2 cách làm rau muống xào thịt bò và xào chao giòn ngon, xanh mướt | BabaaoQue.Vn

Món Thịt Bò 0 lượt xem

Luộc rau và cho nước nhồi thịt bò vào.

Đặt nồi lên bếp, cho khoảng 500ml nước vào đun sôi. Đợi nước sôi thì cho bình nước vào, khi nước sôi lại thì vớt ra cho vào tô nước lạnh, nấu trong 5 phút. Sau 5 phút, vớt rau ra rổ cho ráo nước.

Gửi đi: Việc ngâm bình nước vào bát nước lạnh sau khi đun sôi sẽ giúp bình nước giữ được cổ và màu xanh tươi sau khi đun sôi.

Tiếp tục, bạn bắc chảo lên bếp, cho 1 thìa dầu ăn vào, chỉnh lửa vừa, đợi dầu nóng thì cho thịt bò vào, đảo nhanh tay trong 2 phút cho thịt ngấm gia vị. , sau đó giảm nhiệt.

Bạn cho 2 thìa gia vị, 1/2 thìa bột ngọt, 1/2 thìa muối và 4 thìa nước cất vào, đảo đều 5 phút cho thịt ngấm gia vị.

Sau 5 phút, chắt bớt nước rồi cho nước rau dền đã luộc cùng 1 thìa dầu oliu vào đảo đều khoảng 2 phút cho rau ngấm gia vị. Ghi lại hương vị của gia đình bạn và hoàn thành bếp.

Gửi đi: Để tăng thêm hương vị cho món ăn này, sau khi nướng xong, bạn cho 1 nhánh thảo quả đã cuộn vào chảo, sau đó trộn đều, cho vào bát và rắc lên trên chảo một ít thảo quả rồi rắc giấy bẩn lên trên.

Xem Thêm  Tổng hợp 16 cách nấu cháo thịt bò thơm ngon đơn giản cho gia đình | BabaaoQue.Vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

THÔNG TIN LIÊN HỆ

HỆ THỐNG NHÀ HÀNG BABA AO QUÊ

Cơ Sở 1: 129 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội
Liên hệ: 04.3.5627 4422 - 0973 093 139

Cơ Sở 2: 31A Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình - Hà Nội
Liên Hệ : 04.3.7714 6131 - 0983 102 101

THEO DÕI CHÚNG TÔI