16 cách vẽ cây thông Noel đơn giản mà các mẹ có thể dạy bé | BabaaoQue.Vn

Blog 0 lượt xem


Mùa giáng sinh đang đến gần, mẹ hãy tham khảo ngay 16 cách vẽ cây thông noel cực dễ để có thể dạy bé vẽ những bức tranh giáng sinh đẹp nhất đón một mùa giáng sinh ấm áp và an lành nhé!

Cây thông Noel là một biểu tượng quan trọng trong ngày lễ Noel, nếu không có thời gian làm cây thông Noel thì con và các bạn lại kéo nhau đi chụp ảnh cây thông Noel với nhiều kiểu dáng khác nhau để trang trí nhà.

Tìm hiểu thêm: Cách làm thiệp giấy A4 dễ dàng

Đầu tiên 16 cách vẽ cây thông Noel đơn giản

Ala 1: Đầu tiên bạn vẽ một hình tam giác nhỏ, sau đó là hình tam giác lớn, tiếp tục vẽ 4 hình tam giác, sau đó vẽ thân cây.

Bây giờ, bạn trang trí cây thông với một hình tam giác trong nhà họp, một hình tròn nhỏ ở hai góc của hình tam giác, một hình tròn ở tâm của hình tam giác, đối với mỗi hình tam giác bạn vẽ lại 2 đường chéo. Cuối cùng, bạn cần vẽ cây thông.

Ala 2: Cách vẽ cây thông đơn giản nhất đầu tiên là vẽ hình zíc zắc với kích thước lớn, sau đó bạn cần vẽ hình cây nhỏ phía dưới và phía trên, nhớ vẽ các ngôi sao để tôn vinh. Vậy là bạn đã có một cây thông Noel tuyệt đẹp.

Hanana 3: Bạn kẻ một đường thẳng rồi từ đầu đường thẳng bạn vẽ một con cá qua lại rồi dùng sơn tô vào khoảng trống giữa các phòng tức là một cây thông Noel. Bạn mừng lễ giáng sinh.

Xem Thêm  Uống vitamin 3B có tác dụng gì, ai cần bổ sung vitamin 3B | BabaaoQue.Vn

Hanana 4: Bạn tin rằng chỉ nhặt những đám cỏ nhỏ không thể tạo nên một cây thông Noel đẹp! Đầu tiên, vẽ cỏ từ nhỏ đến lớn, sau đó là một cái cây, vậy là bạn đã làm được một loại cây thông Noel.

Hanan 5: Chỉ cần đặt bút ở góc xa nhất từ ​​trái qua phải, phía dưới là gốc cây là bé đã làm xong cây thông Noel.

Hanan 6: Trước khi vẽ trái tim, đầu tiên bạn làm phần đỉnh của trái tim, và phần dưới để tạo thành một vết sẹo tròn, trái tim tiếp tục phát triển và lớn dần lên, sau đó gắn phần gốc vào bên trong, bạn có thể tạo hình quả trám cho cây thông Noel.

Hanan 7: Bạn sẽ vẽ một hình tam giác nhỏ nhưng bạn sẽ thấy rằng cạnh đáy của hình tam giác đó không phải là thẳng mà là sóng, bạn sẽ vẽ 3 hình tam giác giống nhau đi kèm với kích thước nhỏ. Sau đó, bạn vẽ phần gốc cây, và ngôi sao lên thân cây để trang trí và vẽ thêm những hình tròn nhỏ bên trong như những chiếc chuông nhỏ. Cuối cùng, bạn cần tô màu cho cây thông Noel.

Hanan 8: Bạn sẽ kẻ một đường, sau đó vẽ một chiếc lá nhỏ lên trên, rồi vẽ 8 đường theo kích thước từ lớn đến nhỏ để hoàn thành cây thông.

Hanan 9: Vẽ hình tam giác lớn sau đó vẽ các hình tam giác nhỏ và sau đó thêm nửa đầu.

Xem Thêm  Top 4 Nhà xe Limousine Hà Nội Mộc Châu chất lượng cao tốt nhất | BabaaoQue.Vn

Hanana 10: Vẽ một hình tròn nhỏ và lớn theo hình dạng của kim tự tháp bên dưới và gắn nó vào một thân cây.

Hanan 11: Chỉ cần vẽ hình tam giác lớn rồi vẽ vảy cá nhỏ bên trong, cắm cây thông là bé đã hoàn thành cây thông Noel rồi.

Hanan 12: Kẻ một đường thẳng, sau đó kẻ một đường kéo dài theo đường chéo và tiếp tục kẻ đường đó sao cho gần hết phần đế là xong cây thông.

Hanan 13: Hướng dẫn bé cách vẽ vảy cá lớn, rồi 2 vảy cá, 3 miếng rồi 4 miếng rồi vẽ hình tam giác cuối cùng làm đế và đừng quên tô màu cho đế nhé! Vì vậy, nó là một cây thông Noel.

Hanan 14: Đầu tiên mẹ dạy bé vẽ một ngôi sao ở phía trên, sau đó từ hai cánh ở giữa của hình ngôi sao, bạn hãy vẽ cạnh đáy để tạo thành một hình tam giác nhưng không có nét rộng mà là nếp gấp, sau đó chỉ là một góc nhỏ thôi. kéo 2 cạnh xuống 1 hình tam giác nữa, làm như vậy cho 3 hình tam giác, sau đó gạch chân các cạnh bên và kéo thân cây lại.

Để làm cho cây thông Noel đẹp hơn nữa, bạn cần vẽ những chiếc chuông, các đường chéo, sau đó tô màu.

Hanan 15: Đây là một cách tuyệt vời để con bạn thành thạo toán học. Cây thông được vẽ đơn giản bằng cách vẽ các nét tạo thành 3 hình tam giác và một chân đế. Sau khi tạo hình cây, bé nên vẽ thêm các hình tròn, ví dụ như đèn trang trí cho cây và hình ngôi sao lên trên.

Xem Thêm  Review Warning Zone Võ Văn Tần - quán ăn được dân nhậu mê tít | BabaaoQue.Vn

16. tách biệt: Rất giống với lộ trình 1, nhưng khó hơn để vẽ một cây thông bây giờ. Bọn trẻ phải lôi cả chậu dứa ra, kéo từ gốc đến ngọn cây. Sau khi vẽ cành và lá, các con tiếp tục vẽ đường trang trí bên thân cây và những viên ngọc trai bay dọc theo mép cành rồi thành ngôi sao sáng.

2 Một số ví dụ để trẻ tô màu là cây thông Noel

Ngoài cách vẽ những bức tranh trên, bạn cũng có thể chụp những bức tranh đẹp để bé tô màu.

Cây thông noel trên đồi

Cây thông noel đơn giản với nến

Cây thông được trang trí bằng nhiều loại trái cây

Giáng sinh vui vẻ với nhiều quà

Dưới đây là những cách vẽ cây thông Noel đơn giản nhất, bạn hãy trổ tài vẽ và trang trí nhà bằng màu sắc trong dịp Giáng sinh này nhé!

Thưởng thức socola Bách hóa XANH trong bữa tiệc Giáng sinh:

Xem thêm

>> Cách dùng sợi mì làm đồ trang trí Noel

>> Những món quà Giáng sinh tuyệt vời nhất mà trẻ em sẽ thích

>> Những món ăn Giáng sinh đơn giản

Bách hóa XANH ưa nhìn

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud