2 cách nấu cháo trắng ngon miệng cùng các món ăn kèm | BabaaoQue.Vn

Món Cháo 0 lượt xem


Chén rau càng cua trắng vị bầu đậm đà, tỏa hương thơm sảng khoái, ăn xong không thể nào ngớt thìa được, bạn còn chần chừ gì nữa mà không vào bếp trổ tài ngay nhỉ? muối trắng với tôi.

Ghẹ trắng là một món ăn dân dã nhưng rất ngon. Vịt mặn ngọt cay cay quyện với bơ kem kết hợp cùng chén cháo trắng kem. Nếu đã ăn một lần bạn sẽ không thể nào quên được hương vị thơm ngon đó.

đầu tiênLợi ích của cháo trắng

Lợi ích của cháo trắng

Hạt tiêu trắng là loại hạt cung cấp nhiều tinh bột và chất dinh dưỡng cho cơ thể, đồng nghĩa với việc nó có nhiều lợi ích cho sức khỏe như:

Ngăn ngừa táo bónCháo rất dễ ăn, giúp dạ dày hoạt động dễ dàng hơn và giúp cơ thể dễ hấp thu, chống táo bón hiệu quả.

Xem Thêm  Cách Nấu Cháo Bào Ngư Đơn Giản, Tràn Đầy Dinh Dưỡng | BabaaoQue.Vn

Trẻ hóa cơ thểCháo có nhiều nước, đối với người bị bệnh thận mãn tính ăn cháo là cách tốt cho hệ tiêu hóa giúp nước ngọt tốt nhất.

Đó là một điều trị tốt cho bệnh nhân: Muối trắng ăn kèm với mỳ chính, hoặc muối trái cây có tác dụng làm ấm cơ thể và tăng cường mùi vị, rất lý tưởng để dùng làm bữa ăn cho người bệnh.

2Cách nấu món cua trắng kho tộ

Chuẩn bị nấu món cua trắng kho tộ

Cách nấu món cua trắng kho tộ

Bước 1: Sơ chế các nguyên liệu

Bụng lợn sau khi mua về bạn rửa sạch rồi thái cắt nó thành những miếng nhỏcho vào rổ để nước chảy ra.

Tôm khô cho vào một cái thố nhỏ, sau đó Để nước nóng ngâm khoảng 10 phút con cua sẽ rơi.

Cắt hành tím, sau đó Cắt kính màu xanh lá cây và giấy đã được rửa sạch, sau đó Da nhỏ.

Quy trình

Bước 2: Fat Win

Đặt chảo lên bếp để lửa vừa, sau đó cho một chút dầu ô liu và thịt lợn vào, đảo đều tay cho đến khi mịn. Thịt chắc, vàng, thịt béo hơn. sau đó dập tắt lò.

Lấy thịt ra một cái bát nhỏ và Trút tóp mỡ ra bát.

Người chiến thắng béo

Hoạt động Bước 3: Tạo nhóm cá

Đặt trong một cái bát nhỏ 8 thìa nước cốt cá, 4 thìa đường và 4 thìa nước lọc, sau đó trộn đều. Đun chảy các loại gia vị và trộn đều.

Xem Thêm  Bí quyết nấu cháo ếch Singapore thơm ngon đậm đà | BabaaoQue.Vn

Trộn cá

Bước 4: Lưu trữ

Cho 3 thìa mỡ vào nồi, bắc lên bếp đun sôi cho mỡ rồi ninh nhừ. Cho tôm khô vào đảo đều rồi cho bì lợn và hỗn hợp cá vào.

Giảm nhiệt, nấu cho đến khi mềm hoahu Sau đó cho tiêu, hành lá và ớt vào và tắt bếp.

Cửa hàng đèn

Bước 5: Vo gạo để nấu cháo.

Kết hợp gạo cứng và gạo sạch, sau đó vo sạch và rửa lại với nước trong khoảng 20-30 phút.

Vo gạo

Bước 6: Nướng cháo trắng

Sau đó cho gạo vào nồi, rồi cho nước vào. Cho nước và gạo vào nồi với tỷ lệ 3: 1, tức là 3 phần nước và 1 phần gạovới tỷ lệ đó, cháo sẽ rất ngon.

Tuy nhiên, nếu thích cháo đặc hay loãng, bạn có thể cho thêm nước tùy thích.

Đặt bát gạo lên bếp đun trên lửa nhỏ, nấu cho đến khi hạt gạo mềm thì cho một chút muối vào. để làm cho nó ngọt, sau đó đốt nó trong lò.

Con ếch

Sản phẩm hoàn thiện

Đặt vạc ra bàn, sau đó gom phần vỏ bánh vào bát, tức là phần vỏ bánh trắng đều, gói kín lại, thưởng thức ngay.

Đặt vạc ra bàn, sau đó gom phần vỏ bánh vào bát, tức là phần vỏ bánh trắng đều, gói kín lại, thưởng thức ngay.

Món ghẹ trắng luộc tuy nhỏ nhưng lại ngon vô cùng, vào những ngày mưa tầm tã thế này mà được ăn một chén niêu đất trắng với miếng thịt ba chỉ chắc nịch thì còn gì bằng nhỉ? Chúc may mắn.

3Cách nấu cua trắng với lá dứa

Đó là để nấu món cua trắng với lá dứa

Cách nấu cua trắng với lá dứa

Bước 1: Vo gạo và vo sạch, cho vào nồi với nước. nấu ăn và dọn dẹpthêm 3-4 lá dứa cắt khúc vào nấu chung làm gia vị.

Xem Thêm  Cách nấu cháo ngao không tanh mà còn bổ dưỡng | BabaaoQue.Vn

Vo gạo lứt và gạo sạch

Muối lá dứa cần nấu chín, ăn sẽ ngon hơn, không cần bỏ hạt.

Bước 2: Dùng 3-4 lá dứa dại rửa sạch, cắt khúc rồi ngâm với một ít nước, sau đó lọc lấy nước, bỏ phần còn lại.

Bước 3: Khi chảo gần chín, bạn cho nước lá dứa vào nồi, khuấy đều và nấu khoảng 3-4 phút thì tắt bếp.

Bước 4: Trứng muối luộc chín, thái mỏng.

Sản phẩm hoàn thiện

cháo trắng lá dứa

Khi muối chín, cắt nhỏ ra bát để ăn cùng với các loại quả mặn là bạn đã có món ngon cho cả nhà rồi.

Món gì ngon với cháo trắng?

Ghẹ trắng là món ăn vừa có thể dùng làm món ngon, vừa có thể trộn với nhiều loại thức ăn, không chỉ có thịt ghẹ cứng, vị mặn mà ăn với lòng đào, cá cơm luộc, thịt sống, kho tiêu, muối cũng rất ngon. Cua ….

Bạn thích:

>>> Cách nấu chè khoai lang đậu xanh

>>> Cách nấu chè khoai dẻo ngon đơn giản

>>> Cách nấu trứng cuộn hành tây đúng cách, ngon giấc khi trời lạnh

Mua gạo ngon nấu cháo tại Bách hóa XANH:

Chúc các bạn kiến ​​thức tốt, Bách hóa XANH

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud