2 Cách nấu vịt nấu chao thơm lừng, béo ngậy, ngon như ngoài hàng | BabaaoQue.Vn

Món Vịt 0 lượt xem

Chuẩn bị các thực phẩm khác

Thảo quả, hành tím bóc vỏ, đập dập, băm nhỏ.

Lá lốt thu hái về, nhặt bỏ phần non, rửa sạch, ngâm trong nước muối loãng 15 phút rồi rửa sạch lại với nước, vớt ra để khô.

Khoai môn gọt vỏ, rửa với nước cho sạch rồi cắt miếng to dày khoảng 2 ngón tay. Nướng khoai trong bát nước lạnh để khoai ra bớt nhựa và không bị thâm đen. Để khoảng 20 phút rồi vớt ra để ráo.

Sau khi khoai môn nóng chảy, bắc chảo lên bếp đun trên lửa lớn, cho 2 thìa dầu ăn vào, đợi dầu nóng thì cho khoai vào chiên trong 5 phút, cho khoai vào chiên vàng trong 5 phút rồi vớt ra, đổ ngập dầu.

Củ tươi rửa sạch, luộc chín rồi dùng dao cắt khúc dài độ dày nửa đốt ngón tay vừa ăn.

Nhìn: Các bạn chỉ cần chiên vàng đều khoai, không cần chiên sơ, chiên trước để khoai không bị mềm khi chín.

Cách luộc phế thải tre và loại bỏ cặn bã từ phế thải tre

  • Củ mới mua về bạn gọt vỏ, luộc qua nước sôi nhiều lần rồi rửa lại bằng nước sạch mỗi lần. Ăn thử thấy măng mềm, dậy vị đắng, có thể dùng để chế biến món ăn.
  • Bạn có thể tưới lau sậy bằng nước vo gạo hoặc nước vôi sạch.

Xem chi tiết: Củ tươi không chua, làm sạch nhanh, ăn rất ngon.

Bước 2 Chuẩn bị các thực phẩm khác Công thức được chia sẻ từ người dùng

Bước 2 Chuẩn bị các thực phẩm khác Công thức được chia sẻ từ người dùng

Xem Thêm  Cách Nấu Vịt Om Riềng Mẻ Mắm Tôm Ngon Nhức Nách Ngày Mưa | BabaaoQue.Vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

THÔNG TIN LIÊN HỆ

HỆ THỐNG NHÀ HÀNG BABA AO QUÊ

Cơ Sở 1: 129 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội
Liên hệ: 04.3.5627 4422 - 0973 093 139

Cơ Sở 2: 31A Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình - Hà Nội
Liên Hệ : 04.3.7714 6131 - 0983 102 101

THEO DÕI CHÚNG TÔI