Tặng ngay chai rượu vang 655k khi gọi BaBa Gai

Kết nối với chúng tôi
Tặng ngay chai rượu vang 655k khi gọi BaBa Gai
Tặng ngay chai rượu vang 655k khi gọi BaBa Gai

Tặng ngay chai rượu vang 655k khi gọi BaBa Gai

THỊT BABA MÓN ĂN BỔ DƯỠNG NHƯ THẾ NÀO?
Theo Đông y, baba còn có tên cua đinh, cước ngư (cá có chân)... tính bình, vị ngọt, có công năng tư âm, mát huyết, bổ khí nhuận phế, bổ can thận âm hư, trừ thấp nhiệt, háo, khát...bồi bổ sức khoẻ, tăng cường khả năng miễn dịch và phòng chống bệnh tật, được dùng làm thuốc chữa các chứng bệnh nóng bên trong, ra mồ hôi trộm, lỵ mạn tính, sốt rét dai dẳng, rong kinh, rong huyết, lao hạch...
Thịt baba có giá trị dinh dưỡng khá cao, cứ 100g thịt baba có 13,6g đạm; 4,3g mỡ; 4,1g đường; các vitamin: B1 0,06mg, B2 0,2mg, PP 3,3mg, E 1,75mg, P 14mg, canxi 133mg, selen 15,19g, sắt 2mg… Do có tác dụng trên, thịt BaBa là thức ăn rất thích hợp để chữa bệnh mang lại hiệu quả cao. Thịt baba được dùng để chế biến nhiều món ăn bổ dưỡng như Om chuối đậu, rang muối, nấu cháo hay hầm nhừ. Ngoài ra, không chỉ thịt mà mai của baba cũng được dùng để chữa chứng cốt chưng nóng trong xương âm suy hư nhiệt (sôt lao phổi). 
Để có được thịt baba ngon và bổ thì baba phải được nuôi theo đúng quy trình và khoa học. Muốn baba đạt hiệu quả thì phải lựa chọn con giống tốt, sạch bệnh, nuôi với mật độ 3-5 con một m2, mỗi ao có rào cao 40cm so với mặt nước để baba không bò ra khỏi chuồng, trong ao có bãi cho baba ăn và phơi nắng. BaBa non trong những tháng đầu phải quan tâm đến việc trị bệnh, nhất là bệnh nấm nên thường xuyên dùng thuốc phòng ngừa bệnh, cho ăn đều đặn để baba mau lớn và canh để baba không leo ra khỏi ao bỏ đi nơi khác. Người nuôi baba phải làm cống, bọng thông với nguồn nước kênh để thay nước thường xuyên trong ao, tránh để nguồn nước ô nhiễm gây bệnh cho baba. Tất cả đó là một quy trình khép kín, để đảm bảo được sản phẩm khi đưa tới người tiêu dùng đáp ứng đủ tiêu chí an toàn vệ sinh thực phẩm, có giá trị dinh dưỡng cao. 
Và trên đây cũng chính là quy trình mà hệ thống nhà hàng BaBa Ao Quê áp dụng với quy mô và chiến lược kinh doanh sạch của mình. Trải qua khâu nuôi trồng, chăm sóc kỹ lưỡng theo tiêu chuẩn của các chuyên gia quốc tế, hệ thống nhà hàng lại tiếp tục cùng những nguyên liệu sạch chế biến công phu trước khi đưa được tới bàn tiệc của thực khách. 
Để nhằm tri ân khách hàng đã nhiều năm ủng hộ hệ thống chuỗi nhà hàng BABA AO QUÊ, chúng tôi tổ chức chương trình Khuyến mại: Tặng ngay 01 chai Vang trị giá 655,000vnd khi thực khách gọi BABA GAI. 
Thông tin nhà hàng BABA AO QUÊ:
Cs1: 92 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội
Cs2: 31A Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội
Cs3: 129 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 0986 330 211
www.babaaoque.vn
Facebook: http://www.facebook.com/babaaoque/