5 mẹo giúp bạn làm sạch nhà bếp chỉ trong 20 phút | BabaaoQue.Vn

Mẹo Vặt 0 lượt xem


Muốn làm sạch cả căn bếp chỉ trong 20 phút, bạn nên tập hợp đủ dụng cụ vệ sinh, mặc quần áo thoải mái, sạch sẽ, chọn chất tẩy rửa, dụng cụ vệ sinh đa năng, lên kế hoạch dọn dẹp nhà cửa hiệu quả hơn trước khi dọn dẹp.

thu dọn dụng cụ lau bếp

– Xác định các dụng cụ vệ sinh nhà bếp mà bạn sử dụng thường xuyên nhất và nhanh chóng tìm và thu thập kỹ lưỡng chúng trước khi làm sạch,

– Về cơ bản, bạn sẽ cần sử dụng các công cụ bao gồm chất tẩy rửa (nước rửa chén, nước lau kính, nước lau bếp, giấm, muối …), Các loại bàn chải, khăn lau, găng tay và chổi,

– Hãy thu gom và cất chúng vào một chỗ trong bếp, khi cần sử dụng thứ gì chỉ cần lấy ra, giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm kiếm trong khi vệ sinh bếp.

Xem Thêm  Đây là việc mà bạn thường hay quên khiến virus dễ lây nhiễm nhiều hơn | BabaaoQue.Vn

thu dọn dụng cụ lau bếp

mặc quần áo thoải mái, sạch sẽ

– Chọn trang phục để mặc thoải mái, sạch sẽ Để di chuyển, di chuyển để dễ dàng vệ sinh các thiết bị và khu vực trong bếp.

– Ngoài ra, bạn cần buộc tóc sạch sẽĐừng để tóc rụng khi đang dọn bếp, và đặc biệt, bạn không muốn tóc rơi trên sàn nhà, đồ dùng hay những khu vực bạn vừa làm sạch.

mặc quần áo thoải mái, sạch sẽ

Chọn các chất tẩy rửa và dụng cụ vệ sinh nhà bếp đa năng

– Để giảm thời gian chuyển đổi giữa dụng cụ và nước lau bếp, bạn nên sử dụng sản phẩm tẩy rửa đa năngSử dụng được nhiều đồ, vệ sinh khu vực dễ dàng.

Bạn có thể dùng nước tẩy đa năng hoặc giấm, chanh để làm sạch bồn rửa, quầy bếp, bàn ghế, sàn nhà. Dùng khăn lau xuống quầy bếp và lau tủ bếp, sàn nhà …

Chọn các chất tẩy rửa và dụng cụ vệ sinh nhà bếp đa năng

lập một kế hoạch rõ ràng

– Các chuyên gia vệ sinh khuyên các bà nội trợ Từ trên xuống dưới, từ trái qua phải, làm sạch những khu vực khuất, ít khi di chuyển, những góc phòng ở những nơi thường xuyên di chuyển qua lại, tâm điểm của bếp.,

– Lau xong vùng này rồi đến vùng khác, không nên qua lại giữa vùng đã làm sạch và vùng ô uế, tránh mất thời gian cho việc vệ sinh vùng sạch mà bẩn.

lập một kế hoạch rõ ràng

Chú ý đến sự sạch sẽ của nhà bếp

– Để dễ dàng hoàn thành công việc dọn dẹp trong 20 phút, bạn cần Chú trọng đến sự sạch sẽ, đừng làm quá nhiều việc một lúc, tranh thủ buôn chuyện khi dọn dẹp,

Xem Thêm  10 bài rap thả thính cực chất, khiến crush 'như muốn tan ra' | BabaaoQue.Vn

Sau khi xác định được những vị trí muốn vệ sinh trong bếp, bạn nên thực hiện đúng công việc, không nên làm việc quá sức và không làm để tránh lãng phí thời gian.

Chú ý đến sự sạch sẽ của nhà bếp

Xem thêm: Làm sạch bồn cầu bằng gia vị nấu ăn

Bằng cách thực hiện đúng những mẹo này, baby khoya green đảm bảo rằng bạn chỉ mất 20 phút hoặc ít hơn để dọn dẹp căn bếp của mình. Bạn đã thực hiện những thủ thuật này chưa? Chia sẻ suy nghĩ của bạn với chúng tôi bằng cách bình luận vào khung bên dưới.

Nguồn tham khảo: thekitchen.com

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud