3 công thức nước sốt dầu giấm trộn salad chuẩn nhà hàng | BabaaoQue.Vn

Ẩm Thực 0 lượt xem

Các món ăn rất ngon, hoàn hảo để giảm cân và hình ảnh của bạn sẽ không thể duy trì nếu không có salad. Nhưng bạn đã biết cách pha nước trộn salad đẹp mắt chưa? Nếu chưa, hãy xem thông tin bên dưới để có thêm những ý tưởng hay cho danh bạ của bạn.

Khoai lang ngâm giấm

Với hương vị thơm ngon, thanh khiết của giấm hoa quả, A Tuấn Khang sẽ làm cho ly giấm của bạn trở nên dễ ăn và vừa miệng. Dành một vài phút với bất kỳ thành phần nào trong số các nguyên liệu này để hoàn thành nước sốt salad ngon.

Thức ăn để làm nước xốt salad

Chuẩn bị thức ăn

  • Giấm trái cây: 3 muỗng canh.
  • Dầu ô liu: 3 muỗng canh.
  • Bạch đậu khấu: 1 muỗng canh.
  • Đường: 2 muỗng canh.
  • Muối: 1/3 thìa cà phê.
  • Giấy: ½ thìa cà phê.

Hướng dẫn vận hành

Bước 1: Cho giấm hoa quả, dầu oliu, đường, muối, tiêu vào tô. Khuấy đều hỗn hợp này cho đến khi hết đường và muối.

Bước 2: Tiếp tục cho thảo quả đã băm nhuyễn vào chén là xong. Và nếu không thích mùi vị của tỏi, bạn có thể phi thơm tỏi. Sau đó, bạn có thể sử dụng giấm cam này để nhanh chóng thêm vào món salad hoặc cho vào tủ lạnh trước khi sử dụng đều ngon.

Giấm khoai lang dùng giấm giấy Long Khang

Bạn có thể dùng giấm tiêu để làm giấm đen dạng dầu có mùi thơm độc đáo. Công đoạn làm khoai lang rất quan trọng, là một trong những lý do chính để làm món gỏi ngon. Bạn có thể chỉ định phương pháp bên dưới:

Muối muối được sử dụng

Yêu cầu

  • Giấm giấy Long Khang: ¼ cốc.
  • Mù tạt: 2 thìa cà phê.
  • Hành tây băm: 2 muỗng canh.
  • Mayonnaise: 1 thìa cà phê.
  • Muối: ½ thìa cà phê.
  • Giấy: 1/3 thìa cà phê.
  • Dầu ô liu: 2 muỗng canh.

Cách làm salad trộn dầu giấm

Bước 1: Cho một thìa dầu ô liu vào chảo. Đun nóng, sau đó cho hành tím thái nhỏ và một cái bát, để yên. Cho các nguyên liệu vào một tô lớn, chẳng hạn như giấm tiêu, mù tạt, muối, tiêu, dầu ô liu còn lại, sốt mayonnaise và ớt đỏ. Kết hợp tất cả các thành phần này để tạo ra một món khoai lang trộn giấm.

Bước 2: Sơ chế các loại rau tùy thích, cắt khúc vừa ăn. Đổ phần khoai lang này vào trộn đều. Bạn có thể cho cốc này vào lọ và bảo quản trong tủ lạnh trước khi sử dụng. Thời hạn sử dụng của sản phẩm là 3 ngày.

Xào salad với sốt khoai lang

Làm rượu bằng giấm tẩy rửa ATK

Giấm tinh luyện là một dạng giấm đơn giản và được sử dụng rộng rãi. Bạn có thể dùng nó để làm nước sốt trộn salad thơm ngon, hấp dẫn. Ghi nhanh những nguyên liệu dưới đây để làm món khoai lang lắc này nhé.

Sauiki Vinega Hoomaemae

Yêu cầu

  • Giấm tinh luyện: 2 muỗng canh.
  • Dầu mè: 2 muỗng canh.
  • Giấy: 1 thìa cà phê,
  • Nước lọc: 2 muỗng canh.
  • Đường: 2 muỗng canh.
  • Muối: 1/3 muỗng cà phê.
  • Thành phần: 1/3 muỗng canh.

Các bước làm giấm khoai lang

Bước 1: Kết hợp tất cả các thành phần. Cho đường, muối và gia vị vào đảo đều.

Bước 2: Chuẩn bị ra đĩa với xà lách, cà chua, dưa leo xắt nhỏ. Sau đó đổ giấm vào trộn đều. Chờ khoảng 15 phút cho khoai chín mềm thì bạn có thể nhanh chóng thưởng thức.

Xào salad

Với những công thức nấu ăn salad đơn giản này, chúng tôi nghĩ bạn có thể tự làm. Salad không chỉ giúp cung cấp nhiều chất dinh dưỡng và vitamin cho cơ thể mà còn ít năng lượng hơn. Đừng quên sử dụng sản phẩm dấm bỗng nổi tiếng A Tuấn Khang để chế biến các món ăn trên nhé!

Xem Thêm  Giò sống là gì? Mua ở đâu, giá bao nhiêu, cách chọn mua giò sống | BabaaoQue.Vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud