trái cây và rau quả, Viện Nghiên cứu Ung thư Hoa Kỳ (AICR) cho biết một số đồ uống có thể giúp chống lại ung thư, theo CDC. Bác sĩ Axe.com.

1. Cà phê

Uống caffein có liên quan đến béo phì và gây hại cho sức khỏe tiêu hóa. Tuy nhiên, không có bằng chứng nào cho thấy cà phê là chất gây ung thư hoặc làm tăng nguy cơ mắc bệnh đường tiêu hóa.

Trên thực tế, một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng tiêu thụ cà phê có thể làm giảm lượng ung thư trong quá trình phát triển ung thư vú, ung thư nội mạc tử cung và bệnh gan. Điều này là nhờ vào các chất phytochemical quan trọng, theobromine, axit chlorogenic và axit quinic có trong cà phê.

Xem Thêm  JAMJLOS - tình yeu với canvas | BabaaoQue.Vn

6 thức uống tốt hơn nhân sâm do Viện nghiên cứu ung thư tìm ra - 1

6 thức uống hiệu quả hơn cả nhân sâm do Viện nghiên cứu ung thư tìm ra - 2

2. Trà xanh, trà đen và trà ô long

Thường xuyên tiêu thụ các loại chìa khóa như trà đen, trà xanh và trà ô long có thể làm giảm các loại bệnh khác nhau bao gồm ung thư tuyến tụy, bàng quang và dạ dày. Bởi vì những phím này chứa đầy các hợp chất catechin, polyphenol và flavonol.

Theo Viện Ung thư Quốc gia, catechin là sự kết hợp của các chất dinh dưỡng mạnh mẽ với đặc tính chống oxy hóa mạnh mẽ, có khả năng loại bỏ các gốc tự do, và sau đó ngăn ngừa ung thư. Điều này có thể ngăn ngừa sự lây lan của các bệnh ung thư ở da, phổi, miệng, thực quản, dạ dày, ruột non, ruột già, gan, tuyến tụy và trong các tuyến vú.

Hàm lượng polyphenol cao trong trà đen và trà ô long có thể bảo vệ tế bào khỏi tác hại của tia UV và điều chỉnh chức năng hệ thống miễn dịch. Ngoài ra, các flavonols trong những chìa khóa này là quercetin, kaempferol và myricetin, tất cả đều giúp chống lại bệnh ung thư.

Các nghiên cứu dịch tễ học cũng chỉ ra rằng epigallocatechin-3-gallate-thành phần chính của trà xanh có tác dụng ức chế sự xâm nhập của bệnh máu và sự hình thành mạch cần thiết cho sự phát triển và di căn của khối u.

Uống nhân sâm tốt cho bệnh ung thư 6 hơn nhân sâm bởi Viện nghiên cứu ung thư - 3

3. Nước ép trái cây nguyên chất

Một nghiên cứu được hỗ trợ bởi Quỹ Nghiên cứu Quốc gia của Hàn Quốc và Trung tâm Ung thư Quốc gia, Hàn Quốc, đã phát hiện ra rằng ăn nhiều loại thực vật có thể giúp giảm thiểu bệnh ung thư và các bệnh tim mạch khác.

Xem Thêm  Whipping Cream, Cream Cheese: Nơi Mua, Giá Và Cách Dùng | BabaaoQue.Vn

Các loại trái cây thích hợp để làm nước ép là các loại rau lá xanh như rau bina, cải xoăn, cà rốt, củ cải đường, cần tây, rau thơm, v.v. , tiêu chảy, dạ dày và ung thư vú.

Nước ép cà chua rất giàu beta carotene / vitamin A, vitamin C, lycopene và các carotenoid khác có tác dụng chống ung thư. Lycopene được thêm vào nước ép cà chua để ngăn ngừa ung thư tuyến tiền liệt.

6 thức uống tốt hơn nhân sâm do Viện nghiên cứu ung thư tìm thấy - 4

4. Nước ép trái cây nguyên chất

Nước ép trái cây giúp ngăn ngừa ung thư như anh đào, việt quất, lựu, cam, bưởi. Ăn nước ép làm từ trái cây đen như các loại hạt bổ sung resveratrol và anthocyanins, có đặc tính chống oxy hóa và chống viêm.

Tuy nhiên, hãy tránh những loại siro có chứa thêm đường hoặc có hàm lượng fructose cao, và uống với lượng nhỏ vì nhiều nghiên cứu cho thấy rằng nếu ăn quá nhiều đường có thể dẫn đến bệnh ung thư.

6 thức uống tốt hơn nhân sâm do Viện nghiên cứu ung thư tìm ra - 5

5. Chụp ảnh cây

Các loại thảo mộc như nghệ, gừng, bạc hà, quế, bồ công anh, được sử dụng phổ biến nhất trong hóa trị bệnh thận mãn tính.

Các loại gia vị, bạc hà, quế, bồ công anh và trà thảo mộc Trung Quốc không chứa caffeine, vì vậy chúng hỗ trợ sức khỏe dạ dày và giảm viêm.

Tác dụng của cây thân gỗ cũng tương tự như vậy. Ly / đồ uống có chứa các hợp chất hoạt tính sinh học tự nhiên như carotenoid, axit phenolic, flavonoid, coumarin, alkaloids, terpenoids,… chống oxy hóa, kháng khuẩn, kháng virus và chống viêm.

Xem Thêm  Khám Phá Ngay Top 10 Cửa Hàng Cung Cấp Thảm Tập Yoga Giá Rẻ | BabaaoQue.Vn

Uống nhân sâm điều trị ung thư tốt hơn bởi Viện nghiên cứu ung thư - 6

6. Waiona

Nho đỏ và rượu vang đỏ chứa đầy một hợp chất chống ung thư được gọi là resveratrol. Các nghiên cứu cho thấy những chất này có thể giúp tiêu diệt bệnh tật và cản trở sự phát triển của bệnh tật.

Theo một nghiên cứu được công bố trên Voi ngăn ngừa ung thư Có bằng chứng cho thấy uống rượu làm giảm nguy cơ mắc một số loại ung thư như bệnh đường tiêu hóa trên, ung thư tế bào đáy và ung thư hạch không Hodgkin.

Dự kiến ​​sử dụng:

– Cà phê: 1-2 tách là tốt hơn.

Trà: Một vài tách mỗi ngày, hoặc nhiều hơn nếu trà không có chất tạo hương và caffein.

– Nước hoa quả: từ 0,11-0,2 lít mỗi ngày.

Nước hoa quả: Uống nhiều nước hoa quả khiến cơ thể cung cấp nhiều đường và calo, vì vậy tốt hơn là bạn nên ăn ít hơn. Dự kiến ​​sẽ uống 11-0,2 lít mỗi ngày cho xô.

– Rượu: hơn 1 đến 2 ly mỗi ngày (nam hơn 2 ly và nữ tốt nhất nên uống 1 ly)

Bình luận: http: //khampha.vn/suc-khoe/6-do-uong-ngua-ung-thu-tot-gap-may-lan-nhan-sam-duoc-vien-ng …

Giảm 50% nguy cơ ung thư nhờ thức uống mà mọi người thực sự muốn uống vào mỗi buổi sáng

Cà gai leo có rất nhiều công dụng đặc biệt là chữa bệnh gan.

Theo Hoàng Dương (Dịch từ Dr.Axe) (Khám phá)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud