3 cách nấu vịt tiềm đơn giản thơm ngây ngất, ngọt nức lòng | BabaaoQue.Vn

Món Vịt 0 lượt xem

Món ngon từ túi xách từ Trung Quốc rất được người Việt Nam ưa chuộng. Có nhiều cách chế biến chuột khác nhau như chuột quay, chuột nướng, chuột nấu sấu, chuột rút cành tre, chuột phun thuốc bắc,….


Trong bài viết này, Hui PasGo Tôi sẽ chia sẻ với các bạn 3 món ăn chính thống của Trung Quốc mà ai cũng thích ăn. Cùng theo dõi chi tiết từng công thức để chuẩn bị bữa ăn ngon cho cả nhà nhé!

Thời gian chuẩn bị và sản xuất: khoảng 2 giờ

Cách chọn thịt ngon nhất

Khi mua túi, bạn cần chọn những chiếc túi có kiểu dáng khác nhau

– Da dày, không có lông

– Chuột có mỏ to và mềm

– Không chọn thức ăn béo hoặc gầy

1. Cách nấu món chuột kho thuốc bắc

Tài nguyên:

● Thịt thật 1kg ngon

● Các loại thảo mộc cổ đại của Trung Quốc: trái sen 1 ounce, quả marong 1 ounce, 0,5 ounce nila, 2 ounce bột sắn, 0,5 ounce bạch quả, 1 ounce táo khô.

● Nước dừa tươi, hành tím, mía tươi, rễ cây

● nhà nấm hương

● con lợn béo béo

● 1 cốc rượu trắng

● Hương vị: Bột tiêu, muối, gia vị, muối và hạt tiêu.

Xem Thêm  Cách Làm Tiết Canh Vịt Ngon Các Bà Nội Trợ Nên Biết | BabaaoQue.Vn

Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu

Thịt sau khi làm sạch đem ngâm với rượu trắng cho thơm cổ. Tách ruột bên trong.

– Ngó sen luộc chín mềm.

– Quả na đầu tiên là phần nhụy, sau đó ngâm nước 1-2 tiếng, luộc chín với muối cho mềm, rửa sạch bằng nước lạnh, cắt khúc.

– Phần cọng khô ngâm nước cho nở ra để ráo. Khoai mì bạn gọt vỏ, rửa sạch, cắt khúc và để riêng. Rửa khoai lang

Nhặt sạch, cắt gốc. Một nửa nấm hương rửa sạch, cắt khúc.

Thịt rửa sạch để ráo.

Bước 2: Nướng túi:

– Cho hành tây vào nướng chín, đổ vào chảo cho chín rồi cho các nguyên liệu đã chuẩn bị như hạt sen, củ sắn, nấm đông cô, táo khô, mạch môn, bạch quả, nila vào.

– Cho các thứ vào trộn đều cho đến khi chín một chút, khi nấu thì nêm thêm muối, đường, bột ngọt, tiêu cho vừa ăn.

– Cho các nguyên liệu của hỗn hợp trên vào bụng thịt, dùng tăm đánh đều. Sau đó, chiên túi với mỡ lợn và lấy ra khỏi bếp.

Chuẩn bị một chiếc nồi sắt lớn, đặt cây lau đã cắt dưới đáy nồi, đặt túi lên trên. Thêm nước sôi, nước dừa và một chút muối, đổ vào bát củ. Đun cách thủy cho đến khi túi mềm thì bỏ nhiệt.

Ăn thực phẩm chữa bệnh

2. Cách nấu chè túi với ngó sen.

Tài nguyên

● Thịt: gà (khoảng 700 gr)

● Hạt sen khô: 50 gr

● Nấm hương: 15-20 cái nhỏ

Xem Thêm  Cách ướp gia vị vịt quay hấp dẫn ngon đúng điệu | BabaaoQue.Vn

● Nước dừa: 1 trái

● Hành, tỏi, gia vị, gia vị, xì dầu, tiêu, muối, rượu.

Cách nấu chuột kho ngó sen:

Bước 1: Thịt cá rửa sạch xát với muối, thêm chút rượu, gừng để khử tanh, rửa sạch, cắt làm 2 đổ vào.

Bước 2: Ướp thịt với tiêu, hạt nêm, nước tương.

Bước 3: Nấm hương, hạt sen rửa sạch, để ráo. Bóc vỏ hành tây và thảo quả, rửa sạch rồi băm nhỏ.

Bước 4: Cho hành, tỏi vào phi thơm, sau đó cho bột đao và hạt sen vào nồi, thêm nước, nấu khoảng 50 phút cho đến khi chín mềm. Thêm một nửa nấm hương vào nấu trong 5 phút rồi tắt bếp.

Vịt om hạt sen giúp giảm căng thẳng, thư thái

3. Cách nấu món thịt bìm bịp

Tài nguyên

● thịt lụa: 1 con chuột

● Một nửa nấm hương, một nửa con mèo: 50 gr

● Táo tàu khô: 20 gr

● Hạt sen khô: 50 gr

Mẹo: 50 gr

● Quầng mắt: 20 gr

● Rễ: 100 gr

● Bạch đậu khấu: 100 gr

● Khoai tây chiên nạc: 250 gr

● Nước dừa tươi, ớt đỏ, dầu ăn, gia vị khác.

Làm thế nào để nấu một nồi sắt:

Bước 1: Thịt cá tách rời, bỏ chân. Trộn đều hỗn hợp muối, tiêu, hành tím băm, gừng non băm rồi thoa lên da, để 30 phút.

Bước 2: Thịt chín để ráo bớt mỡ. Chuẩn bị hỗn hợp: hạt sen, hào, boa rô, bột sắn, cà rốt thái sợi, muối, tiêu, hành tím băm.

Hoạt động Bước 3: Chặt nhuyễn phần thịt bụng, cổ cua, cắt miếng nhỏ lấy gan. Cho một nửa hỗn hợp kết hợp với gan, lá lách, dạ dày, ruột. Sau đó, bạn cho vào bụng miếng thịt và dùng dây sậy khâu lại.

Xem Thêm  Luộc trứng vịt lộn bao lâu là vừa ngon mà không bị vỡ? | BabaaoQue.Vn

Bước 4: Chiên bì heo đến khi chín vàng, ráo bớt mỡ.

Bước 5: Cho túi vào nồi, thêm nước dừa tươi, nấu cho đến khi túi mềm thì cho tất cả các nguyên liệu và các vị thuốc vào nấu cho đến khi túi mềm, bắc ra khỏi bếp.

Cái cốc thật trông đẹp mắt

Tôi 3 cách nấu thịt Món ngon PasGo Team’s đã mang đến cho chúng ta niềm hi vọng sẽ làm phong phú và thêm phong phú cho bữa cơm gia đình bằng những món ăn ngon và bổ dưỡng. Theo dõi trang PasGo Blog – Món ngon Hãy cùng chia sẻ những mẹo vặt, những hiểu biết sâu sắc và những món ăn ngon! Hi vọng bạn sẽ chiến thắng với món cà ri vịt nấu chao này nhé!

Ngoài ra, để thưởng thức những món ăn Trung Hoa thơm ngon, đậm đà, bạn và cả gia đình có thể tụ tập tại một trong những nhà hàng mà PasGo Team liệt kê dưới đây:

Khánh An – Minh Phương & PasGo Hui

Máy chủ điện thoại hỗ trợ ghi âm và giao tiếp: 19006005

Tải ứng dụng PasGo để xem nhà hàng gần nhất: IOS & Android

PasGo là giải pháp đặt nhà hàng trực tuyến, giúp bạn đặt thực đơn, đặt đánh giá trực tuyến tại hơn 2000 nhà hàng Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, .. Tại PasGo luôn có hơn 10.000 phần quà ưu đãi. mỗi ngày, giảm giá tới 50% cho bạn!

Bạn thích:

  1. Cách làm giò heo bên trong mềm ngon bên ngoài
  2. 4 cách nấu bún bò dễ làm, không có mùi hôi mà lại nhanh gọn, dễ ăn
  3. Cách nấu lẩu ếch ngon, không tanh

Ngày 16 tháng 4 năm 2020

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

THÔNG TIN LIÊN HỆ

HỆ THỐNG NHÀ HÀNG BABA AO QUÊ

Cơ Sở 1: 129 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội
Liên hệ: 04.3.5627 4422 - 0973 093 139

Cơ Sở 2: 31A Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình - Hà Nội
Liên Hệ : 04.3.7714 6131 - 0983 102 101

THEO DÕI CHÚNG TÔI