3 cách làm thịt bò xào ớt chuông ngon chỉ với 4 bước | BabaaoQue.Vn

Món Thịt Bò 0 lượt xem

Bò cuốn giấy bạc Món ăn được rất nhiều người ưa thích, thịt bò mềm, béo kết hợp với ớt chuông xanh đỏ rất bắt mắt. Thịt bò nấu ớt chuông với nguyên liệu và hương vị đơn giản sẽ tốn ít thời gian hơn để có được một món ngon. Để tìm hiểu cách nấu món ăn này. Cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Cách nấu thịt bò xào chuông ngon

Bò nhồi bông chuông ngon tuyệt
Bò ngọt ớt chuông

Tài nguyên

Thịt bò: 300 – 400 gram

Màu xanh lá cây, đỏ và vàng chuông: ½ mỗi cái

Hành tây: 1 lát

Thẻ nhỏ

Cà chua bi: 10 quả

2 thìa rau mùi cắt nhỏ

Nguyên liệu: 1 thìa cà phê xì dầu, 2 thìa cà phê dầu mè, các loại hạt, tiêu.

Cùng YummyDay cách nấu món măng tây xào thịt bò thơm ngon béo ngậy.

Cách làm thăn bò xào ớt chuông

Ớt chuông xào thịt bò ngọt
Cách chọn thịt bò ngon nhất cho món ăn

Cách chọn thịt bò: Nếu bạn muốn ăn thịt bò mềm và nhiều nạc, hãy chọn thịt thăn. Hoặc nếu bạn muốn ăn thịt bò giòn và béo thì có thể dùng thịt ba chỉ hoặc thịt bò.

Bước 1

Gia súc mua về bạn rửa sạch, lau bằng khăn sạch rồi dùng dao sắc thái thành những lát mỏng.

Trong quá trình thái thịt bò này, bạn cần thái thịt mỏng để khi chín thịt bò mềm và không bị cứng nhé!

Sau khi thái thịt bò, trang trí với 1 thìa cà phê hạt nêm, một tờ giấy nhỏ và một ít tỏi. Bạn trộn đều thịt bò và ướp khoảng 20 phút cho thịt bò ngấm đều gia vị.

Bước 2

Bạn cho chảo vào lò để làm nóng chảo. Bạn cho 2 thìa dầu vào chảo. Chờ dầu nóng thì cho một chút ớt chuông, ớt vào xào chín tới. Luôn đun lửa lớn và khuấy đều để cây không bị úng nước. Khuấy khoảng 1,2 phút thì bạn có thể đổ ra bát.

Bước 3

Bạn tiếp tục cho 3 thìa dầu ăn vào chảo. Khi dầu ăn nóng, bạn trút thịt bò vào xào chín. Bạn khuấy quá lửa khiến gia súc không có nước và không quen.

Bước 4

Món thịt bò nhồi ớt chuông sẽ càng ngon hơn
Món thịt bò nhồi ớt chuông sẽ càng ngon hơn

Đảo liên tục cho thịt bò chín thì cho ớt chuông và rau mùi vào. Cho 2 thìa dầu mè, 1 thìa xì dầu vào, đảo đều cho thịt bò và ớt chuông quyện lại. Nêm nếm lại hương vị. Sau đó các bạn tắt bếp, đổ ra bát và dùng nóng sẽ ngon hơn.

Lời khuyên cho món thăn bò cuốn lá lốt ngon đơn giản tại nhà, nhanh tay bỏ túi ăn thôi, còn chần chừ gì nữa.

Cách nấu thịt bò với hành tây và ớt chuông

Bò xào chuông
Bò xào hành ớt chuông đơn giản

Các thành phần của thịt bò được phủ với ớt chuông và ly

Đậu gà Pháp: 300g

Hành tây: 1 lát

Giấy chuông màu đỏ, xanh lá cây và vàng: 1 tờ

Hương liệu: tiêu, gia vị, tỏi, dầu ăn, cá, muối, mì sợi to

Cách nấu thịt bò với ớt chuông

Cách nấu thịt bò với ớt chuông
Các loại rau xanh, vàng, đỏ bạn rửa sạch, cắt nhỏ.

Bước 1

Đầu tiên, thịt bò mua về bạn rửa sạch, thái thành từng lát mỏng. Hành tây cắt khúc làm 4, cho nước và chút muối vào để bớt đắng, sau đó băm nhuyễn. Các loại giấy chuông xanh, vàng, đỏ rửa sạch, cắt khúc. Tỏi bạn bóc vỏ và cắt thẻ.

Bước 2

Cho các gia vị gừng, 1 xíu dầu cá, 1 muối, 1 xíu mì lớn, hạt tiêu vào trộn đều với thịt, ướp khoảng 15 – 20 phút cho thịt ngấm đều gia vị.

Cho một ít dầu vào chảo nướng, sau đó cho tỏi vào phi thơm. Sau đó, bạn nhanh chóng cho gia súc vào đảo đều cho thịt săn lại.

Bước 3

Đảo đều cho đến khi thịt mềm thì cho ớt chuông và ớt vào trộn đều. Đun thêm 1-2 phút, nêm gia vị vừa ăn, khuấy đều rồi bắc ra khỏi bếp. Bạn bày thịt bò ra đĩa và dùng với cơm, rất ngon.

Lời khuyên: Bạn không nên cho thịt bò vào vì thịt khô, dai, khó ăn và không lưu giữ được nhiều chất dinh dưỡng. Thịt bò được nấu rất ngon, thịt mềm và ăn rất ngon.

Thưởng thức món khoai lang bổ cùng thịt bò bạn sẽ thấy được độ mềm của thịt, hơi bùi của khoai, bí quyết làm món ăn này cho cả nhà nhé.

Cách trồng thịt bò với cà chua bi ngọt và ớt chuông

Bò sốt cà chua bi
Bò sốt cà chua bi

Tài nguyên

400-500g rau má

2 -3 màu xanh lá cây, đỏ và vàng – cắt

Nó cũng được cắt thành từng miếng dài.

Khoảng 10 quả cà chua bi, cắt nhỏ

2 thìa rau mùi cắt nhỏ.

Nêm gia vị: Muối tiêu xanh, 1 nhánh thảo quả băm nhuyễn, 1 thìa cà phê xì dầu, 2 thìa cà phê dầu mè

Đang làm việc

Lô cà chua bi đầu tiên, cắt đôi
Lô cà chua bi đầu tiên, cắt đôi

Bước 1

Thảo quả lột bỏ vỏ và dùng dao cắt, băm nhuyễn.

Gừng rửa sạch, gọt vỏ và xé sợi.

Bóc vỏ hành tây, rửa sạch rồi dùng dao để cắt.

Lau giấy chuông, loại bỏ hạt và cuống bằng ghim lăn, sau đó dùng dao cắt thành từng miếng dài.

Bước 2

Thịt bò mua về đem rửa sạch rồi thái thành từng lát mỏng. Sau đó rắc lên thịt bò các loại gia vị như: gừng băm, 1 thìa cà phê muối, 1 thìa cà phê mì chính, 2 thìa cà phê bột cá và 1/2 thìa cà phê tiêu. Sau đó, trộn đều và ninh thịt trong khoảng 15 – 20 phút để thịt bò ngấm đều gia vị.

Bước 3

Sau đó, bạn cho dầu ô liu vào chảo đun nóng rồi tiếp tục phi thơm thảo quả đã băm nhuyễn. Tiếp tục cho thịt bò vào xào trên lửa lớn và đảo đều và nhanh tay cho đến khi biết thịt bò đã săn lại thì bạn mở ra một bát riêng.

Bước 4

Cuối cùng, bạn kết hợp các nguyên liệu: ly, giấy chuông cắt thành từng miếng dài và dùng đũa đảo đều. Khi rau chín, cho thịt bò vào trộn đều.

Sau đó nêm nếm lại độ ngon, đảo đều một lần nữa rồi tắt bếp. Bạn có thể rắc một ít giấy ăn lên trên và thưởng thức.

Cần tây là nguyên liệu phổ biến nhất với thịt bò, hãy cùng xem cách thêm thịt bò với cần tây.

Ở đây, tôi đã chỉ ra 3 cách để làm điều đó Bò cuốn giấy bạc Khác nhau! Với 4 bước đơn giản, chúng ta có được một chú cao bồi nhồi ớt chuông. Chúc bạn may mắn với món ăn này!

Người giới thiệu:

https://www.simplyrecipes.com/recipes/quick_beef_stir_fry_with_bell_peppers/

https://thestayathomechef.com/easy-chinese-pepper-steak/

https://www.eatingwell.com/recipe/248387/beef-red-pepper-stir-fry/

Yummyday.vn

Xem Thêm  Cách làm bò xào cần tỏi mềm thơm, không dai | BabaaoQue.Vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud