3 bí quyết làm nên món bánh tráng Trảng Bàng cuốn thịt luộc rau rừng ~ Ẩm Thực Thông Thái | BabaaoQue.Vn

Món Bánh 0 lượt xem

Cơm lam với thịt luộc và rau thơm từ lâu đã được biết đến như một món ngon Tây Ninh.

Trảng Bàng là nơi đi vào lòng du khách với những điểm tham quan độc đáo của địa phương và những làng nghề truyền thống. Trong đó, bánh tráng phơi sương – một trong những đặc sản châu Á lịch sử được xem là một nét đặc trưng trong văn hóa ẩm thực Tây Ninh khó có nơi nào có thể kết hợp được.

Nhìn bức tường ở cánh đồng lúa Trảng Bàng, nhiều người nghĩ “Sao dễ thế, chỉ thấy bao nhiêu cây”. Chỉ có bánh tráng, thịt heo luộc, rau, bún, hàu và một đĩa khoai tây củ quả ăn kèm, món ăn này rất bình dân, thể hiện cái ăn thật của người miền Nam.

Cuối tuần này, hãy cùng vào bếp trổ tài làm món ăn đặc sản trứ danh chiêu đãi cả nhà nhé!

3 bí quyết làm bánh tráng Trảng Bàng với thịt luộc và rau nướng

Có 3 thứ ngon hơn nhà hàng ngoài trời:

1. Một đĩa thịt mềm, ngon và đỏ

2. Nước hoa thì ngon tuyệt cú mèo (chồng Na rất thích nước hoa do Na làm, cả nhà ai cũng bảo ngon).

3. Chuẩn bị một phần ăn đầy đủ với rau quế, rau thơm, lá cóc, rau sông (có nhiều loại, thay đổi theo mùa).

Và đây là bí mật:

1. Các loại thực phẩm để chế biến món thịt ngon:

Thịt thăn rút xương, cho một chút gia vị vào thịt, cuộn với rau muống, chần sơ qua nước lạnh, khi sôi cho thêm 1 gói đá vào, đun tiếp đến khi chín mềm.

Xem Thêm  Top 10 Quán bánh mì xíu mại Vũng Tàu ngon có tiếng đáng thưởng thức | BabaaoQue.Vn

2. Về lặn tìm cá:

Bạn cắt đôi quả dứa, bỏ cùi, xay mịn, cho vào rây lọc lấy phần nước thơm rồi để riêng, cho cùi dứa vào phòng lạnh (chú ý không bị hôi). Cho cá vào nồi đun sôi, cho nước thơm, 2 thìa nước dừa xiêm, 2 – 3 thìa đường (nhớ nêm nếm gia giảm theo khẩu vị), đun sôi, tắt bếp, cho vào. xác chết có mùi và phát triển tốt, thời gian để nếm.

3. Tây Ninh là loại cây nhiệt đới

Món ăn dân dã gói trong bánh tráng có đủ các hương vị: chua, chát, ngọt, chua, ngọt, thơm. Có thể kể đến như xà lách, tía tô, húng, húng, cần nước, lá cóc, lá xoài, mồng tơi, lá bí, lá xoài, búp lá giang, lá trâm ổi, hoa súng, o đến bốn lạng. , lá lộc vừng, lá vông, búp lá dẻ, lá đinh lăng, quế, ngò gai, búp lá mồi, búp lá trâm. Người ăn không thấy mệt.

Quang cảnh: Không nên sử dụng cây dại Tây Ninh nếu:

  • Cơ thể không khỏe, suy nhược.
  • Không thể nhập mới.
  • Các bệnh viêm nhiễm.

Và cuối cùng, hãy nhớ mua bánh tráng khô để đúng cốc nhé các bạn!

3 bí quyết làm bánh tráng Trảng Bàng với thịt luộc và rau nướng

Bạn muốn thành công và ngon miệng với món chè ngon tuyệt này cho cả nhà.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud