3 cách xào bí đỏ ngọt mềm bổ dưỡng cả nhà đều thích | BabaaoQue.Vn

Hỏi Đáp 0 lượt xem

Tài liệu in
Bí đỏ nướng là một món ăn ngon, dễ ăn – Ảnh Web

1. Cách trồng bí đỏ bằng thảo quả

Tài nguyên

  • 300g đường
  • 1 tép tỏi
  • 2-3 khoanh hành tây
  • 50g hành lá
  • 50g ngò
  • 1 thìa cà phê đường
  • 1/2 thìa cà phê bột canh
  • 1 thìa dầu hào
  • 3 thìa dung dịch
  • 1/2 muỗng canh dầu cá
  • 1 thìa cà phê bột ngọt
  • 1 thìa cà phê giấy xay
  • 1-2 quả ớt
  • 6 muỗng canh dầu
  • Hạt mè

Đang làm việc

– Bí đỏ mua về bạn rửa sạch dưới vòi nước lạnh cho sạch chất bẩn tích tụ, gọt vỏ, cắt đôi, rửa sạch, lau khô rồi thái miếng mỏng vừa ăn. Tỏi đỏ, cắt khúc. Hành lá, ngò rí nhặt bỏ rễ, lá úa đem rửa sạch rồi cắt khúc 1cm.

– Đặt chảo lên bếp, cho 4 thìa dầu oliu vào, khi dầu nóng thì cho cam đỏ, ớt, tỏi đập dập vào phi thơm. Sau đó, cho bí đỏ vào đảo cùng, thêm 2 thìa rau thơm, 1 thìa dầu cá, 1/4 thìa muối, 1/2 thìa đường và 1 thìa bột ngọt rồi đậy kín nắp để nướng ruốc.

– Sau 5-6 phút, mở vung, kiểm tra nếu bí chín mềm thì cho tỏi băm nhỏ và mè vào nấu chín, bắc ra khỏi bếp. Rải hành phi ra đĩa, rắc gia vị, hành ngò cắt nhỏ lên trên là có thể thưởng thức ngay khi còn nóng.

Bí ngô phủ thảo quả
Khi bột mềm, hâm nóng lại cho vừa ăn, cho tỏi băm nhỏ, mè rang và hành lá vào – ảnh.

2. Cách trồng bí đỏ bằng quả mọng

Tài nguyên

  • 200g đường
  • 2 quả trứng gà
  • 1 nắm nhỏ hạt ngô
  • 2 muỗng canh giấm táo
  • 1 thìa dầu ô liu
  • 1 lima opuu một rau mùi
  • Gia vị khác

Đang làm việc

– Bí đỏ gọt vỏ, rửa sạch, cắt khúc cho vào nồi hấp cách thủy khoảng 3-5 phút rồi vớt ra bảo quản nơi thoáng mát. Khi hạt đã luộc chín, lấy lòng trắng và cắt thành từng miếng lớn.

– Đặt một chiếc nồi chống dính lên bếp, cho 1 ít dầu oliu vào, khi dầu nóng thì đổ bí vào xào nhẹ tay để bí không bị phồng nhưng phải luôn ngấm dầu thì mới vớt. lên cơn bão. Bầu ra đĩa.

– Tiếp tục đổ một chút dầu vào chảo, cho bột bắp vào và đun đến khi bánh chín. Sau đó, kết hợp bí đỏ với ngô ngọt, trứng, thêm một chút giấm táo và gia vị vừa ăn. Nếu ăn được mù tạt, bạn có thể cho thêm mù tạt vào để tăng thêm hương vị.

– Cuối cùng, gắp trứng chiên ra đĩa, trang trí với rau mầm hoặc rau mùi và thưởng thức.

Bí ngô nhồi trứng
Bí ngô nhồi quả mềm và mọng nước – ảnh viện

3. Cách trồng bí đỏ lấy thịt

Tài nguyên

  • 1 bát bê
  • 200g thịt nạc
  • 2-3 khoanh hành tây
  • 50g hành lá
  • 50g ngò
  • 1/2 muỗng canh dầu cá
  • 1 thìa cà phê đường trắng
  • 1 thìa cà phê giấy xay
  • 1 thìa dầu hào
  • 1 thìa cà phê bột ngọt
  • 3 thìa dung dịch
  • 1/2 thìa cà phê bột canh
  • Thêm 1-2 quả ớt
  • 6 muỗng canh dầu ô liu

Đang làm việc

– Bí đỏ mua về bạn cắt đôi cho vừa hết bao tử rồi rửa sạch, để ráo rồi thái miếng nhỏ. .

– Cho thịt vào tô, nấu với một tô nhỏ cá, bột canh, gia vị, tiêu bột, muối, chút tỏi khoảng 20 – 30 phút cho thịt ngấm đều gia vị. Và những chiếc gương màu tím đã được cắt gọn gàng; hành lá, rau mùi nhặt gốc, rửa sạch rồi cắt khúc khoảng 1 cm.

– Đặt nồi lên bếp, cho 3 thìa dầu ăn vào, khi dầu nóng thì cho hành tím và thịt vào. Khi thịt chín, cho bí đỏ và 1/2 thìa cà phê cá khoai vào đảo đều. Sau đó, nêm 1 thìa cà phê hạt nêm, 1/2 thìa cà phê đường, 1/2 thìa cà phê muối, một chút cá, bột canh.

– Khi lòng mềm, bắc ra khỏi bếp, cho bột ngọt, hạt tiêu vào trộn đều rồi cắt thành sợi. Thêm vỏ cay và ngò cắt nhỏ cho đẹp mắt và thú vị trong tiết trời nóng bức.

Bí đỏ nhồi thịt
Bột yến mạch nấu với thịt ngọt và mềm còn ngon hơn trong thời tiết nắng nóng – Online

Vì vậy, chúng tôi đã đưa ra 3 cách bổ sung đường nhanh chóng mà vẫn ngon, dễ ăn và cung cấp các thực phẩm bổ dưỡng cho cơ thể. Bên cạnh đó, bí đỏ xào mềm, dễ ăn nên phù hợp với mọi gia đình. Nhớ đổi món với hạt bí đỏ để bữa ăn thêm ngon miệng.

Hạ Vy – Bổ sung

Xem Thêm  Bà bầu ăn mít được không, có bị sẩy thai không? | BabaaoQue.Vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud