20+ rau ăn lẩu “chuẩn ngon”, ăn hoài chẳng ngán | BabaaoQue.Vn

Món Rau 0 lượt xem

Tổng hợp 20+ công thức món lẩu ngon từ lẩu cá, lẩu nấm, lẩu gà, lẩu bò, lẩu cá … để các bạn tham khảo.

Bạn không thể có một nồi lẩu ngon nếu không có cây. Không chỉ tăng thêm hương vị cho thịt, cá mà còn bổ sung chất xơ, vitamin giúp thư giãn. Không chỉ vậy, nhúng cây vào lẩu là cách để mọi người kéo dài bữa tiệc, cùng nhau ăn, cùng nhau vui vẻ và hàn huyên.

Mỗi nồi lẩu sẽ ngon hơn khi được trộn cùng các loại rau thơm đúng vị. Dưới đây Organica đã tổng hợp hơn 20 món hot, chị em đừng quên đi chợ để trổ tài làm món hot nhé!

1 / tôm

Cải bó xôi là một loại cây ăn ngon và bổ, nấu món gì cũng ngon, ăn với lẩu đều ngon, tuyệt nhất là nước lẩu thơm phức.

2 / Hoa chuối, hoa chuối

Lá chuối hay còn gọi là hoa chuối rừng cắt nhỏ ngâm nước muối loãng cho bớt đắng, ăn kèm với bún, nộm, các món ăn khác trong bát.

3 / chai nước

Hương vị của nước tôm làm tăng hương vị của các món ăn nóng, đặc biệt là các món nóng từ thịt, gà.

4 / Rau dền

Nước lẩu chua chua thêm chút rau dền là lý tưởng, thêm rau dền vào nồi lẩu riêu cua thì ngon không gì bằng.

Xem Thêm  Mua rau sạch online sao cho "chuẩn"? | BabaaoQue.Vn

5 / Kelekele

Thực vật tốt cho làn da, cơ thể phụ nữ, chúng rất ngon, ăn với cá nóng như bình thường mà không có gì thay đổi.

6 / Xà lách

Rau răm rất thích hợp với các món cá như kho tộ, kho cá …

7 / Xà lách

Nước gỏi với cá, gà hoặc đá đều ngon.

8 / Cải xoăn

Cải xoăn là một loại thực phẩm đơn giản, có thể cho vào bất kỳ món lẩu nào, khi cho vào nồi lẩu bò thì càng ngon hơn.

9 / Thuyền trưởng màu xanh lá cây

Cải bẹ có vị chua thanh thường được luộc với cá khoai. Ngoài ăn nóng hổi, ​​chấm cải xanh càng ngon, thịt gà càng ngon hơn.

10 / Thuyền trưởng

Thớt thường được dùng để ăn kèm với các món bò nóng hổi thơm ngon nhất để xóa tan mệt mỏi.

11 / Hoa cúc

Cải cúc là loại cây được ưa chuộng vào mùa đông, ăn rất ngon và dễ ăn, tốt nhất nên ngâm với nước lẩu bò.

12 / Kapena

Bắp cải thường được ăn với thịt gà nóng hổi, ​​với bắp cải thì bạn cần lấy phần lá non, phần thân cắt khúc.

13 / Ngó sen

Củ sen thường được dùng làm gỏi, nghĩa là ăn với gà nóng thì rất ngon.

14 / khối

Rau ngổ là loại cây có tác dụng chữa nhiều bệnh như tiểu đường, máu, sỏi cổ, ăn với lẩu sẽ ngon hơn.

15 / Lá chua

Cây chua lá giang ăn với canh chua cá càng ngon hơn, vị chua chua của cây sẽ làm đặc lại nồi lẩu.

16 / Bông súng, bông bí

Hoa súng và hoa súng là những loại cây thường dùng trong các món ăn nóng, lẩu cá, ghẹ, cá …

17 / Lá xông khói

Lá é nổi tiếng với món lẩu gà, nhưng khi làm lẩu phải dùng lá ngoại thôi, không trộn các loại cây khác.

Xem Thêm  3 cách làm thạch rau câu con cá dẻo ngon giòn thanh mát ngày hè | BabaaoQue.Vn

18 / Lau

Lá giang có vị chua thanh, thường được dùng với gà nóng, tức là món lẩu cá cũng rất hay nếu dùng lá giang.

19 / Perila

Không thể thiếu tía tô nên khi ăn bạn không lo bị cảm.

20 / Hạt bí ngô

Lòng đỏ trứng thường được phi với tỏi, có nghĩa là đun trong nồi lẩu rất ngon mà bạn không phải bỏ.

21 / Awaona

Ngải cứu là một trong những loại thực phẩm tốt nhất, nhưng khi kết hợp với gà nóng thì mùi vị lại không rõ rệt.

22 / Các loại cây

Có rất nhiều loại rau thơm, chúng làm tăng hương vị của món ăn, thường được cho vào nồi lẩu cá để cân bằng vị giác.

Để đăng ký lại:

Để các bạn dễ nhớ và dễ lựa chọn các loại thảo mộc đi kèm với nồi, tăng thêm hương vị, Organica liệt kê các nhóm thực vật và các loại đồ gốm có liên quan:

  • Bố nóng: Ăn kèm với hoa chuối thái nhỏ, rau mồng tơi, xà lách, rau muống, tía tô, kinh giới, ngò gai.
  • Nồi ốc: Ăn kèm với lá chuối, tía tô, tôm nước
  • Các món lẩu thực sự: Ăn kèm với rau mùi
  • gà nóng: Ăn với hoa súng, chuối chát, cải xanh, lá chua, tôm nước …
  • Cơm tấm Thái: Ăn kèm với cần tây, bắp cải, tôm nước, chuối
  • khinh khí cầu: Ăn kèm với rau muống, mồng tơi, bắp cải…
  • Đĩa nóng cá hồi: Ăn kèm với cần tây, hoa chuối, tôm nước.

Hãy xem việc lựa chọn cây trồng:

Có rất nhiều loại thực phẩm cho một nồi lẩu, và mỗi nồi đều có những nguyên liệu phù hợp để làm tăng hương vị riêng. Tuy nhiên, ngoài việc chọn cây phù hợp, bạn cần chú ý chọn cây có gốc rõ ràng và chăm sóc tốt để đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Điều này là do tình hình thực vật tồn dư hóa chất trên thị trường ngày càng phức tạp. Ăn nhiều rau là tốt, nhưng ăn cây an toàn cũng tốt, nhưng nếu ăn phải cây có chứa thuốc trừ sâu thì chẳng khác nào nạp thêm chất độc vào bên trong cơ thể.

Xem Thêm  Bí quyết làm rau câu giòn theo kinh nghiệm thực tế nấu tiệc | BabaaoQue.Vn

Thực phẩm hữu cơ – Ngon hơn, an toàn hơn và bổ dưỡng hơn

Thực vật hữu cơ được các bà nội trợ tin tưởng. Vì có nhiều loại lá sạch, nhưng là loại lá có kiến ​​thức rõ ràng, an tâm về gốc, không có sự tham gia của hóa chất, là loại cây tự nhiên chỉ có bây giờ.

Thực vật hữu cơ là thực vật, cây trồng được trồng, bảo quản, thu hoạch và bảo quản theo quy trình thích hợp, đáp ứng các điều kiện tự nhiên về nước, đất, phân bón, … các phương pháp phòng trừ sâu bệnh, v.v. Được chứng nhận hữu cơ hàng đầu (USDA, EU ..). Vì vậy, khi sử dụng thực vật hữu cơ, người tiêu dùng rất an tâm:

  • KHÔNG thuốc trừ sâu
  • ĐỐI VỚI phân bón hóa học
  • KHÔNG CÓ NGƯỜI trồng trọt
  • Nó không thay đổi về mặt di truyền
  • Không ai quan tâm

Ngoài ra, nhờ quy trình canh tác và chăm sóc tự nhiên, cây trồng hữu cơ có hương vị tươi ngon, không giống như cây trồng truyền thống. Đồng thời, giá trị của thực vật hữu cơ cao hơn, mang lại lợi ích cho sức khỏe.

CHỤP ẢNH GIẤY TỜ

Hiện tại, Organica là đơn vị trực tiếp sản xuất cây hữu cơ với 2 vườn được chứng nhận, cung cấp các loại cây hữu cơ cho khách hàng. Hơn tháng 12 này, Organica đang có chương trình KHUYẾN MÃI COMBO RAU CÂU chỉ 99k, 199k cho 4-8 cây khác nhau. Đừng quên bỏ lỡ Nhóm!

Mọi thắc mắc, bạn có thể gọi đến Hotline của Organica 0901 828 689 để được hỗ trợ

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud